Nhóm Facebook Phụ Huynh Newton Nhóm Zalo Phụ Huynh Newton

Chính sách gom nhóm giảm 10%, tối đã 70% học phí Newton 2023-2024

Nhóm Zalo Phụ huynh Newton 03: https://zalo.me/g/eacish207

Phụ huynh vui lòng liên hệ Zalo: 0971661988 để nhận đầy đủ thông tin tư vấn tuyển sinh về trường Newton tại đây

1. Nhóm 3 học sinh quen nhau được nhà trường công nhận, học sinh sẽ được giảm 10% học phí cho năm học đầu tiên.

2. Mỗi học sinh chỉ được ghép nhóm với các bạn cùng cơ sở 1 và 2. Mỗi nhóm có 03 học sinh bao gồm: 03 học sinh mới (Học sinh mới là học sinh chưa đóng phí giữ chỗ) hoặc 02 học sinh mới và 01 bạn học sinh cũ (Học sinh cũ là học sinh đã đóng phí giữ chỗ hoặc đang theo học tại trường).

3. Đây là chính sách tri ân dành cho phụ huynh khi giới thiệu học sinh mới vào học tại trường vì vậy những trường hợp phụ huynh gom nhóm tại trường, nhà trường sẽ không công nhận.

4. Phụ huynh vui lòng ghi đầy đủ thông tin các thành viên trong nhóm vào bản cam kết chính sách nhóm và nộp lại cho nhà trường trước khi đóng phí giữ chỗ.

5. Nhóm chỉ có hiệu lực sau khi tất cả thành viên trong nhóm hoàn thành thủ tục nhập học theo quy định của nhà trường.

6. Học sinh có chính sách người quen là cán bộ giáo viên trong trường sẽ không được hưởng chính sách nhóm tại thời điểm đó.

7. Nếu trong trường hợp có 01 học sinh rút khỏi nhóm, phụ huynh cần bổ sung học sinh mới chưa đặt chỗ và chưa ở nhóm nào vào nhóm và thông báo với nhà trường. Nếu trước ngày 01/07/2023 phụ huynh không bổ sung được học sinh mới thì nhóm sẽ bị hủy.

8. Học sinh đã có nhóm và báo cho nhà trường thì không được chuyển nhóm

Ghi chú

PHHS có thể đăng ký nhóm chờ đã có 2 bạn và gửi lại nhà trường, khi có bạn thứ 3 thì bảo lại nhà trường để hoàn thành nhóm.

Phụ huynh vui lòng liên hệ Zalo: 0971661988 để nhận đầy đủ thông tin tư vấn tuyển sinh về trường Newton tại đây

Thông tin toàn bộ chính sách ưu đãi và học phí của trường Newton

Bài viết mới nhất

Giai đoạn mầm non, bố mẹ thường có xu hướng cho con được tự do khám phá, thỏa thích vui chơi. Tuy nhiên, ở nấc thang chuyển cấp từ giai đoạn mầm non sang tiểu học, trẻ cần một nền móng vững chắc để sẵn sàng tâm thế bước sang một giai đoạn mới. Làm thế nào để bé sớm thích nghi, làm quen với những hoạt động ở môi trường tiểu học, làm thế nào để bé được chuẩn bị đầy đủ về kiến thức, kĩ năng, tư duy để không bị bỡ ngỡ khi bước vào lớp một? Đó là những câu hỏi mà các bậc cha mẹ và nhà trường đều trăn trở.

Nhiều năm qua, trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn luôn chú trọng việc hợp tác cùng các trường Mầm non để tổ chức các buổi tham quan, làm quen, trải nghiệm cho các con học sinh, chuẩn bị hành trang vững vàng cho các con trước khi bước vào lớp 1. Thông qua các chuyến tham quan, trải nghiệm đó, các con học sinh sẽ được:

Trải qua 15 năm phát triển, Newton đã trở thành ngôi trường đáp ứng hơn cả kỳ vọng của quý phụ huynh với chương trình học, cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên đạt chất lượng cao. Hoạt động theo phương châm “Mỗi học sinh là một nhà lãnh đạo tương lai” Newton luôn mang đến những cơ hội cho các em được phát triển toàn diện khi tham gia các chương trình, sự kiện mang phong cách quốc tế, tiến tới là những nhà lãnh đạo tương lai, công dân toàn cầu.

Xây dựng được những kĩ năng từ cấp Tiểu học sẽ là bước đệm cho học sinh tiến tới những mục tiêu lớn và xa hơn - đó chính là ý nghĩa của triết lý giáo dục hướng tới sự chủ động và toàn diện cho học sinh mà nhà trường đang theo đuổi. Thay vì học qua sách vở thì các em có cơ hội được quan sát, tìm hiểu về cuộc sống, vạn vật xung quanh thông qua lăng kính rất riêng của chính mình.

Đăng ký nhóm - Nhận ưu đãi giảm học phí 2024 - 2025

 • Hệ thống tự động sắp xếp gom nhóm để bạn được giảm học phí. Bạn chỉ cần điền thông tin và gửi, Sau khi nhận được thông tin, Chúng tôi sẽ tiếp nhận và tự sắp xếp bạn vào nhóm phù hợp để được giảm học phí. Sau đó sẽ thông báo lại cho bạn.
 • Bạn sẽ không cần phải tự tìm thêm học sinh mới. Chúng tôi chính là cầu nối để kết nối các học sinh cũ và học sinh mới với nhau.
 • Vùi lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới và bấm “Đăng Ký” để hoàn thành.
Học sinh mới Giảm 10% + tặng thêm 500K
Học sinh cũ Giảm 10%
 • Địa điểm học*

 • Tên học sinh*

 • Ngày sinh*

 • Là học sinh*

  - Là học sinh chưa đăng ký nhóm nào,
  - Và chưa đặt cọc,
  - Và không thuộc mầm non liên kết.
  - Và không là con cháu giáo viên giới thiệu.

  - Là học sinh đang học ở Newton,
  - Hoặc học sinh đã đặt cọc.
  - Hoặc học sinh mầm non liên kết
  - Hoặc con cháu giáo viên giới thiệu.

 • Nhóm bạn đã có*

 • Ưu đãi

 • Tên phụ huynh*

 • Điện thoại / Zalo*

 • Email*

https://zalo.me/g/weffed838 Liên hệ 0971661988