Nhóm Zalo Phụ huynh Newton 03: https://zalo.me/g/eacish207

Phụ huynh vui lòng liên hệ Zalo: 0971661988 để nhận đầy đủ thông tin tư vấn tuyển sinh về trường Newton tại đây

My Father’s Dragon (2022)là câu chuyện về Elmer Elevator tìm kiếm một con Rồng bị giam cầm trên Đảo Hoang và tìm thấy nhiều thứ hơn những gì anh ta có thể đoán trước.

Đạo diễn: Nora Twomey

Diễn viên: Chris O’Dowd Judy Greer Leighton Meester Adam Brody Rita Moreno Jacob Tremblay Ian McShane Charlyne Yi Jackie Earle Haley Alan Cumming

Thời lượng: 99 phút

Quốc Gia: UNITED STATES

Thể loại: Hoạt hình Phiêu lưu Hài Hước

IMDB: 6.5

Năm sản xuất: 2022

Phim mới nhất

Thêm một hành trình trải nghiệm đã qua, các con học sinh chắc chắn đã có thêm những bài học, những trải nghiệm và cơ hội khám phá bản thân. Nhà trường xin chúc mừng và tuyên dương các con đã thể hiện xuất sắc và đem về nhiều giải thưởng cao tại cuộc thi ASMO 2023. Chúc các con học sinh luôn giữ vững phong độ để khẳng định và chinh phục thêm nhiều thành tích xuất sắc tại các cuộc thi trong nước và quốc tế trong tương lai.

Trường liên cấp Newton là một hệ thống giáo dục liên cấp tại Hà Nội, với 5 trường học chất lượng quốc tế và gần 7000 học sinh. Trường tiểu học Newton Grammar School có hai cơ sở tại Hà Nội, một tại khu đô thị mới Hoàng Quốc Việt - Cổ Nhuế - Từ Liêm và một tại khu đô thị Goldmark City - Bắc Từ Liêm. Trường này được thành lập từ năm 2008 và thuộc thành viên của Tập đoàn EQuest. Trường liên cấp Newton xây dựng chương trình giáo dục đề cao yếu tố con người, hướng tới phát huy tối đa sự sáng tạo của cá nhân, phát triển tư duy của học sinh, tạo dựng phong cách học sinh Newton để “Mỗi học sinh là một nhà lãnh đạo tương lai”

Trường Quốc Tế Newton là một hệ thống trường liên cấp tại Việt Nam, nằm trong thành viên của Tập đoàn EQuest. Với hơn 14 năm hình thành và phát triển, Newton đã xây dựng chương trình giáo dục đặc biệt, tập trung vào yếu tố con người và khuyến khích sự sáng tạo của từng học sinh.

Mỗi một hành trình trải nghiệm đều giúp các con học sinh có thêm những bài học và những cơ hội khám phá tiềm năng của bản thân. Nhà trường xin chúc mừng và tuyên dương các con đã thể hiện xuất sắc và giành được thành tích tại Vòng Chung khảo cuộc thi Olympic Tiếng Anh cấp Tiểu học thành phố Hà Nội. Chúc các con học sinh luôn giữ vững phong độ để khẳng định và chinh phục thêm nhiều thành tích xuất sắc tại cuộc thi nhé

https://zalo.me/g/weffed838 Liên hệ 0971661988