Nhóm Facebook Phụ Huynh Newton Nhóm Zalo Phụ Huynh Newton

THÔNG BÁO TỔ CHỨC KỲ THI ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC TIẾNG ANH XẾP LỚP VÀ TUYỂN CHỌN CÁC LỚP NĂNG KHIẾU TOÁN, TIẾNG ANH NĂM HỌC 2024 – 2025 DÀNH CHO HỌC SINH CHUẨN BỊ VÀO LỚP 1 CS1

Nhóm Zalo Phụ huynh Newton 03: https://zalo.me/g/eacish207

Phụ huynh vui lòng liên hệ Zalo: 0971661988 để nhận đầy đủ thông tin tư vấn tuyển sinh về trường Newton tại đây

THÔNG BÁO

V/v: Tổ chức đánh giá năng lực Tiếng Anh xếp lớp  tuyển chọn các lớp năng khiếu Toán, Tiếng Anh năm học 2024  2025 dành cho học sinh chuẩn bị vào lớp 1.

Kính gửi: Quý Cha mẹ học sinh.

Ban giám hiệu trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn trân trọng thông báo tới Quý cha mẹ học sinh về việc tổ chức đánh giá năng lực Tiếng Anh xếp lớp và tuyển chọn các lớp năng khiếu Toán và Tiếng Anh năm học 2024 – 2025 dành cho học sinh chuẩn bị vào lớp 1 như sau:

I.  THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM

 1. Thời gian: Thứ Tư, ngày 03/07/2024.
 2. Địa điểm: Trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn, Khu đô thị mới Cổ Nhuế – Hoàng Quốc Việt, Quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội.

II. ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC TIẾNG ANH XẾP LỚP  

 1. Đối tượng: Tất cả học sinh sinh năm 2018 đã giữ chỗ tại Trường TH I-sắc Niu-tơn.
 2. Nội dung đánh giá: Học sinh tham gia làm bài kiểm tra đánh giá năng lực môn Tiếng Anh (4 kĩ năng: Nghe, nói, đọc, viết).

III. TUYỂN CHỌN LỚP NĂNG KHIẾU TOÁN VÀ TIẾNG ANH (DÀNH CHO HỆ SONG NGỮ MỸ)

 1. Đối tượng:Học sinh sinh năm 2018 đã giữ chỗ tại Trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn có nguyện vọng dự tuyển vào lớp năng khiếu Toán và Tiếng Anh.
 2. Sốlượnglớp: 03 lớp (2 lớp năng khiếu Toán và 01 lớp năng khiếu Tiếng Anh)
  • số (dự kiến): Từ 30 -32 học sinh/lớp.
  • Hàng năm, nhà trường sẽ tổ chức kiểm tra chất lượng để chọn lọc học sinh và tuyển chọn bổ sung những học sinh khác vào lớp.
 3. Chươngtrình học: 
  • Lớp năng khiếu Toán: Ngoài chương trình Toán cơ bản, học sinh được học thêm chương trình Toán tư duy, Toán nâng cao.
  • Lớp năng khiếu Tiếng Anh: Học sinh học thêm chương trình Tiếng Anh nâng cao. Cácmôn còn lại thực hiện chương trình như các lớp G khác.
 4. Hình thức tuyển chọn:
 • Đối với lớp năng khiếu Tiếng Anh
  • Học sinh làm 01 bài kiểm tra Tiếng Anh (bao gồm bài kiểm tra đánh giá năng lực và bài kiểm tra nâng cao)
  • Xét điểm bài kiểm tra năng lực môn Tiếng Anh theo thứ tự từ cao xuống thấp đến khi hết chỉ tiêu.
 • Đối với lớp năng khiếu Toán
  • Họcsinh làm 01 bài kiểm tra Toán tư duy và 01 bài Tiếng Anh (điều kiện).
  • Dựa trên điểm môn Toán tư duy, nhà trường sẽ xét theo thứ tự từ cao xuống thấp (với điều kiện môn Tiếng Anh phải đạt mức trên trung bình) đến khi hết chỉ tiêu.

IV. ĐĂNG KÍ DỰ TUYỂN

 1. Đăng kí:Quý cha mẹ vui lòng đăng ký tại link: https://forms.gle/1rhQNN25ZUGqzBdL9 hoặc đăng ký trực tiếp tại phòng Tuyển sinh tầng 1- Cơ sở 1.
 2. Hạn đăng kí: Trước ngày 27/06/2024.

V. LƯU Ý

 1. Nhà trường sẽ gửi thông tin danh sách phòng thi, số báo danh, thời gian kiểm tra cụ thể 02 ngày trước khi thi.
 2. Học sinh không tham gia làm bài kiểm tra đánh giá năng lực Tiếng Anh xếp lớp, BGH sẽ xếp lớp ngẫu nhiên theo kết quả phỏng vấn đầu vào.

BGH nhà trường trân trọng cảm ơn sự ủng hộ và tin tưởng của Quý cha mẹ dành cho nhà trường. Rất mong nhận được sự hợp tác từ Quý cha mẹ.

    Trân trọng.

 Nội, ngày 19 tháng 06 năm 2024

BAN GIÁM HIỆU

TRƯỜNG TIỂU HỌC I-SẮC- NIU-TƠN

Phụ huynh vui lòng liên hệ Zalo: 0971661988 để nhận đầy đủ thông tin tư vấn tuyển sinh về trường Newton tại đây

Chia sẻ các thông tin hữu ích cho phụ huynh trường Newton, Các tin tức tổng hợp, Giảm học phí cho toàn bộ các cơ sở, Phụ huynh Hoàng Quốc Việt, Phụ huynh Goldmark, Phụ huynh Thanh Hà, Phụ Huynh Vĩnh Phúc

Bài viết mới nhất

Giai đoạn mầm non, bố mẹ thường có xu hướng cho con được tự do khám phá, thỏa thích vui chơi. Tuy nhiên, ở nấc thang chuyển cấp từ giai đoạn mầm non sang tiểu học, trẻ cần một nền móng vững chắc để sẵn sàng tâm thế bước sang một giai đoạn mới. Làm thế nào để bé sớm thích nghi, làm quen với những hoạt động ở môi trường tiểu học, làm thế nào để bé được chuẩn bị đầy đủ về kiến thức, kĩ năng, tư duy để không bị bỡ ngỡ khi bước vào lớp một? Đó là những câu hỏi mà các bậc cha mẹ và nhà trường đều trăn trở.

Luôn là một trong những đơn vị dẫn đầu cả về số lượng và chất lượng thí sinh, học sinh Newton luôn giữ vững phong độ và thể hiện xuất sắc xuyên suốt trong các vòng thi. Hãy cùng chúc mừng cho các con học sinh trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn đã đạt thành tích tốt tại vòng thi cấp Trường và mong rằng các con sẽ cố gắng, chuẩn bị thật tốt cho các vòng thi sắp tới nhé!

Hi vọng những tin vui trong của tuần học mới sẽ tiếp thêm những động lực để thầy và trò trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn bắt đầu một tuần mới với thật nhiều năng lượng! Bố mẹ hãy luôn yên tâm, tin tưởng và đồng hành cùng Hệ thống trường liên cấp Newton để nuôi dưỡng những học trò không chỉ có đầy đủ nền tảng kiến thức mà còn có một tâm hồn rộng mở, một trái tim biết yêu thương, quan tâm có trách nhiệm đến những người xung quanh.

Bằng cách kết hợp học các kiến tiếng Anh với chủ đề Giáng Sinh, học sinh I-sắc Niu-tơn không chỉ được tăng cường vốn từ vựng mà còn giúp các con có cơ hội hiểu rõ hơn về nền văn hóa và ý nghĩa của ngày lễ. Dưới sự hướng dẫn tận tình của giáo viên nước ngoài và đội ngũ giáo viên Tiếng Anh của Nhà trường, NGS-ers được khích lệ để thể hiện bản thân qua việc trình diễn các bài hát, những đoạn kịch ngắn hay chia sẻ tình cảm dành cho ông già Noel. Điều này không chỉ giúp cải thiện kỹ năng ngôn ngữ mà còn phát triển kỹ năng giao tiếp, tự tin và sự tập trung cho các con trong hành trình sau này. Trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn luôn tích cực trong việc tạo ra môi trường học tập đa dạng, thú vị và mang tính ứng dụng cao, giúp học sinh phát triển toàn diện và tự tin hơn trong việc sử dụng tiếng Anh cũng như trong cuộc sống hàng ngày.

Đăng ký nhóm - Nhận ưu đãi giảm học phí 2024 - 2025

 • Hệ thống tự động sắp xếp gom nhóm để bạn được giảm học phí. Bạn chỉ cần điền thông tin và gửi, Sau khi nhận được thông tin, Chúng tôi sẽ tiếp nhận và tự sắp xếp bạn vào nhóm phù hợp để được giảm học phí. Sau đó sẽ thông báo lại cho bạn.
 • Bạn sẽ không cần phải tự tìm thêm học sinh mới. Chúng tôi chính là cầu nối để kết nối các học sinh cũ và học sinh mới với nhau.
 • Vùi lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới và bấm “Đăng Ký” để hoàn thành.
Học sinh mới Giảm 10% + tặng thêm 500K
Học sinh cũ Giảm 10%
 • Địa điểm học*

 • Tên học sinh*

 • Ngày sinh*

 • Là học sinh*

  - Là học sinh chưa đăng ký nhóm nào,
  - Và chưa đặt cọc,
  - Và không thuộc mầm non liên kết.
  - Và không là con cháu giáo viên giới thiệu.

  - Là học sinh đang học ở Newton,
  - Hoặc học sinh đã đặt cọc.
  - Hoặc học sinh mầm non liên kết
  - Hoặc con cháu giáo viên giới thiệu.

 • Nhóm bạn đã có*

 • Ưu đãi

 • Tên phụ huynh*

 • Điện thoại / Zalo*

 • Email*

https://zalo.me/g/weffed838 Liên hệ 0971661988