Nhóm Facebook Phụ Huynh Newton Nhóm Zalo Phụ Huynh Newton

CÁC BỘ SÁCH SING MẦM NON

Nhóm Zalo Phụ huynh Newton 03: https://zalo.me/g/eacish207

👉1. JUMBO
https://drive.google.com/drive/mobile/folders/1L8lCZ0VBYRggw9sdBwf2u08bqxjfw6kl
👉2. KINDERGARTEN: Math, Science, English
https://drive.google.com/folderview?id=1imUQwrWVEwKUWR_zbZHJ8LK8K7u7X_37
👉3. BỘ CON RÙA, CON BÒ.

 • 🌹Con rùa 🐢
  👉Link sách
  https://drive.google.com/open?id=1GXFNh9RquURw5bwDB5Req51NFViSOxE2
  👉 Con bò🐄
  Link sách
  https://drive.google.com/open?id=1AC7ftiqYxnveyK5H7gL1boj_pQGNfeHy
  👉Thứ tự học như sau: Học bộ CÁ HEO, HÀ MÃ, KHỦNG LONG xong rồi qua bộ CON RÙA, CON BÒ nhé
  ‼1. Độ tuổi mầm non (3-6): Mẫu giáo họ chia làm 3 cấp độ : Nursery, K1 và K2. Nursery (tương đương 3t), K1 (4t), K2 (tương đương 5t).
  ❌ Bộ Hà mã (Kindergarten Maths, English, Science): gọi tắt là bộ Hà mã vì bộ này có hình chú hà mã, được phân chia theo môn học.
  ❌ Bộ Khủng long (Jumbo), được phân chia theo độ tuổi: nursery (tương đương 3t), K1 (4t), K2 (tương đương 5t).

Nguồn: Sưu tầm.

Tổng hợp và Chia sẻ miễn phí Tài liệu học tập tiếng anh, Tiếng việt, từ căn bản đến nâng cao. Tài liệu ôn thi cấp 1, cấp 2, cấp 3, tiếng anh mầm non...

Trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn xin chân thành cảm ơn Quý Phụ huynh đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Nhà trường để tạo nên những khoảnh khắc quý giá trên suốt hành trình vừa qua. Những tình cảm này chính là động lực để nhà trường tiếp tục mang đến chương trình học và trải nghiệm tốt nhất đến các con học sinh và phụ huynh. Các ý kiến đóng góp của phụ huynh đều giúp nhà trường tiếp tục xây dựng, vận hành hoạt động giáo dục tốt hơn.

Thêm một hành trình trải nghiệm đã qua, các con học sinh chắc chắn đã có thêm những bài học, những trải nghiệm và cơ hội khám phá bản thân. Nhà trường xin chúc mừng và tuyên dương các con đã thể hiện xuất sắc và đem về nhiều giải thưởng cao tại cuộc thi ASMO 2023. Chúc các con học sinh luôn giữ vững phong độ để khẳng định và chinh phục thêm nhiều thành tích xuất sắc tại các cuộc thi trong nước và quốc tế trong tương lai.

Trường Tiểu học Newton Goldmark hiểu rõ sứ mệnh của mình khi không chỉ tập trung phát triển vào chất lượng môi trường giảng dạy, cơ sở vật chất, chương trình học, v.v. mà còn tích cực tham gia, tổ chức các hoạt động thiện nguyện vô cùng ý nghĩa. Nhà trường xin trân trọng cảm ơn và mong muốn sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ của các nhà hảo tâm trong chương trình thiện nguyện "Newton sẻ chia".

Hi vọng rằng, tuần học mới sẽ tiếp thêm những động lực để thầy và trò trường Tiểu học Newton Goldmark bắt đầu những tiết học thật nhiều năng lượng! Bố mẹ hãy luôn yên tâm, tin tưởng và đồng hành cùng Hệ thống trường liên cấp Newton để nuôi dưỡng những học trò có đầy đủ nền tảng kiến thức và kỹ năng vững bước trên con đường tương lai.

Đăng ký nhóm - Nhận ưu đãi giảm học phí 2024 - 2025

 • Hệ thống tự động sắp xếp gom nhóm để bạn được giảm học phí. Bạn chỉ cần điền thông tin và gửi, Sau khi nhận được thông tin, Chúng tôi sẽ tiếp nhận và tự sắp xếp bạn vào nhóm phù hợp để được giảm học phí. Sau đó sẽ thông báo lại cho bạn.
 • Bạn sẽ không cần phải tự tìm thêm học sinh mới. Chúng tôi chính là cầu nối để kết nối các học sinh cũ và học sinh mới với nhau.
 • Vùi lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới và bấm “Đăng Ký” để hoàn thành.
Học sinh mới Giảm 10% + tặng thêm 500K
Học sinh cũ Giảm 10%
 • Địa điểm học*

 • Tên học sinh*

 • Ngày sinh*

 • Là học sinh*

  Là học sinh chưa đăng ký nhóm nào, chưa đặt cọc, không thuộc mầm non liên kết.

  Là học sinh đang học ở Newton, Hoặc học sinh mới đã đặt cọc.

 • Nhóm bạn đã có*

 • Ưu đãi

 • Tên phụ huynh*

 • Điện thoại / Zalo*

 • Email*

https://zalo.me/g/weffed838 Liên hệ 0971661988