Nhóm Facebook Phụ Huynh Newton Nhóm Zalo Phụ Huynh Newton

Hành trình ánh sáng kỳ ảo tại triển lãm Walking through a songline đang diễn ra tại Việt Nam

Nhóm Zalo Phụ huynh Newton 03: https://zalo.me/g/eacish207

Các nhà có trẻ con ơiiii, lên đường thôiiiii nào 😆 Nghỉ lễ thêm 1 địa chỉ để đi chơi 👣👣 Gét gô!! Hành trình ánh sáng kỳ ảo tại triển lãm Walking through a songline đang diễn ra tại Việt Nam Triển lãm “Walking through a songline” – “Bước qua một khúc đường ca” được Bảo tàng Quốc gia Australia phối hợp cùng Mosster Studio thực hiện. Đây là sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 50 năm quan hệ ngoại giao Australia – Việt Nam. Triển lãm đặc sắc này đưa du khách bước vào không gian của những màn trình chiếu ánh sáng. Sự kiện dẫn dắt bạn đi theo dấu chân của Seven Sisters qua khắp lục địa Australia và trải nghiệm những bản đường ca qua công nghệ đa giác quan kì ảo và sống động. Đường ca, chủ đề chính của triển lãm, còn có tên gọi khác là những bước đi mộng mơ, đã đánh dấu những cuộc phiêu lưu khám phá nước Úc để tạo ra một vùng đất, một nền văn hóa và những con người nơi đây. Triển lãm đã được tổ chức tại nhiều quốc gia và hiện tại đã đặt chân tới Việt Nam: – Từ 21/3 – 16/4/2023 tại Trung tâm Nghệ thuật Đương đại 15 Nguyễn Ư Dĩ, Thảo Điền, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh – Từ 28/4 – 21/5/2023 tại Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam 36 P. Lý Thường Kiệt, Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội Mở cửa : 9h – 21h Miễn phí vé vào cửa. ————————————– Nguồn: Breathtaking Vietnam

Nguồn: Sưu tầm.

Tổng hợp và Chia sẻ miễn phí Tài liệu học tập tiếng anh, Tiếng việt, từ căn bản đến nâng cao. Tài liệu ôn thi cấp 1, cấp 2, cấp 3, tiếng anh mầm non...

Luôn là một trong những đơn vị dẫn đầu cả về số lượng và chất lượng thí sinh, học sinh Newton luôn giữ vững phong độ và thể hiện xuất sắc xuyên suốt trong các vòng thi. Hãy cùng chúc mừng cho các con học sinh trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn đã đạt thành tích tốt tại vòng thi cấp Trường và mong rằng các con sẽ cố gắng, chuẩn bị thật tốt cho các vòng thi sắp tới nhé!

Vừa qua, Trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn vui mừng đón nhân thông báo vinh danh các học sinh đạt giải thưởng cao trong "Kỳ thi Học sinh giỏi Tiếng Anh qua Internet - IOE năm học 2023-2024” - Vòng cấp Trường với chuỗi giải thưởng ấn tượng. Đặc biệt, nhà trường tuyên dương các con học sinh đã đăng ký thi vượt cấp cùng các anh chị khối trên để thử thách và khẳng định tài năng. Căn cứ kết quả ghi nhận trên hệ thống và đối chiếu với biên bản thi do các Hội đồng thi gửi về, Ban Tổ chức IOE công bố danh sách vinh danh TOP học sinh trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn có kết quả thi cao nhất Kỳ thi IOE cấp Trường năm học 2023-2024:

BGH #NewtonGoldmark luôn mong muốn trong mọi hoàn cảnh các con hãy luôn luôn tỏa sáng như những đóa hoa hướng dương, luôn chia sẻ yêu thương và luôn hạnh phúc. Sau này khi các con đã học xong hay khi các con đi bất cứ đất nước nào – hãy nói về Newton cho bạn bè năm châu với sự tự hào, hãy kể về những việc tốt mình đã làm. Và nếu các con không thể nhớ được hết, đừng quên Newton luôn lưu giữ hình ảnh đẹp của các con tại đây nhé.

Xin cảm ơn Quý Phụ huynh và các con học sinh đã luôn tin tưởng, đồng hành cũng Newton. Newton luôn là nơi các con luôn được yêu thương, tôn trọng, khuyến khích trải nghiệm học tập thực tế, ứng dụng công nghệ thông tin hiện đại giúp các con mỗi ngày đi học là một ngày vui vẻ và bổ ích

Đăng ký nhóm - Nhận ưu đãi giảm học phí 2024 - 2025

 • Hệ thống tự động sắp xếp gom nhóm để bạn được giảm học phí. Bạn chỉ cần điền thông tin và gửi, Sau khi nhận được thông tin, Chúng tôi sẽ tiếp nhận và tự sắp xếp bạn vào nhóm phù hợp để được giảm học phí. Sau đó sẽ thông báo lại cho bạn.
 • Bạn sẽ không cần phải tự tìm thêm học sinh mới. Chúng tôi chính là cầu nối để kết nối các học sinh cũ và học sinh mới với nhau.
 • Vùi lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới và bấm “Đăng Ký” để hoàn thành.
Học sinh mới Giảm 10% + tặng thêm 500K
Học sinh cũ Giảm 10%
 • Địa điểm học*

 • Tên học sinh*

 • Ngày sinh*

 • Là học sinh*

  Là học sinh chưa đăng ký nhóm nào, chưa đặt cọc, không thuộc mầm non liên kết.

  Là học sinh đang học ở Newton, Hoặc học sinh mới đã đặt cọc.

 • Nhóm bạn đã có*

 • Ưu đãi

 • Tên phụ huynh*

 • Điện thoại / Zalo*

 • Email*

https://zalo.me/g/weffed838 Liên hệ 0971661988