Nhóm Facebook Phụ Huynh Newton Nhóm Zalo Phụ Huynh Newton

TỔNG HỢP LINK NGHE SÁCH LỚP 2 NEWTON

Nhóm Zalo Phụ huynh Newton 03: https://zalo.me/g/eacish207

Cảm ơn phụ huynh Zalo “Huenguyen” đã nhiệt tình chia sẻ

Bố mẹ quan tâm tải về tại đây nhé

Link nghe lớp 2G

1. Oxford Discover 1 bản 1st
https://drive.google.com/drive/mobile/folders/14bhONul9DrwXQWV27BV0laeVkd7ga8-Z?usp=sharing

2. Oxford Discover bản 2nd edition
https://drive.google.com/drive/mobile/folders/11GdCrHaCug826mhq1vtIK5tsptgzqb3D/1G8_QLWh-9HTT23J_jSAG1KDBm79fYTfD?usp=sharing&sort=13&direction=a

3. Language Art – Wonder grade 1
https://drive.google.com/drive/mobile/folders/1N3gbrUngwiD79_IyIXRAgu4C87ZDG5Hn?usp=sharing

4. Phonic 3-4-5
https://drive.google.com/drive/mobile/folders/18SbsTv_W5XXoWxstL64S1ivyvzVX_HAy?usp=sharing

  Nguồn: Sưu tầm.

  Tổng hợp và Chia sẻ miễn phí Tài liệu học tập tiếng anh, Tiếng việt, từ căn bản đến nâng cao. Tài liệu ôn thi cấp 1, cấp 2, cấp 3, tiếng anh mầm non...

  Lựa chọn môi trường học đúng và phù hợp ngay từ những năm đầu đời sẽ giúp trẻ có được sự khởi đầu vững chắc trên con đường học vấn và là sự chuẩn bị tốt nhất cho thành công sau này của trẻ. Với phương pháp dạy học tiên tiến, rèn luyện tư duy độc lập sáng tạo để học sinh được phát huy hết khả năng, Hệ thống trường liên cấp Newton xứng đáng là lựa chọn tin cậy để các phụ huynh có thể yên tâm gửi gắm những tài năng vàng.

  Với triết lý “Mỗi học sinh là một nhà lãnh đạo tương lai”, Hệ thống trường liên cấp Newton coi những chiến dịch thiện nguyện để giáo dục học sinh tinh thần chia sẻ và góp phần thực hiện công tác xã hội như một phần không thể thiếu trong triết lý giáo dục của nhà trường. Sau chuyến đi, các thầy cô cùng các con học sinh đã thực sự có góc nhìn đa dạng hơn về thế giới quan cũng như thấu hiểu, chia sẻ với những mảnh đời kém may mắn hơn mình và tạo nên những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng, xã hội.

  Trải qua quá trình xây dựng và phát triển, Trường Tiểu học Newton Goldmark luôn nỗ lực làm tốt nhất những gì có thể làm được mang đến môi trường học tập năng động, hiện đại, phát triển nhất cho các con học sinh. Và minh chứng cho sự nỗ lực đó là thật nhiều những niềm vui, thật nhiều những thành tích và thật nhiều sự tự hào. Chúc thầy và trò Newton Goldmark sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong học kỳ II sắp tới.

  Trường Tiểu học Newton Goldmark hiểu rõ sứ mệnh của mình khi không chỉ tập trung phát triển vào chất lượng môi trường giảng dạy, cơ sở vật chất, chương trình học, v.v. mà còn tích cực tham gia, tổ chức các hoạt động thiện nguyện vô cùng ý nghĩa. Nhà trường xin trân trọng cảm ơn và mong muốn sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ của các nhà hảo tâm trong chương trình thiện nguyện "Newton sẻ chia".

  Đăng ký nhóm - Nhận ưu đãi giảm học phí 2024 - 2025

  • Hệ thống tự động sắp xếp gom nhóm để bạn được giảm học phí. Bạn chỉ cần điền thông tin và gửi, Sau khi nhận được thông tin, Chúng tôi sẽ tiếp nhận và tự sắp xếp bạn vào nhóm phù hợp để được giảm học phí. Sau đó sẽ thông báo lại cho bạn.
  • Bạn sẽ không cần phải tự tìm thêm học sinh mới. Chúng tôi chính là cầu nối để kết nối các học sinh cũ và học sinh mới với nhau.
  • Vùi lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới và bấm “Đăng Ký” để hoàn thành.
  Học sinh mới Giảm 10% + tặng thêm 500K
  Học sinh cũ Giảm 10%
  • Địa điểm học*

  • Tên học sinh*

  • Ngày sinh*

  • Là học sinh*

   Là học sinh chưa đăng ký nhóm nào, chưa đặt cọc, không thuộc mầm non liên kết.

   Là học sinh đang học ở Newton, Hoặc học sinh mới đã đặt cọc.

  • Nhóm bạn đã có*

  • Ưu đãi

  • Tên phụ huynh*

  • Điện thoại / Zalo*

  • Email*

  https://zalo.me/g/weffed838 Liên hệ 0971661988