Nhóm Facebook Phụ Huynh Newton Nhóm Zalo Phụ Huynh Newton

7G1 – BEYOND THE LIMIT

Nhóm Zalo Phụ huynh Newton 03: https://zalo.me/g/eacish207

Cuối năm học, đến hẹn lại lên, các thầy cô phải làm bản báo cáo về lớp mình trong 1 năm học qua. Lớp 7G1 của Trường THCS – THPT Newton đã vui về những gặt hái nhiều mặt mà không giới hạn về giải thưởng

26 thành viên tương ứng với 26 tài năng riêng biệt nhưng mỗi một tài năng đã góp phần tạo nên một tập thể toàn năng.

Năm học 2019-2020 là năm học đầy thành công của tập thể 7G1 với thành tích cực kì ấn tượng: gần 100% học sinh đạt danh hiệu Học sinh Giỏi, 7/26 học sinh đạt danh hiệu Học sinh Tiêu biểu và 62 giải các cấp, trong đó 57 giải Quốc tế, 2 giải Quốc gia, 2 giải Thành phố , 1 giải Quận.

Đặc biệt, trong kì thi IMSO 2019 (kỳ thi Olympic Toán học và Khoa học quốc tế, rất uy tín trên thế giới) lớp 7G1 đã dành 1 huy chương vàng Khoa học bảng A của học sinh Lê Xuân Khôi góp phần giúp đoàn Việt Nam giành số huy chương vàng nhiều nhất và 2 huy chương bạc bảng B thuộc về các học sinh Nguyễn Khánh Hân, Hoàng Nguyễn An Phương. Có thể nói rằng, 7G1 luôn tự hào với sự đóng góp vào bảng vàng thành tích của Trường THCS-THPT Newton, tạo những dấu ấn vô cùng riêng biệt.

Họ và tên Thành tích cá nhân
Lê Xuân Khôi 5 Huy chương Vàng, 3 Huy chương Bạc và 6 Huy chương Đồng
Nguyễn Khánh Hân 4 Huy chương Vàng, 6 Huy chương Bạc và 4 Huy chương Đồng
Hoàng Nguyễn An Phương 1 Huy chương Vàng, 2 Huy chương Bạc và 3

Huy chương Đồng

Nguyễn Hoàng Phúc Khánh 1 Huy chương Bạc, 2 Huy chương Đồng
Nguyễn Bá Quốc Trung 1 Huy chương Bạc, 2 Huy chương Đồng

Quán quân Math Talent khối 6-7

Vũ Uyển Nhi 2 Huy chương vàng, 2 Huy chương bạc và 1 Huy chương Đồng
Nguyễn Minh Thư 1 Huy chương Bạc và 1 Huy chương Đồng
Nguyễn Hoàng Minh Trí 1 Huy chương vàng , 3 Huy chương Bạc và 1

Huy chương Đồng

Lê Thị Khánh Linh 2 Huy chương Bạc và 1 Huy chương Đồng
Phạm Minh Khuê 1 Huy chương Đồng
Hoàng Minh 1 Huy chương Đồng
Phan Gia Linh 1 Huy chương Bạc
Trần Nam Sơn 1 Huy chương Bạc
Nguyễn Hiền Trang 1 Huy chương Bạc

7G1 không giới hạn về sáng tạo

26 màu sắc khác nhau cùng tụ hội tạo thành một bầu trời sáng tạo mang tên 7G1. Mỗi học sinh đều được phát huy tài năng của bản thân để toả sáng theo cách riêng biệt nhất. 100% học sinh đều đóng góp công sức của bản thân đem về rất nhiều những giải thưởng lớn cho tập thể lớp.

Học sinh 7G1 tham dự Theater day - Kịch nghệ bằng Tiếng Anh
Học sinh 7G1 tham dự Theater day – Kịch nghệ bằng Tiếng Anh
Học sinh 7G0 tham dự Stem day – Dự án sữa chua sắc màu
Học sinh 7G0 tham dự Stem day – Dự án sữa chua sắc màu

7G1 không giới hạn khám phá kiến thức

Xem Nhật thực tại đài thiên văn
Xem Nhật thực tại đài thiên văn

Hàng tháng 26 học sinh lại cùng nhau lên ý tưởng tìm tòi và khám phá những địa điểm mới để vừa học tập vừa được trải nghiệm thực tế, tích hợp liên môn, phát huy tính sáng tạo và tinh thần tập thể. Mỗi tháng là một chủ đề, một địa điểm khác nhau nhưng tựu chung lại là tinh thần học hỏi say mê không ngừng những kiến thức khoa học xã hội. Tập thể 7G1 đã tiên phong trở thành người truyền cảm hứng cho các tập thể lớp khác học tập khám phá kiến thức trong thời đại 4.0.

Học địa lý, sinh học, kỹ năng sống tại vườn quốc gia Xuân Thuỷ
Học địa lý, sinh học, kỹ năng sống tại vườn quốc gia Xuân Thuỷ

Một tập thể lớp với 26 thành viên không giới hạn sẽ luôn luôn cố gắng bứt phá để khám phá những giới hạn mới của bản thân, tìm kiếm thêm những màu sắc mới cho mái nhà chung Newton.

Thay mặt 26 học sinh, cô giáo chủ nhiệm lớp 7G1 xin gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc nhất tới Chủ tịch Hội đồng quản trị, Ban giám hiệu Nhà trường, các thầy cô giáo và quý phụ huynh học sinh đã đồng hành cùng các con trong suốt năm học vừa qua.

Cô giáo chủ nhiệm 7G1

Đoàn Thị Hà

Nguồn: ngs.edu.vn

Cập nhật liên tục các thông tin và chính sách của trường Newton

Nhiều năm qua, trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn luôn chú trọng việc hợp tác cùng các trường Mầm non để tổ chức các buổi tham quan, làm quen, trải nghiệm cho các con học sinh, chuẩn bị hành trang vững vàng cho các con trước khi bước vào lớp 1. Thông qua các chuyến tham quan, trải nghiệm đó, các con học sinh sẽ được:

Trải qua 15 năm phát triển, Newton đã trở thành ngôi trường đáp ứng hơn cả kỳ vọng của quý phụ huynh với chương trình học, cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên đạt chất lượng cao. Hoạt động theo phương châm “Mỗi học sinh là một nhà lãnh đạo tương lai” Newton luôn mang đến những cơ hội cho các em được phát triển toàn diện khi tham gia các chương trình, sự kiện mang phong cách quốc tế, tiến tới là những nhà lãnh đạo tương lai, công dân toàn cầu.

Mỗi hành trình trong đời đều bắt đầu bằng những bước đi nhỏ bé. Bước vào một cấp học mới với nhiều sự mới mẻ, bỡ ngỡ, Trường Tiểu học Newton Goldmark luôn chú trọng việc hợp tác cùng các trường Mầm non để tổ chức các buổi tham quan, làm quen, trải nghiệm cho các con học sinh, chuẩn bị hành trang vững vàng cho các con trước khi bước vào lớp 1.

Hi vọng rằng, tuần học mới sẽ tiếp thêm những động lực để thầy và trò trường Tiểu học Newton Goldmark bắt đầu những tiết học thật nhiều năng lượng! Bố mẹ hãy luôn yên tâm, tin tưởng và đồng hành cùng Hệ thống trường liên cấp Newton để nuôi dưỡng những học trò có đầy đủ nền tảng kiến thức và kỹ năng vững bước trên con đường tương lai.

Đăng ký nhóm - Nhận ưu đãi giảm học phí 2024 - 2025

 • Hệ thống tự động sắp xếp gom nhóm để bạn được giảm học phí. Bạn chỉ cần điền thông tin và gửi, Sau khi nhận được thông tin, Chúng tôi sẽ tiếp nhận và tự sắp xếp bạn vào nhóm phù hợp để được giảm học phí. Sau đó sẽ thông báo lại cho bạn.
 • Bạn sẽ không cần phải tự tìm thêm học sinh mới. Chúng tôi chính là cầu nối để kết nối các học sinh cũ và học sinh mới với nhau.
 • Vùi lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới và bấm “Đăng Ký” để hoàn thành.
Học sinh mới Giảm 10% + tặng thêm 500K
Học sinh cũ Giảm 10%
 • Địa điểm học*

 • Tên học sinh*

 • Ngày sinh*

 • Là học sinh*

  Là học sinh chưa đăng ký nhóm nào, chưa đặt cọc, không thuộc mầm non liên kết.

  Là học sinh đang học ở Newton, Hoặc học sinh mới đã đặt cọc.

 • Nhóm bạn đã có*

 • Ưu đãi

 • Tên phụ huynh*

 • Điện thoại / Zalo*

 • Email*

https://zalo.me/g/weffed838 Liên hệ 0971661988