Nhóm Facebook Phụ Huynh Newton Nhóm Zalo Phụ Huynh Newton

BACK TO SCHOOL 2023 | TRƯỜNG TIỂU HỌC NEWTON GOLDMARK RỘN RÀNG CHÀO ĐÓN NĂM HỌC MỚI 2023 – 2024

Nhóm Zalo Phụ huynh Newton 03: https://zalo.me/g/eacish207

“Tiếng trống trường rộn rã làm tan cái nắng hè, dịu đi những tiếng ve còn vương trên vòm cây xanh lá. Mùa thu sang đẹp quá xao xuyến bao tâm hồn, vui tiếng trống tựu trường trong tiếng hát mùa thu..”

💞 Sáng nay 3/8/2023, trường Tiểu học Newton Goldmark vui mừng chào đón học sinh quay trở lại trường sau kỳ nghỉ hè. Năm học 2023 – 2024 của các bạn học sinh Newton Goldmark chính thức bắt đầu, hành trình mới với những bài học thú vị đang đón chờ NGS-ers.

💞 Từ sáng sớm các thầy cô đã có mặt đông đủ ở trường để làm công tác đón các con học sinh. Những gương mặt bỡ ngỡ của bác bạn nhỏ lớp 1 khi được phụ huynh cầm tay đến trường cùng với những gương mặt vui tươi khi được quay trở lại trường của các anh chị lớp 2, 3, 4 và 5 tạo nên một không khí với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Các bậc phụ huynh cùng thầy cô chăm chút, hướng dẫn các con từng bước một để các con vào lớp làm quen với thầy cô, bạn bè, làm quen với phòng học và vị trí của mình.

💞 Trong ngày đầu tiên đến trường khởi động cho năm học 2023 – 2024, NGS-ers đã cùng nhau hòa mình vào không khí sôi động trong chương trình “Back to school”. Những tiết mục văn nghệ đặc sắc; những câu đố vui về nội quy và quy định năm học mới 2023 – 2024; tiết mục xiếc hấp dẫn,… đã thu hút các bạn học sinh không thể rời mắt cùng những tràng pháo tay ròn rã.

💞 Bên cạnh đó, các bạn học sinh đã được cùng nhau tham gia các hoạt động “Back to school” với các hoạt động, trò chơi thú vị. Các hoạt động không chỉ giúp NGS-ers vui tươi, hào hứng trước khi bắt đầu những tiết học đầu tiên của năm học mới mà còn là cơ hội để chúng ta làm quen, tìm hiểu về những người bạn mới, về thầy cô mới, về ngôi trường mới.

💞 Buổi tựu trường của học sinh Newton Goldmark kết thúc với ngập tràn những niềm vui để lại những ấn tượng sâu sắc. Chúc thầy trò Trường Tiểu học Newton Goldmark sẽ có một năm học mới tràn đầy niềm vui, gặt hái được nhiều thành công với nhiều trải nghiệm học tập bổ ích!

Nguồn: ngs.edu.vn

Cập nhật liên tục các thông tin và chính sách của trường Newton

Các bạn nhỏ trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn nói riêng và đoàn học sinh giỏi Việt Nam nói chung với sự chuẩn bị kỹ lưỡng đã rất tự tin thể hiện năng lực tốt nhất của mình và hoàn thành bài thi. Thành tích tại cuộc thi lần này chính là kết quả từ tinh thần tuyệt vời, sự chăm chỉ của NGS-ers, cùng với đó là sự ủng hộ và hỗ trợ của PHHS và các thầy cô giáo nhà trường.

Với niềm đam mê Toán học được truyền cảm hứng từ các thầy cô cùng chương trình học được thiết kế thú vị, môn Toán tại trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn luôn là một trong những bộ môn được các bạn nhỏ say mê học tập. Dạy toán không chỉ dạy những công thức, các thầy cô luôn dạy các con biết đặt câu hỏi cho một bài toán và hiểu bản chất của vấn đề.

Chia sẻ tại chương trình Tiến sĩ Lê Thị Chính - Chủ tịch Hội đồng giáo dục Hệ thống trường Liên cấp Newton nhấn mạnh: Trong những năm qua, Newton luôn nỗ lực tìm kiến, bổ sung, hoàn thiện một chương trình đào tạo, mô hình giáo dục để trang bị cho các con những kiến thức văn hoá, vốn tiếng anh vững vàng, những hiểu biết cần thiết để có thể đón nhận xu thế hội nhập ngày nay. Đồng thời, Newton luôn cố gắng tạo môi trường học tập cho các con để mỗi ngày đến trường là một ngày vui, tạo cơ hội để các con phát huy tài năng của mình, được toả sáng - là những ngôi sao rực rỡ nhất.

Hi vọng rằng, tuần học mới sẽ tiếp thêm những động lực để thầy và trò trường Tiểu học Newton Goldmark bắt đầu những tiết học thật nhiều năng lượng! Bố mẹ hãy luôn yên tâm, tin tưởng và đồng hành cùng Hệ thống trường liên cấp Newton để nuôi dưỡng những học trò có đầy đủ nền tảng kiến thức và kỹ năng vững bước trên con đường tương lai.

Đăng ký nhóm - Nhận ưu đãi giảm học phí 2024 - 2025

 • Hệ thống tự động sắp xếp gom nhóm để bạn được giảm học phí. Bạn chỉ cần điền thông tin và gửi, Sau khi nhận được thông tin, Chúng tôi sẽ tiếp nhận và tự sắp xếp bạn vào nhóm phù hợp để được giảm học phí. Sau đó sẽ thông báo lại cho bạn.
 • Bạn sẽ không cần phải tự tìm thêm học sinh mới. Chúng tôi chính là cầu nối để kết nối các học sinh cũ và học sinh mới với nhau.
 • Vùi lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới và bấm “Đăng Ký” để hoàn thành.
Học sinh mới Giảm 10% + tặng thêm 500K
Học sinh cũ Giảm 10%
 • Địa điểm học*

 • Tên học sinh*

 • Ngày sinh*

 • Là học sinh*

  Là học sinh chưa đăng ký nhóm nào, chưa đặt cọc, không thuộc mầm non liên kết.

  Là học sinh đang học ở Newton, Hoặc học sinh mới đã đặt cọc.

 • Nhóm bạn đã có*

 • Ưu đãi

 • Tên phụ huynh*

 • Điện thoại / Zalo*

 • Email*

https://zalo.me/g/weffed838 Liên hệ 0971661988