Nhóm Facebook Phụ Huynh Newton Nhóm Zalo Phụ Huynh Newton

[BÁO CHÍ NÓI VỀ NGS] CHUYỆN VỀ NHÀ GIÁO HÀ NỘI ĐƯỢC GIẢI THƯỞNG TÂM HUYẾT, SÁNG TẠO NĂM 2023

Nhóm Zalo Phụ Huynh Newton 01: https://zalo.me/g/weffed838
Nhóm Zalo Phụ huynh Newton 02: https://zalo.me/g/yetocq462
Nhóm Zalo Phụ huynh Newton 03: https://zalo.me/g/eacish207

Hơn 1000 giáo viên Hệ thống trường liên cấp Newton thường gọi nhà giáo Lê Thị Bích Dung – Phó Chủ tịch HĐQT, Nhà đồng sáng lập Hệ thống với cái tên quen thuộc là “Người truyền cảm hứng” bởi cô không chỉ giúp học sinh hăng say học tập mà còn thổi đam mê cho chính các thầy cô.

🍀 Nhìn lại chặng đường phát triển đã qua, giáo viên toàn hệ thống đều nể phục và ghi nhận cô Bích Dung có vai trò tạo nên môi trường học tập đầy cảm hứng, khơi dậy khả năng sáng tạo của giáo viên bằng việc trực tiếp vừa làm, vừa hướng dẫn, trở thành tấm gương để mọi người noi theo.

🍀 “Mỗi học sinh là một nhà lãnh đạo tương lai” – Slogan của Hệ thống trường liên cấp Newton đã thôi thúc cô Bích Dung luôn cố gắng mang đến cho học sinh của mình sự vững vàng, tự tin, sáng tạo, toàn diện và môi trường học tập đáp ứng các tiêu chuẩn hội nhập quốc tế.

🍀 Cô Bích Dung đã làm việc với tinh thần cống hiến cho sự nghiệp giáo dục. Đóng góp của cô làm đẹp thêm hình ảnh mẫu mực, nhiệt huyết của nhà giáo Thủ đô. Những điểm mới trong phương pháp dạy học của “người thuyền trưởng” Hệ thống trường liên cấp Newton được lan toả trong đồng nghiệp; góp phần mang đến niềm tin cho phụ huynh, tạo nên những ngọn lửa để học sinh đam mê học tập, chinh phục đỉnh cao tri thức. Tất cả sẽ là nhịp cầu yêu thương nâng các em từng bước trưởng thành, vững tin hướng về một tương lai tốt đẹp.

Nguồn: ngs.edu.vn

Cập nhật liên tục các thông tin và chính sách của trường Newton

Với triết lý “Mỗi học sinh là một nhà lãnh đạo tương lai”, Hệ thống trường liên cấp Newton coi những chiến dịch thiện nguyện để giáo dục học sinh tinh thần chia sẻ và góp phần thực hiện công tác xã hội như một phần không thể thiếu trong triết lý giáo dục của nhà trường. Sau chuyến đi, các thầy cô cùng các con học sinh đã thực sự có góc nhìn đa dạng hơn về thế giới quan cũng như thấu hiểu, chia sẻ với những mảnh đời kém may mắn hơn mình và tạo nên những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng, xã hội.

Vừa qua, Trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn vui mừng đón nhân thông báo vinh danh các học sinh đạt giải thưởng cao trong "Kỳ thi Học sinh giỏi Tiếng Anh qua Internet - IOE năm học 2023-2024” - Vòng cấp Trường với chuỗi giải thưởng ấn tượng. Đặc biệt, nhà trường tuyên dương các con học sinh đã đăng ký thi vượt cấp cùng các anh chị khối trên để thử thách và khẳng định tài năng. Căn cứ kết quả ghi nhận trên hệ thống và đối chiếu với biên bản thi do các Hội đồng thi gửi về, Ban Tổ chức IOE công bố danh sách vinh danh TOP học sinh trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn có kết quả thi cao nhất Kỳ thi IOE cấp Trường năm học 2023-2024:

Trải qua quá trình xây dựng và phát triển, Trường Tiểu học Newton Goldmark luôn nỗ lực làm tốt nhất những gì có thể làm được mang đến môi trường học tập năng động, hiện đại, phát triển nhất cho các con học sinh. Và minh chứng cho sự nỗ lực đó là thật nhiều những niềm vui, thật nhiều những thành tích và thật nhiều sự tự hào. Chúc thầy và trò Newton Goldmark sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong học kỳ II sắp tới.

Đón chào một tuần học mới đầy phấn khởi với nhiều hoạt động ý nghĩa, Thầy trò Nhà trường rất vui mừng khi trong thời gian vừa qua, các em học sinh đã giành được nhiều thành tích xuất sắc tại các kỳ thi trong nước và quốc tế: Kỳ thi Olympic trực tuyến FISO 2023-2024, Toán Quốc tế Hoa Kỳ AMO 2023, Kỳ thi Tin học trẻ cấp trường năm học 2023-2024,...

Đăng ký nhóm - Nhận ưu đãi giảm học phí 2024 - 2025

 • Hệ thống tự động sắp xếp gom nhóm để bạn được giảm học phí. Bạn chỉ cần điền thông tin và gửi, Sau khi nhận được thông tin, Chúng tôi sẽ tiếp nhận và tự sắp xếp bạn vào nhóm phù hợp để được giảm học phí. Sau đó sẽ thông báo lại cho bạn.
 • Bạn sẽ không cần phải tự tìm thêm học sinh mới. Chúng tôi chính là cầu nối để kết nối các học sinh cũ và học sinh mới với nhau.
 • Vùi lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới và bấm “Đăng Ký” để hoàn thành.
Học sinh mới Giảm 10% + tặng thêm 500K
Học sinh cũ Giảm 10%
 • Địa điểm học*

 • Tên học sinh*

 • Ngày sinh*

 • Là học sinh*

  Là học sinh chưa đăng ký nhóm nào, chưa đặt cọc, không thuộc mầm non liên kết.

  Là học sinh đang học ở Newton, Hoặc học sinh mới đã đặt cọc.

 • Nhóm bạn đã có*

 • Ưu đãi

 • Tên phụ huynh*

 • Điện thoại / Zalo*

 • Email*

https://zalo.me/g/weffed838 Liên hệ 0971661988