Nhóm Facebook Phụ Huynh Newton Nhóm Zalo Phụ Huynh Newton

BÍ QUYẾT CHINH PHỤC IELTS 8.0 CỦA HỌC SINH LỚP 8 TRƯỜNG NEWTON

Nhóm Zalo Phụ huynh Newton 03: https://zalo.me/g/eacish207

Phụ huynh vui lòng liên hệ Zalo: 0971661988 để nhận đầy đủ thông tin tư vấn tuyển sinh về trường Newton tại đây

Là một học sinh đa tài, thông minh, được thầy cô và bạn bè quý mến, Lê Đại Quang lớp 8G0 trường THCS – THPT Newton đã xuất sắc đạt kết quả thi IELTS 8.0. Đây thực sự là một thành tích rất đáng ngưỡng mộ ở lứa tuổi 13 bởi bài thi IELTS thường đề cập tới những vấn đề xã hội mà người thi cần có cả nhận thức sâu sắc và trải nghiệm.

Trao đổi với cô Thanh Thanh, hiện là giáo viên giảng dạy môn Tiếng Anh lớp 8G0, Đại Quang được nhận xét là một học sinh rất tích cực trong cách hoạt động học tập, luôn có những ý kiến xây dựng bài với sự phát hiện thú vị, mang  đậm dấu cá nhân. Đặc biệt, cô Thanh Thanh còn nhấn mạnh: “Đại Quang luôn gây ấn tượng bởi các bài thuyết trình đầy sáng tạo, kết nối và gợi mở cùng năng lực ngôn ngữ tốt. Con sở hữu kiến thức nền bao quát trên nhiều lĩnh vực khiến bài nói càng thêm sinh động, hấp dẫn”.

Học sinh Lê Đại Quang lớp 8G0, THCS-THPT Newton

Với điểm tổng kết học kì I vừa qua đạt 9.4, vừa là thành viên của Đội tuyển Học sinh giỏi (vượt cấp) môn Lý và môn Khoa học khối 9 của Quận, vừa liên tục cho ra đời những sáng tác nhạc mới, Đại Quang chắc hẳn phải lên kế hoạch rất chi tiết cho các mục tiêu của mình. Được biết, Đại Quang đăng ký thi IELTS tại British Council từ hè năm lớp 7 (cuối tháng 7). Tuy nhiên, do dịch Covid-19 bùng phát, Hà Nội giãn cách xã hội diện rộng nên kỳ thi bị trì hoãn đến 3 lần, gần cuối tháng 10 em mới được thi. Đồng thời, tháng 10 cũng là thời gian thi giữa kỳ I và ôn thi đội tuyển Học sinh giỏi chuẩn bị cho vòng thi cấp Quận, chính vì vậy quỹ thời gian của em rất hạn chế. Chia sẻ về bí quyết sắp xếp kế hoạch học tập để chinh phục các mục tiêu của mình, Đại Quang nói: “Thực sự việc học tiếng Anh của con rất tự nhiên. Mọi kiến thức được bồi đắp hàng ngày từ các bài giảng của thầy cô giáo trên lớp, từ các kênh thông tin nước ngoài (TED, VOX, …), từ thời gian tự học, sáng tác nhạc và làm việc với đối tác. Trước khi thi con dành thời gian làm một số đề thi. Ở nội dung đọc – nghe, con làm rồi so sánh đáp án và tự chấm điểm (hai nội dung này con thường đạt 8.5-9.0). Kỹ năng viết là kỹ năng khó nên con thường viết bài và gửi cô giáo dạy Tiếng Anh sửa giúp. Ở nội dung thi nói, con chuẩn bị bằng cách nâng cao vốn từ vựng, học và hiểu các thành ngữ để có thể nói trôi chảy, tự nhiên.”

Không chỉ đạt được kết quả IELTS 8.0 mà Đại Quang còn chính thức ghi tên mình trong cả 2 đội tuyển HSG chuẩn bị dự thi cấp Quận, đó là đội tuyển Vật lý và Khoa học. Để có thể sắp xếp được kế hoạch học tập cho rất nhiều mục tiêu quan trọng như vậy đã là rất đáng nể nhưng điều tuyệt vời và đáng ngưỡng mộ hơn là Đại Quang vẫn giữ được tinh thần rất thoải mái để sáng tác nhạc. Những sản phẩm âm nhạc của con đã được ký hợp đồng với các hãng thu âm quốc tế để phát hành trên các kênh Youtube; Sportify… đang thu hút hơn 100.000 lượt nghe.

Những ai may mắn được tiếp xúc với Đại Quang đều thấy rằng cậu là một chàng trai khôi ngô, đa tài, hài hước. Chắc hẳn, với niềm đam mê và sự quyết tâm lớn, Đại Quang sẽ ngày càng tiến xa hơn nữa. Chúc cho Đại Quang đạt kết quả thật tốt trong Kì thi Học sinh giỏi các môn văn hóa cấp Quận diễn ra vào đầu tháng 3 tới.

 

Cô giáo: Nguyễn Thanh Huyền.

Nguồn: ngs.edu.vn

Phụ huynh vui lòng liên hệ Zalo: 0971661988 để nhận đầy đủ thông tin tư vấn tuyển sinh về trường Newton tại đây

Cập nhật liên tục các thông tin và chính sách của trường Newton

Bài viết mới nhất

Hàng năm, Trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn luôn tích cực tổ chức các hoạt động bổ ích, ý nghĩa hướng tới cộng đồng. Với triết lý “Mỗi học sinh là một nhà lãnh đạo tương lai”, Nhà trường không chỉ tập trung nâng cao chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất, chương trình học mà còn chú trọng vào công tác thiện nguyện đóng góp cho xã hội. Ngày 11/01, Nhà trường tổ chức chương trình thiện nguyện ý nghĩa tới Làng Hữu Nghị Việt Nam (Hoài Đức, Hà Nội) để gặp gỡ và trao tặng các phần quà cho các cô chú, anh chị và bạn nhỏ trong Làng.

Hi vọng những tin vui trong của tuần học mới sẽ tiếp thêm những động lực để thầy và trò trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn bắt đầu một tuần mới với thật nhiều năng lượng! Bố mẹ hãy luôn yên tâm, tin tưởng và đồng hành cùng Hệ thống trường liên cấp Newton để nuôi dưỡng những học trò không chỉ có đầy đủ nền tảng kiến thức mà còn có một tâm hồn rộng mở, một trái tim biết yêu thương, quan tâm có trách nhiệm đến những người xung quanh.

Các bạn nhỏ trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn nói riêng và đoàn học sinh giỏi Việt Nam nói chung với sự chuẩn bị kỹ lưỡng đã rất tự tin thể hiện năng lực tốt nhất của mình và hoàn thành bài thi. Thành tích tại cuộc thi lần này chính là kết quả từ tinh thần tuyệt vời, sự chăm chỉ của NGS-ers, cùng với đó là sự ủng hộ và hỗ trợ của PHHS và các thầy cô giáo nhà trường.

Tiêu chí đánh giá năng lực học sinh của Hệ thống Trường liên cấp Newton dựa trên tố chất cá nhân của mỗi học sinh để nhà trường định hướng cho các con được phát huy thế mạnh, cải thiện phần còn thiếu trong quá trình học tập tương lai tại Newton để “Mỗi học sinh là một nhà lãnh đạo tương lai”.

Đăng ký nhóm - Nhận ưu đãi giảm học phí 2024 - 2025

 • Hệ thống tự động sắp xếp gom nhóm để bạn được giảm học phí. Bạn chỉ cần điền thông tin và gửi, Sau khi nhận được thông tin, Chúng tôi sẽ tiếp nhận và tự sắp xếp bạn vào nhóm phù hợp để được giảm học phí. Sau đó sẽ thông báo lại cho bạn.
 • Bạn sẽ không cần phải tự tìm thêm học sinh mới. Chúng tôi chính là cầu nối để kết nối các học sinh cũ và học sinh mới với nhau.
 • Vùi lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới và bấm “Đăng Ký” để hoàn thành.
Học sinh mới Giảm 10% + tặng thêm 500K
Học sinh cũ Giảm 10%
 • Địa điểm học*

 • Tên học sinh*

 • Ngày sinh*

 • Là học sinh*

  - Là học sinh chưa đăng ký nhóm nào,
  - Và chưa đặt cọc,
  - Và không thuộc mầm non liên kết.
  - Và không là con cháu giáo viên giới thiệu.

  - Là học sinh đang học ở Newton,
  - Hoặc học sinh đã đặt cọc.
  - Hoặc học sinh mầm non liên kết
  - Hoặc con cháu giáo viên giới thiệu.

 • Nhóm bạn đã có*

 • Ưu đãi

 • Tên phụ huynh*

 • Điện thoại / Zalo*

 • Email*

https://zalo.me/g/weffed838 Liên hệ 0971661988