Nhóm Facebook Phụ Huynh Newton Nhóm Zalo Phụ Huynh Newton

CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH NGS SUMMER CAMP 2023: NƠI THẮP LỬA ĐAM MÊ NGOẠI NGỮ CHO CÁC TÀI NĂNG TRẺ

Nhóm Zalo Phụ huynh Newton 03: https://zalo.me/g/eacish207

Đến với NGS Summer Camp 2023, trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn luôn chú trọng chương trình học tiếng Anh nhằm xây dựng nền tảng ngoại ngữ vững chắc cho các con tự tin chinh phục tương lai.

🌱Tiết Tiếng Anh tại NGS Summer Camp 2023, các con được học những kiến thức mới, được rèn luyện các kỹ năng giúp các bạn tự tin thể hiện bản thân, chinh phục các kỳ thi lớn dưới sự hướng dẫn của đội ngũ giáo viên nước ngoài có chuyên môn vững vàng. Các giờ học Tiếng Anh đều được giảng dạy 100% bằng Tiếng Anh giúp học sinh trực tiếp tham gia vào tương tác nghe – hiểu – diễn đạt. “Học mà chơi – chơi mà học” – CLB Tiếng Anh không chỉ mang đến những kiến thức, kỹ năng mà còn mang đến một không gian tươi mới, một năng lượng tích cực tạo nên sân chơi bổ ích cho các bạn học sinh sau những giờ học trên lớp.

🌱 Đặc biệt, những tiết học sáng tạo giúp các con phát huy tài năng ngoại ngữ một cách tốt nhất. Các NGS-er được trải nghiệm các hoạt động trong giờ CLB Tiếng Anh theo các riêng của mình trong niềm háo hức lạ thường, tiết khoa học cùng thầy cô còn là dịp cho các con trổ tài khéo léo và thông minh với nhiều hoạt động bổ ích như: All about me, STEAM, Nature walk…

🌱 Trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn luôn tự hào với điểm mạnh chương trình Tiếng Anh và luôn chú trọng đào tạo khả năng ngoại ngữ cho các con bằng nhiều phương pháp dạy học nhằm xây dựng nền tảng ngoại ngữ cho các con chinh phục tương lai.

Nguồn: ngs.edu.vn

Cập nhật liên tục các thông tin và chính sách của trường Newton

Trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn xin chân thành cảm ơn Quý Phụ huynh đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Nhà trường để tạo nên những khoảnh khắc quý giá trên suốt hành trình vừa qua. Những tình cảm này chính là động lực để nhà trường tiếp tục mang đến chương trình học và trải nghiệm tốt nhất đến các con học sinh và phụ huynh. Các ý kiến đóng góp của phụ huynh đều giúp nhà trường tiếp tục xây dựng, vận hành hoạt động giáo dục tốt hơn.

Bằng cách kết hợp học các kiến tiếng Anh với chủ đề Giáng Sinh, học sinh I-sắc Niu-tơn không chỉ được tăng cường vốn từ vựng mà còn giúp các con có cơ hội hiểu rõ hơn về nền văn hóa và ý nghĩa của ngày lễ. Dưới sự hướng dẫn tận tình của giáo viên nước ngoài và đội ngũ giáo viên Tiếng Anh của Nhà trường, NGS-ers được khích lệ để thể hiện bản thân qua việc trình diễn các bài hát, những đoạn kịch ngắn hay chia sẻ tình cảm dành cho ông già Noel. Điều này không chỉ giúp cải thiện kỹ năng ngôn ngữ mà còn phát triển kỹ năng giao tiếp, tự tin và sự tập trung cho các con trong hành trình sau này. Trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn luôn tích cực trong việc tạo ra môi trường học tập đa dạng, thú vị và mang tính ứng dụng cao, giúp học sinh phát triển toàn diện và tự tin hơn trong việc sử dụng tiếng Anh cũng như trong cuộc sống hàng ngày.

BGH #NewtonGoldmark luôn mong muốn trong mọi hoàn cảnh các con hãy luôn luôn tỏa sáng như những đóa hoa hướng dương, luôn chia sẻ yêu thương và luôn hạnh phúc. Sau này khi các con đã học xong hay khi các con đi bất cứ đất nước nào – hãy nói về Newton cho bạn bè năm châu với sự tự hào, hãy kể về những việc tốt mình đã làm. Và nếu các con không thể nhớ được hết, đừng quên Newton luôn lưu giữ hình ảnh đẹp của các con tại đây nhé.

Đón chào một tuần học mới đầy phấn khởi với nhiều hoạt động ý nghĩa, Thầy trò Nhà trường rất vui mừng khi trong thời gian vừa qua, các em học sinh đã giành được nhiều thành tích xuất sắc tại các kỳ thi trong nước và quốc tế: Kỳ thi Olympic trực tuyến FISO 2023-2024, Toán Quốc tế Hoa Kỳ AMO 2023, Kỳ thi Tin học trẻ cấp trường năm học 2023-2024,...

Đăng ký nhóm - Nhận ưu đãi giảm học phí 2024 - 2025

 • Hệ thống tự động sắp xếp gom nhóm để bạn được giảm học phí. Bạn chỉ cần điền thông tin và gửi, Sau khi nhận được thông tin, Chúng tôi sẽ tiếp nhận và tự sắp xếp bạn vào nhóm phù hợp để được giảm học phí. Sau đó sẽ thông báo lại cho bạn.
 • Bạn sẽ không cần phải tự tìm thêm học sinh mới. Chúng tôi chính là cầu nối để kết nối các học sinh cũ và học sinh mới với nhau.
 • Vùi lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới và bấm “Đăng Ký” để hoàn thành.
Học sinh mới Giảm 10% + tặng thêm 500K
Học sinh cũ Giảm 10%
 • Địa điểm học*

 • Tên học sinh*

 • Ngày sinh*

 • Là học sinh*

  Là học sinh chưa đăng ký nhóm nào, chưa đặt cọc, không thuộc mầm non liên kết.

  Là học sinh đang học ở Newton, Hoặc học sinh mới đã đặt cọc.

 • Nhóm bạn đã có*

 • Ưu đãi

 • Tên phụ huynh*

 • Điện thoại / Zalo*

 • Email*

https://zalo.me/g/weffed838 Liên hệ 0971661988