Nhóm Facebook Phụ Huynh Newton Nhóm Zalo Phụ Huynh Newton

CHÀO HÈ SÔI ĐỘNG TẠI BUỔI CASTING CHƯƠNG TRÌNH “CHIẾN BINH TÍ HON” – HTV7

Nhóm Zalo Phụ huynh Newton 03: https://zalo.me/g/eacish207

🎥 Hè đến, hè đến là lúc các bạn học sinh được thả mình vào những hoạt động vui chơi và tích lũy thêm kiến thức bổ ích. Để tạo nên NGS SUMMER CAMP sôi động, bên cạnh những hoạt động học tập và rèn luyện trên lớp, ngày 6/6/2023, tại nhà đa năng trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn đã diễn ra buổi casting chương trình “Chiến binh tí hon” của đài truyền hình HTV dành cho các bạn nhỏ trên địa bàn thành phố Hà Nội.

🎉 “Chiến binh tí hon” là sân chơi kết nối bạn nhỏ trên cả nước để tham gia các hoạt động vận động thể dục thể thao và nhiều kỹ năng khác. Chương trình dành cho các bạn nhỏ từ 4-10 tuổi có tố chất hoặc tài năng về thể thao trên khắp cả nước: chạy bộ, trượt patin; cổ động, uốn dẻo, múa ballet; thể dục dụng cụ; bơi; võ thuật, xiếc; đá banh, bóng rổ; ảo thuật,… Tham gia casting dù chỉ có ít phút để tỏa sáng trên sân khấu, nhưng các con đều gây ấn tượng với ban giám khảo bởi sự tự tin và tài năng của mình.

🏫 Đặc biệt, trong buổi casting hôm nay trường tiểu học I-sắc Niu-tơn vinh dự có các bạn học sinh tham gia với nhiều thể loại như nhảy hiện đại, dancesports, hát, võ thuật. Đến với chương trình mỗi bạn thể hiện 1 tài năng, mỗi bạn một màu sắc tạo nên những nét cá tính riêng nhưng từng phần biểu diễn của các bạn đều mang đến những làn gió tươi mới tạo nên không khí trong hội trường vô cùng sôi động.

💯 Thông qua hoạt động này, thầy cô luôn mong muốn mang đến cho các bạn nhỏ những hoạt động vui chơi bổ ích, vừa rèn luyện kiến thức, kỹ năng vừa tạo tinh thần thoải mái trong suốt quãng thời gian học tập của các con dưới mái trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn.

Nguồn: ngs.edu.vn

Cập nhật liên tục các thông tin và chính sách của trường Newton

Hoạt động Nghệ thuật Tết tại trường Tiểu học I-Sắc Niu-tơn là một phần không thể thiếu của chuỗi sự kiện Chào Xuân. Các em học sinh không chỉ được tận hưởng không khí sôi động mà còn tham gia vào các hoạt động sáng tạo và mang tính văn hóa cao như Viết thư pháp, In tranh Đông Hồ, Trang trí phong bao lì xì… Thông qua hoạt động, Ban Giám Hiệu nhà trường mong muốn tạo bầu không khí đón Tết vui vẻ, ấm áp, đồng thời giáo dục, giữ gìn nét đẹp văn hóa truyền thống của dân tộc và tạo ra sân chơi lành mạnh, phát huy tính chủ động, tích cực, sáng tạo của học sinh!

Hàng năm, Trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn luôn tích cực tổ chức các hoạt động bổ ích, ý nghĩa hướng tới cộng đồng. Với triết lý “Mỗi học sinh là một nhà lãnh đạo tương lai”, Nhà trường không chỉ tập trung nâng cao chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất, chương trình học mà còn chú trọng vào công tác thiện nguyện đóng góp cho xã hội. Ngày 11/01, Nhà trường tổ chức chương trình thiện nguyện ý nghĩa tới Làng Hữu Nghị Việt Nam (Hoài Đức, Hà Nội) để gặp gỡ và trao tặng các phần quà cho các cô chú, anh chị và bạn nhỏ trong Làng.

Vừa qua, Trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn vui mừng đón nhân thông báo vinh danh các học sinh đạt giải thưởng cao trong "Kỳ thi Học sinh giỏi Tiếng Anh qua Internet - IOE năm học 2023-2024” - Vòng cấp Trường với chuỗi giải thưởng ấn tượng. Đặc biệt, nhà trường tuyên dương các con học sinh đã đăng ký thi vượt cấp cùng các anh chị khối trên để thử thách và khẳng định tài năng. Căn cứ kết quả ghi nhận trên hệ thống và đối chiếu với biên bản thi do các Hội đồng thi gửi về, Ban Tổ chức IOE công bố danh sách vinh danh TOP học sinh trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn có kết quả thi cao nhất Kỳ thi IOE cấp Trường năm học 2023-2024:

Trường Tiểu học Newton Goldmark với sứ mệnh cùng chung tay xây dựng nền giáo dục tại Việt Nam, nhà trường coi những chiến dịch thiện nguyện là việc không thể thiếu song hành cùng chương trình giáo dục của nhà trường. Việc đồng hành cùng những chương trình để cứu giúp những mảnh đời đang còn khó khăn là việc nên và phải làm. Dạy và học gắn với trách nhiệm xã hội là triết lý hoạt động của Hệ thống trường liên cấp Newton nói chung và trường Tiểu học Newton Goldmark nói riêng.

Đăng ký nhóm - Nhận ưu đãi giảm học phí 2024 - 2025

 • Hệ thống tự động sắp xếp gom nhóm để bạn được giảm học phí. Bạn chỉ cần điền thông tin và gửi, Sau khi nhận được thông tin, Chúng tôi sẽ tiếp nhận và tự sắp xếp bạn vào nhóm phù hợp để được giảm học phí. Sau đó sẽ thông báo lại cho bạn.
 • Bạn sẽ không cần phải tự tìm thêm học sinh mới. Chúng tôi chính là cầu nối để kết nối các học sinh cũ và học sinh mới với nhau.
 • Vùi lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới và bấm “Đăng Ký” để hoàn thành.
Học sinh mới Giảm 10% + tặng thêm 500K
Học sinh cũ Giảm 10%
 • Địa điểm học*

 • Tên học sinh*

 • Ngày sinh*

 • Là học sinh*

  Là học sinh chưa đăng ký nhóm nào, chưa đặt cọc, không thuộc mầm non liên kết.

  Là học sinh đang học ở Newton, Hoặc học sinh mới đã đặt cọc.

 • Nhóm bạn đã có*

 • Ưu đãi

 • Tên phụ huynh*

 • Điện thoại / Zalo*

 • Email*

https://zalo.me/g/weffed838 Liên hệ 0971661988