Nhóm Facebook Phụ Huynh Newton Nhóm Zalo Phụ Huynh Newton

Chọn chất lượng cho con, chọn sự yên tâm cho ba mẹ!

Nhóm Zalo Phụ huynh Newton 03: https://zalo.me/g/eacish207

Phụ huynh vui lòng liên hệ Zalo: 0971661988 để nhận đầy đủ thông tin tư vấn tuyển sinh về trường Newton tại đây

🏡 Ngôi trường được đầu tư cơ sở vật chất theo tiêu chuẩn quốc tế với diện tích hơn 19.000m2, bể bơi nước mặn, sân bóng đá, bóng rổ, nhà thi đấu đa năng tích hợp hội trường với màn led hiện đại, có phòng múa, phòng âm nhạc, phòng tin học, phòng thí nghiệm hiện đại.

📼 Ngôi trường tiên phong ứng dụng CNTT trong quản lý dạy và học với máy tính bảng, 100% GV được cấp tài khoản Chat GPT.

🥁 Ngôi trường của sự năng động, sáng tạo với hơn 80 dự án học tập và các hoạt động trải nghiệm cho HS trong một năm học.

🌿 Ngôi trường lấy học sinh làm trung tâm với phương pháp dạy học tích cực, những giờ học theo mô hình “Lớp học đảo ngược”, “Lớp học xuyên biên giới”, “Lớp học không tường”… phát huy sự tự tin, tự giác, tự lập, tự chủ của học sinh.

🌟 Ngôi trường của những nhà lãnh đạo tương lai, nơi nuôi dưỡng ước mơ, sự tử tế, lòng nhân ái với các CLB do chính HS thành lập và vận hành dưới sự hướng dẫn đồng hành của thầy cô: CLB Lãnh đạo trẻ, CLB Thiện nguyện, CLB Truyền thông…

🏡 Ngôi trường là ngôi nhà thứ hai nơi bố mẹ và thầy cô cùng một mục tiêu giữ “nếp nhà”: dạy con nên người từ những điều giản dị từ nếp ăn, nếp ngủ, nếp chào…

🎖️ Ngôi trường của chất lượng với hơn 12.000 giải thưởng trong nước và quốc tế trên toàn hệ thống; trong đó học sinh Newton Vĩnh Phúc đạt hơn 400 giải thưởng cấp thành phố, cấp tỉnh, cấp quốc gia, quốc tế.

🏆 Ngôi trường của những công dân toàn cầu thành thạo công nghệ thông tin, giỏi tiếng Anh với chuẩn đầu ra tiếng Anh từ 6.0-7.0 IELTS

🔥 Ngôi trường được lãnh đạo bởi những nhà quản lý, lãnh đạo uy tín ngành giáo dục:
– Chủ tịch Hội đồng giáo dục: Tiến sĩ Lê Thị Chính, nguyên Hiệu trưởng trường THPT Chuyên ngoại ngữ
– Chủ tịch Hội đồng trường: Tiến sĩ Đàm Quang Minh, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Giáo dục EQuest
– Giám đốc điều hành: Thạc sĩ Nguyễn Thị An Quyên, nguyên Giám đốc điều hành Hệ thống IvyPrep Education, tốt nghiệp ESCP Europe trường quản trị kinh doanh lâu đời nhất Châu Âu
– Hiệu trưởng: NGƯT Lê Anh Tuấn, nguyên Hiệu trưởng THPT Chuyên Vĩnh Phúc

✈️ Ngôi trường tôn trọng sự khác biệt, nơi mỗi học sinh được trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình mỗi ngày trong một cộng đồng gắn kết bởi Tình bạn, sự Yêu thương, Tôn trọng, Hướng đến sự xuất sắc.

Nguồn: ngs.edu.vn

Phụ huynh vui lòng liên hệ Zalo: 0971661988 để nhận đầy đủ thông tin tư vấn tuyển sinh về trường Newton tại đây

Cập nhật liên tục các thông tin và chính sách của trường Newton

Bài viết mới nhất

Với niềm đam mê Toán học được truyền cảm hứng từ các thầy cô cùng chương trình học được thiết kế thú vị, môn Toán tại trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn luôn là một trong những bộ môn được các bạn nhỏ say mê học tập. Dạy toán không chỉ dạy những công thức, các thầy cô luôn dạy các con biết đặt câu hỏi cho một bài toán và hiểu bản chất của vấn đề.

Trường Tiểu học Newton Goldmark hiểu rõ sứ mệnh của mình khi không chỉ tập trung phát triển vào chất lượng môi trường giảng dạy, cơ sở vật chất, chương trình học, v.v. mà còn tích cực tham gia, tổ chức các hoạt động thiện nguyện vô cùng ý nghĩa. Nhà trường xin trân trọng cảm ơn và mong muốn sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ của các nhà hảo tâm trong chương trình thiện nguyện "Newton sẻ chia".

Chia sẻ tại chương trình Tiến sĩ Lê Thị Chính - Chủ tịch Hội đồng giáo dục Hệ thống trường Liên cấp Newton nhấn mạnh: Trong những năm qua, Newton luôn nỗ lực tìm kiến, bổ sung, hoàn thiện một chương trình đào tạo, mô hình giáo dục để trang bị cho các con những kiến thức văn hoá, vốn tiếng anh vững vàng, những hiểu biết cần thiết để có thể đón nhận xu thế hội nhập ngày nay. Đồng thời, Newton luôn cố gắng tạo môi trường học tập cho các con để mỗi ngày đến trường là một ngày vui, tạo cơ hội để các con phát huy tài năng của mình, được toả sáng - là những ngôi sao rực rỡ nhất.

Hoạt động học tập trải nghiệm thực tế là phương pháp giáo dục hiện đại giúp học sinh nâng cao khả năng ghi nhớ kiến thức, vừa học kiến thức vừa phát triển các kỹ năng quan sát, tổng hợp thông tin, phát triển tính chủ động tìm tòi, học hỏi. Đó cũng là một trong những ưu điểm khi các con theo học tại Hệ Thống Trường Liên Cấp Newton nói chung và Trường THCS - THPT Newton nói riêng.

Đăng ký nhóm - Nhận ưu đãi giảm học phí 2024 - 2025

 • Hệ thống tự động sắp xếp gom nhóm để bạn được giảm học phí. Bạn chỉ cần điền thông tin và gửi, Sau khi nhận được thông tin, Chúng tôi sẽ tiếp nhận và tự sắp xếp bạn vào nhóm phù hợp để được giảm học phí. Sau đó sẽ thông báo lại cho bạn.
 • Bạn sẽ không cần phải tự tìm thêm học sinh mới. Chúng tôi chính là cầu nối để kết nối các học sinh cũ và học sinh mới với nhau.
 • Vùi lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới và bấm “Đăng Ký” để hoàn thành.
Học sinh mới Giảm 10% + tặng thêm 500K
Học sinh cũ Giảm 10%
 • Địa điểm học*

 • Tên học sinh*

 • Ngày sinh*

 • Là học sinh*

  - Là học sinh chưa đăng ký nhóm nào,
  - Và chưa đặt cọc,
  - Và không thuộc mầm non liên kết.
  - Và không là con cháu giáo viên giới thiệu.

  - Là học sinh đang học ở Newton,
  - Hoặc học sinh đã đặt cọc.
  - Hoặc học sinh mầm non liên kết
  - Hoặc con cháu giáo viên giới thiệu.

 • Nhóm bạn đã có*

 • Ưu đãi

 • Tên phụ huynh*

 • Điện thoại / Zalo*

 • Email*

https://zalo.me/g/weffed838 Liên hệ 0971661988