Nhóm Facebook Phụ Huynh Newton Nhóm Zalo Phụ Huynh Newton

CHÚC MỪNG CÁC TÀI NĂNG NGS-ERS GIÀNH HUY CHƯƠNG TẠI VÒNG QUỐC GIA KỲ THI OLYMPIC TOÁN HỌC QUỐC TẾ FMO 2023

Nhóm Zalo Phụ huynh Newton 03: https://zalo.me/g/eacish207

Kỳ thi Olympic Toán học quốc tế FMO được thành lập và tổ chức thường niên bởi Công ty Cổ phần Giáo dục FERMAT (Fermat Education) – đơn vị uy tín được ủy quyền tổ chức các kỳ thi Olympic quốc tế như TIMO, HKIMO, HKISO, PIMSO, HKICO, IMC… Đây là sân chơi trí tuệ bổ ích dành cho đối tượng là tất cả học sinh yêu thích và đam mê Toán học từ bậc tiểu học đến bậc THPT.

💯 Năm nay, FMO đã nhận được sự tham gia của đông đảo thí sinh đến từ nhiều quốc gia như Thái Lan, Philippines, Bulgaria, Indonesia, Thổ Nhĩ Kỳ, Ấn Độ… Xuất sắc vượt qua nhiều thí sinh khắp các tỉnh thành cả nước, các con học sinh Trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn đã giành được tổng cộng 25 Huy chương và Giải thưởng tại Vòng Quốc gia Kỳ thi Olympic Toán học Quốc tế FMO 2023

🥇 10 Huy chương Vàng

🥈 10 Huy chương Bạc

🥉 04 Huy chương Đồng

🏅 01 Giải Khuyến khích

🏫 Đến với kỳ thi, các NGS-ers đã được củng cố kiến thức cơ bản, phát triển các kỹ năng và năng lực toán học của bản thân, phát triển kỹ năng quan sát, tưởng tượng và suy luận, tư duy phản biện và thói quen tự nghiên cứu. Đồng thời, qua trải nghiệm với kỳ thi, các con sẽ có cơ hội tìm hiểu vẻ đẹp của toán học trong cuộc sống cũng như nuôi dưỡng đam mê với môn học trí tuệ này.

🌟 Xin chúc mừng các con học sinh trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn đã thể hiện xuất sắc cũng như đã đem về nhiều thành tích cao tại FMO 2023. Đây sẽ là động lực để giúp các con phấn đấu hơn trong học tập, gặt hái được những thành công mới rực rỡ trong các kỳ thi tiếp theo và luôn là “con ngoan, trò giỏi” của thầy cô và cha mẹ.

Nguồn: ngs.edu.vn

Cập nhật liên tục các thông tin và chính sách của trường Newton

Các bạn nhỏ trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn nói riêng và đoàn học sinh giỏi Việt Nam nói chung với sự chuẩn bị kỹ lưỡng đã rất tự tin thể hiện năng lực tốt nhất của mình và hoàn thành bài thi. Thành tích tại cuộc thi lần này chính là kết quả từ tinh thần tuyệt vời, sự chăm chỉ của NGS-ers, cùng với đó là sự ủng hộ và hỗ trợ của PHHS và các thầy cô giáo nhà trường.

Vừa qua, Trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn vui mừng đón nhân thông báo vinh danh các học sinh đạt giải thưởng cao trong "Kỳ thi Học sinh giỏi Tiếng Anh qua Internet - IOE năm học 2023-2024” - Vòng cấp Trường với chuỗi giải thưởng ấn tượng. Đặc biệt, nhà trường tuyên dương các con học sinh đã đăng ký thi vượt cấp cùng các anh chị khối trên để thử thách và khẳng định tài năng. Căn cứ kết quả ghi nhận trên hệ thống và đối chiếu với biên bản thi do các Hội đồng thi gửi về, Ban Tổ chức IOE công bố danh sách vinh danh TOP học sinh trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn có kết quả thi cao nhất Kỳ thi IOE cấp Trường năm học 2023-2024:

Với phương pháp dạy học tiên tiến, rèn luyện tư duy độc lập sáng tạo để học sinh được phát huy hết khả năng. Cùng chúc cho các con học sinh #NewtonGoldmark sẽ tiếp tục nuôi dưỡng đam mê, gặt hái thêm nhiều thành tích cao hơn nữa trong các kỳ thi sau và mãi là niềm tự hào của trường chúng ta.

Trường Tiểu học Newton Goldmark hiểu rõ sứ mệnh của mình khi không chỉ tập trung phát triển vào chất lượng môi trường giảng dạy, cơ sở vật chất, chương trình học, v.v. mà còn tích cực tham gia, tổ chức các hoạt động thiện nguyện vô cùng ý nghĩa. Nhà trường xin trân trọng cảm ơn và mong muốn sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ của các nhà hảo tâm trong chương trình thiện nguyện "Newton sẻ chia".

Đăng ký nhóm - Nhận ưu đãi giảm học phí 2024 - 2025

 • Hệ thống tự động sắp xếp gom nhóm để bạn được giảm học phí. Bạn chỉ cần điền thông tin và gửi, Sau khi nhận được thông tin, Chúng tôi sẽ tiếp nhận và tự sắp xếp bạn vào nhóm phù hợp để được giảm học phí. Sau đó sẽ thông báo lại cho bạn.
 • Bạn sẽ không cần phải tự tìm thêm học sinh mới. Chúng tôi chính là cầu nối để kết nối các học sinh cũ và học sinh mới với nhau.
 • Vùi lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới và bấm “Đăng Ký” để hoàn thành.
Học sinh mới Giảm 10% + tặng thêm 500K
Học sinh cũ Giảm 10%
 • Địa điểm học*

 • Tên học sinh*

 • Ngày sinh*

 • Là học sinh*

  Là học sinh chưa đăng ký nhóm nào, chưa đặt cọc, không thuộc mầm non liên kết.

  Là học sinh đang học ở Newton, Hoặc học sinh mới đã đặt cọc.

 • Nhóm bạn đã có*

 • Ưu đãi

 • Tên phụ huynh*

 • Điện thoại / Zalo*

 • Email*

https://zalo.me/g/weffed838 Liên hệ 0971661988