Nhóm Facebook Phụ Huynh Newton Nhóm Zalo Phụ Huynh Newton

CHÚC MỪNG CHUỖI THÀNH TÍCH XUẤT SẮC CỦA THẦY CÔ GIÁO TRƯỜNG TH I-SẮC NIU-TƠN TRONG HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 CỦA HỆ THỐNG NEWTON – PASCAL

Nhóm Zalo Phụ Huynh Newton 01: https://zalo.me/g/weffed838
Nhóm Zalo Phụ huynh Newton 02: https://zalo.me/g/yetocq462
Nhóm Zalo Phụ huynh Newton 03: https://zalo.me/g/eacish207

Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 không chỉ là dịp để tri ân, tôn vinh sự hiến dâng của những người thầy, người cô trong hành trình dạy dỗ các thế hệ trẻ mà còn là cơ hội để tập thể Cán bộ – Giáo viên – Nhân viên Hệ thống giáo dục Newton – Pascal cùng nhau tham gia Hội thi Giáo viên giỏi và hoạt động Thể dục thể thao cấp Hệ thống

Trải qua hành trình không ngừng học hỏi và nỗ lực, đội ngũ CB-GV-NV trường I-sắc Niu-tơn đã tích cực tham gia vào các hoạt động nhằm nâng cao kiến thức chuyên môn cũng như khích lệ tinh thần thể thao. Ban Giám Hiệu Nhà trường đặc biệt tuyên dương và chúc mừng tập thể thầy cô I-sắc Niu-tơn với chuỗi thành tích xuất sắc đầy ấn tượng:

📚 Tại Hội thi Giáo viên giỏi cấp Hệ thống, Nhà trường lựa chọn 05 Giáo viên tham gia và đạt thành tích như sau:

🥇 Đạt 02 Giải Nhất: Xin chúc mừng cô giáo Nguyễn Hồng Ngọc – Giáo viên tiếng Anh khối lớp 5 và cô giáo Đào Bích Thủy – GVCN lớp 3G4.

🥈 Đạt 03 Giải Nhì: Xin chúc mừng cô giáo Đỗ Kim Giao – GVCN lớp 1G01, cô giáo Nguyễn Thị Loan – GVCN lớp 3Gnew và cô giáo Phạm Thu Uyên – GV tiếng Anh và là GVCN lớp 4A4.

🎯 Tại Giải thể thao cấp Hệ thống:

🏆 Đạt giải Vô Địch Bóng đá Nam

🏆 Đạt giải Vô Địch Bóng rổ Nam

🏆 Đạt giải Vô địch Bóng rổ Nữ

🥈 Đạt giải Nhì Cầu lông Đôi nam

🥈 Đạt giải Nhì Cầu lông Đôi nữ

🥉 Đạt giải Ba Cầu lông Đôi nam

🏫 Thành công rực rỡ của đội ngũ CB-GV-NV trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn trong cả lĩnh vực giáo dục và thể thao tại hoạt động cấp Hệ thống Newton – Pascal nhân ngày 20/11 không chỉ là niềm vinh dự cho Nhà trường, mà còn thể hiện quyết tâm cống hiến của các thầy cô trong việc tạo dựng một môi trường học tập tích cực và đầy ý nghĩa cho học sinh. Sự quan tâm, tận tụy và lòng đam mê của các thầy cô không chỉ giúp các con học được kiến thức bổ ích mà còn giúp học sinh phát triển sự bản lĩnh, lòng đoàn kết và các kỹ năng xã hội.

💕 Mỗi thành tựu của thầy cô giáo I-sắc Niu-tơn là niềm vui và hạnh phúc của Nhà trường và các con học sinh. Nhân dịp Nhà giáo Việt Nam 20/11, Nhà trường xin gửi lời chúc mừng chân thành và tri ân sâu sắc đến đội ngũ Cán bộ – Giáo viên – Nhân viên Hệ thống giáo dục Newton – Pascal, những người đã dành trọn trái tim để truyền đạt tri thức, hình thành nhân cách và góp phần xây dựng một tương lai tươi sáng cho thế hệ trẻ. Chúc mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11!

––––––––––––––

📚 Hội thi Giáo viên Giỏi là nền tảng để các giáo viên chia sẻ những phương pháp giảng dạy tiên tiến, kinh nghiệm thực tiễn, cũng là cơ hội để các trường trong hệ thống học hỏi lẫn nhau, tạo sự giao lưu, chia sẻ kiến thức. Qua đó, thúc đẩy đổi mới trong phương pháp dạy học, khuyến khích sáng tạo và nâng cao chất lượng giáo dục tại Newton – Pascal.

🎯 Song song với Hội thi Giáo viên Giỏi là hoạt động Thể dục thể thao dành cho CB-GV-NV là cơ hội để cán bộ, giáo viên và nhân viên thể hiện sức khỏe, đồng thời gắn kết, xây dựng mối quan hệ đồng đội và tinh thần hợp tác thông qua các bộ môn đồng đội như Bóng đá, Bóng rổ, Cầu lông. Sự kiện không chỉ là dịp để các thầy cô cùng chia sẻ niềm vui, nâng cao sức khỏe qua các hoạt động thể thao, mà còn là cơ hội để thắt chặt tình đoàn kết giữa các thành viên trong đại gia đình Newton-Pascal.

Nguồn: ngs.edu.vn

Cập nhật liên tục các thông tin và chính sách của trường Newton

Luôn là một trong những đơn vị dẫn đầu cả về số lượng và chất lượng thí sinh, học sinh Newton luôn giữ vững phong độ và thể hiện xuất sắc xuyên suốt trong các vòng thi. Hãy cùng chúc mừng cho các con học sinh trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn đã đạt thành tích tốt tại vòng thi cấp Trường và mong rằng các con sẽ cố gắng, chuẩn bị thật tốt cho các vòng thi sắp tới nhé!

Với phương châm “Mỗi nhà giáo là một một người thầy truyền cảm hứng”, Trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn luôn cố gắng tạo điều kiện tốt nhất cho các giáo viên - nhân viên nhà trường tiếp thu, trải nghiệm và nghiên cứu những kiến thức, công nghệ mới, tạo nguồn động lực cho các thầy cô trao truyền cho các con học sinh kiến thức, kỹ năng, đưa các con học sinh đến bến bờ tri thức.

Với niềm đam mê Toán học được truyền cảm hứng từ các thầy cô cùng chương trình học được thiết kế thú vị, môn Toán tại trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn luôn là một trong những bộ môn được các bạn nhỏ say mê học tập. Dạy toán không chỉ dạy những công thức, các thầy cô luôn dạy các con biết đặt câu hỏi cho một bài toán và hiểu bản chất của vấn đề.

Trải qua quá trình xây dựng và phát triển, Trường Tiểu học Newton Goldmark luôn nỗ lực làm tốt nhất những gì có thể làm được mang đến môi trường học tập năng động, hiện đại, phát triển nhất cho các con học sinh. Và minh chứng cho sự nỗ lực đó là thật nhiều những niềm vui, thật nhiều những thành tích và thật nhiều sự tự hào. Chúc thầy và trò Newton Goldmark sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong học kỳ II sắp tới.

Đăng ký nhóm - Nhận ưu đãi giảm học phí 2024 - 2025

 • Hệ thống tự động sắp xếp gom nhóm để bạn được giảm học phí. Bạn chỉ cần điền thông tin và gửi, Sau khi nhận được thông tin, Chúng tôi sẽ tiếp nhận và tự sắp xếp bạn vào nhóm phù hợp để được giảm học phí. Sau đó sẽ thông báo lại cho bạn.
 • Bạn sẽ không cần phải tự tìm thêm học sinh mới. Chúng tôi chính là cầu nối để kết nối các học sinh cũ và học sinh mới với nhau.
 • Vùi lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới và bấm “Đăng Ký” để hoàn thành.
Học sinh mới Giảm 10% + tặng thêm 500K
Học sinh cũ Giảm 10%
 • Địa điểm học*

 • Tên học sinh*

 • Ngày sinh*

 • Là học sinh*

  Là học sinh chưa đăng ký nhóm nào, chưa đặt cọc, không thuộc mầm non liên kết.

  Là học sinh đang học ở Newton, Hoặc học sinh mới đã đặt cọc.

 • Nhóm bạn đã có*

 • Ưu đãi

 • Tên phụ huynh*

 • Điện thoại / Zalo*

 • Email*

https://zalo.me/g/weffed838 Liên hệ 0971661988