Nhóm Facebook Phụ Huynh Newton Nhóm Zalo Phụ Huynh Newton

CHÚC MỪNG HỌC SINH CỦA HỆ THỐNG TRƯỜNG LIÊN CẤP NEWTON CÓ MẶT TRONG ĐỘI TUYỂN THI OLYMPIC TOÁN VÀ KHOA HỌC QUỐC TẾ IMSO

Nhóm Zalo Phụ huynh Newton 03: https://zalo.me/g/eacish207

IMSO (International Mathematics and Science Olympiad for Primary School) là kỳ thi Toán và Khoa học quốc tế uy tín hàng đầu được tổ chức thường niên dành cho học sinh dưới 13 tuổi trên toàn thế giới. Đề thi của IMSO được chuyên gia đầu ngành đánh giá cao về tính khoa học cũng như tính thực tiễn ở cả ba phần thi: tìm đáp án, tự luận và khám phá. Học sinh tham dự cuộc thi là những thí sinh xuất sắc đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Đây là một kỳ thi uy tín, đã thúc đẩy phong trào học tập, đặc biệt là học Toán và Khoa học trong thế hệ trẻ Việt Nam. Cuộc thi cũng là dịp phát hiện, bồi dưỡng những tài năng khoa học của Việt Nam cũng như thế giới.

💥Vượt qua các vòng thi vô cùng gay cấn cùng rất nhiều thí sinh khác trên địa bàn thành phố Hà Nội, đoàn học sinh Newton đã chính thức ghi danh mình vào danh sách đội tuyển chính thức đại diện Việt Nam tham gia kì thi olympic Toán và khoa học quốc tế IMSO cụ thể:

🍀Trương Mạnh Quân: 5G0 – Trường tiểu học I – Sắc Niu – Tơn

🍀Nguyễn Phong Châu: 6G0 – Trường TH&THCS Newton5

🍀Đặng Tuấn Phong: 6G0 – Trường TH&THCS Newton5

🍀Nguyễn Gia Tuấn: 6G0 – Trường THCS-THPT Newton

🍀Lê Kỳ Nam: 6I0 –Trường THCS-THPT Newton

🍀Đào Trọng Cường: 6G0 – Trường THCS-THPT Newton

🍀Trần Hữu Phúc: 6G0 – Trường THCS-THPT

🍀Khuất Thanh Lâm: 6G0 – Trường THCS-THPT Newton

💥Với thành công của các NGSers những mùa IMSO trước, nhà trường mong rằngcác con sẽ tiếp nối có được thành tích đáng ngưỡng mộ, ghi tên mình vào danh sách các thí sinh đạt giải cao trong mùa giải này.

🎯Tại sân chơi trí tuệ này, Hệ thống Trường liên cấp Newton đã nhiều năm ghi dấu ấn với bảng thành tích ấn tượng, luôn là một trong các trường có thành tích cao nhất của đoàn Việt Nam. Hy vọng truyền thống học tập của trường tiếp tục là nguồn cảm hứng cho các con trong hành trình chinh phục khát vọng của mình và giúp các con tôi luyện thêm bản lĩnh, trí tuệ, sức bền – những phẩm chất cần có của những “nhà lãnh đạo tương lai”.

💥Mỗi môi trường học tập đều hướng đến sự phát triển toàn diện và tốt nhất cho các học sinh. Với phương châm “Mỗi học sinh là một nhà lãnh đạo tương lai”, Hệ thống trường liên cấp Newton xứng đáng là lựa chọn tin cậy để các phụ huynh có thể yên tâm gửi gắm những tài năng vàng. Hy vọng thành công của cuộc thi thi olympic Toán và khoa học quốc tế IMSO sẽ tạo đà cho các học sinh gặt hái được những thành công mới rực rỡ trong các kỳ thi tiếp theo.

❤️❤️Chúc các con học sinh Hệ thống giáo dục liên cấp Newton – Pascal tự tin – chiến thắng!!!

Nguồn: ngs.edu.vn

Cập nhật liên tục các thông tin và chính sách của trường Newton

Thêm một hành trình trải nghiệm đã qua, các con học sinh chắc chắn đã có thêm những bài học, những trải nghiệm và cơ hội khám phá bản thân. Nhà trường xin chúc mừng và tuyên dương các con đã thể hiện xuất sắc và đem về nhiều giải thưởng cao tại cuộc thi ASMO 2023. Chúc các con học sinh luôn giữ vững phong độ để khẳng định và chinh phục thêm nhiều thành tích xuất sắc tại các cuộc thi trong nước và quốc tế trong tương lai.

Trường Tiểu học Newton Goldmark với sứ mệnh cùng chung tay xây dựng nền giáo dục tại Việt Nam, nhà trường coi những chiến dịch thiện nguyện là việc không thể thiếu song hành cùng chương trình giáo dục của nhà trường. Việc đồng hành cùng những chương trình để cứu giúp những mảnh đời đang còn khó khăn là việc nên và phải làm. Dạy và học gắn với trách nhiệm xã hội là triết lý hoạt động của Hệ thống trường liên cấp Newton nói chung và trường Tiểu học Newton Goldmark nói riêng.

Mỗi hành trình trong đời đều bắt đầu bằng những bước đi nhỏ bé. Bước vào một cấp học mới với nhiều sự mới mẻ, bỡ ngỡ, Trường Tiểu học Newton Goldmark luôn chú trọng việc hợp tác cùng các trường Mầm non để tổ chức các buổi tham quan, làm quen, trải nghiệm cho các con học sinh, chuẩn bị hành trang vững vàng cho các con trước khi bước vào lớp 1.

Hi vọng rằng, tuần học mới sẽ tiếp thêm những động lực để thầy và trò trường Tiểu học Newton Goldmark bắt đầu những tiết học thật nhiều năng lượng! Bố mẹ hãy luôn yên tâm, tin tưởng và đồng hành cùng Hệ thống trường liên cấp Newton để nuôi dưỡng những học trò có đầy đủ nền tảng kiến thức và kỹ năng vững bước trên con đường tương lai.

Đăng ký nhóm - Nhận ưu đãi giảm học phí 2024 - 2025

 • Hệ thống tự động sắp xếp gom nhóm để bạn được giảm học phí. Bạn chỉ cần điền thông tin và gửi, Sau khi nhận được thông tin, Chúng tôi sẽ tiếp nhận và tự sắp xếp bạn vào nhóm phù hợp để được giảm học phí. Sau đó sẽ thông báo lại cho bạn.
 • Bạn sẽ không cần phải tự tìm thêm học sinh mới. Chúng tôi chính là cầu nối để kết nối các học sinh cũ và học sinh mới với nhau.
 • Vùi lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới và bấm “Đăng Ký” để hoàn thành.
Học sinh mới Giảm 10% + tặng thêm 500K
Học sinh cũ Giảm 10%
 • Địa điểm học*

 • Tên học sinh*

 • Ngày sinh*

 • Là học sinh*

  Là học sinh chưa đăng ký nhóm nào, chưa đặt cọc, không thuộc mầm non liên kết.

  Là học sinh đang học ở Newton, Hoặc học sinh mới đã đặt cọc.

 • Nhóm bạn đã có*

 • Ưu đãi

 • Tên phụ huynh*

 • Điện thoại / Zalo*

 • Email*

https://zalo.me/g/weffed838 Liên hệ 0971661988