Nhóm Facebook Phụ Huynh Newton Nhóm Zalo Phụ Huynh Newton

CHÚC MỪNG HỌC SINH I-SẮC NIU-TƠN ĐẠT THÀNH TÍCH ẤN TƯỢNG TẠI KỲ THI VIOLYMPIC CẤP QUỐC GIA NĂM HỌC 2022 – 2023

Nhóm Zalo Phụ huynh Newton 03: https://zalo.me/g/eacish207

🌱 Violympic là một kỳ thi Toán Tiếng Việt, Toán Tiếng Anh và Tiếng Việt qua Internet uy tín nhận được sự tin cậy và ủng hộ của phụ huynh, các thầy cô giáo và hàng triệu em học sinh trên cả nước. Violympic cũng là kỳ thi thường niên có sức hút lớn đối với các bạn nhỏ của trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn.

💯 Trải qua nhiều vòng thi các cấp, Trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn vinh dự khi có nhiều học sinh tham dự Vòng Quốc gia Kì thi Violympic năm học 2022 – 2023. Học sinh Newton đã thể hiện được bản lĩnh và năng lực của mình thông qua số lượng và chất lượng giải thưởng rất đáng tự hào,Nhà trường xin chúc mừng các con học sinh đã đạt được tổng cộng 44 giải thưởng ấn tượng trong vòng thi cấp Quốc gia của Kỳ thi VIOLYMPIC 2023:

🥇 05 Giải Vàng

🥈 12 Giải Bạc

🥉 05 Giải Đồng

🏅 22 Giải Khuyến Khích

🏆 Đặc biệt, nhà trường tuyên dương các con học sinh đã tự tin đăng ký thi vượt cấp cùng các anh chị khối trên để thử thách bản thân, khẳng định tài năng thông qua những giải thưởng đạt được tại VIOLYMPIC 2023.

🔹 VIOLYMPIC là một sân chơi vô cùng bổ ích, góp phần nâng cao năng lực cho học sinh Newton về kiến thức của bộ môn Tiếng Việt, Toán Tiếng Việt và Toán Tiếng Anh cũng như tạo điều kiện cho các con được rèn luyện kĩ năng giải Toán và ứng dụng thực hành Công nghệ thông tin trong học tập.

🔹 Ngoài việc cung cấp cho học sinh tri thức, trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn luôn mong muốn và tạo điều kiện để các con được khẳng định bản thân bằng những cuộc thi trong nước và quốc tế. Những thành tích đạt được là thành quả sau những nỗ lực của các con học sinh cùng với sự hướng dẫn, hỗ trợ tận tâm của các thầy cô giáo trong suốt quá trình ôn tập và dự thi.

🌱 Một lần nữa xin được chúc mừng các con vì những thành tích đã đạt được và mong rằng các con sẽ tiếp tục khẳng định bản thân hơn nữa trong thời gian sắp tới!

Nguồn: ngs.edu.vn

Cập nhật liên tục các thông tin và chính sách của trường Newton

Giai đoạn mầm non, bố mẹ thường có xu hướng cho con được tự do khám phá, thỏa thích vui chơi. Tuy nhiên, ở nấc thang chuyển cấp từ giai đoạn mầm non sang tiểu học, trẻ cần một nền móng vững chắc để sẵn sàng tâm thế bước sang một giai đoạn mới. Làm thế nào để bé sớm thích nghi, làm quen với những hoạt động ở môi trường tiểu học, làm thế nào để bé được chuẩn bị đầy đủ về kiến thức, kĩ năng, tư duy để không bị bỡ ngỡ khi bước vào lớp một? Đó là những câu hỏi mà các bậc cha mẹ và nhà trường đều trăn trở.

Vượt qua những thử thách đầy trí tuệ trước hàng nghìn thí sinh, AMO chính là cơ hội để học sinh Newton thể hiện năng lực cá nhân, hiểu biết, nhằm phát triển toàn diện và nổi trội cả về tri thức lẫn kỹ năng, sẵn sàng hội nhập quốc tế. Những giải thưởng cao và thành tích vượt cấp ấn tượng của học sinh đã khẳng định sự sáng tạo, đổi mới và chất lượng giáo dục hàng đầu tại Trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn. Trong gần 15 năm gây dựng và phát triển, Newton không ngừng tạo nên những ngôi sao sáng trên bản đồ giáo dục Việt Nam và xây dựng tương lai tươi sáng cho các thế hệ học sinh tiếp theo. Chúc mừng các con học sinh, giáo viên tại Trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn đã góp phần tạo nên một Kỳ thi AMO đáng nhớ trong năm học 2023-2024.

Hướng dương rất nổi tiếng với tên gọi “hoa mặt trời” vì khi nở rộ hoa có hình tròn, cánh hoa vàng tươi như những tia nắng ấm áp và luôn luôn hướng về phía mặt trời. Chúng ta thì thường biết tới hoa hướng dương với ý nghĩa niềm tin, hy vọng và lý tưởng vươn tới ánh sáng, điều tốt đẹp. Ở Newton, hoa hướng dương không chỉ có vậy, hoa hướng dương còn là hình ảnh của những việc tốt, của sự chia sẻ yêu thương và lan tỏa yêu thương. Mỗi học sinh làm được một việc tốt sẽ được nhận một bông hoa – việc tốt ở đây đơn giản chỉ là con đã có ý thức bảo vệ bạn bè, lớp học, môi trường hay chỉ là tối nay con đã giúp ba mẹ dọn dẹp nhà cửa, con đã ăn thật nhanh, làm hết bài tập mà không cần ba mẹ phải nhắc nhở. Hay con đã giúp những người khó khăn hơn mình, con đã chia sẻ chiếc bánh mà con rất thích ăn khi bạn đói, con đã kiên nhẫn hơn, con không nóng giận như trước nữa, con biết nói lời “cảm ơn – xin lỗi” ba mẹ ạ!

Xây dựng được những kĩ năng từ cấp Tiểu học sẽ là bước đệm cho học sinh tiến tới những mục tiêu lớn và xa hơn - đó chính là ý nghĩa của triết lý giáo dục hướng tới sự chủ động và toàn diện cho học sinh mà nhà trường đang theo đuổi. Thay vì học qua sách vở thì các em có cơ hội được quan sát, tìm hiểu về cuộc sống, vạn vật xung quanh thông qua lăng kính rất riêng của chính mình.

Đăng ký nhóm - Nhận ưu đãi giảm học phí 2024 - 2025

 • Hệ thống tự động sắp xếp gom nhóm để bạn được giảm học phí. Bạn chỉ cần điền thông tin và gửi, Sau khi nhận được thông tin, Chúng tôi sẽ tiếp nhận và tự sắp xếp bạn vào nhóm phù hợp để được giảm học phí. Sau đó sẽ thông báo lại cho bạn.
 • Bạn sẽ không cần phải tự tìm thêm học sinh mới. Chúng tôi chính là cầu nối để kết nối các học sinh cũ và học sinh mới với nhau.
 • Vùi lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới và bấm “Đăng Ký” để hoàn thành.
Học sinh mới Giảm 10% + tặng thêm 500K
Học sinh cũ Giảm 10%
 • Địa điểm học*

 • Tên học sinh*

 • Ngày sinh*

 • Là học sinh*

  Là học sinh chưa đăng ký nhóm nào, chưa đặt cọc, không thuộc mầm non liên kết.

  Là học sinh đang học ở Newton, Hoặc học sinh mới đã đặt cọc.

 • Nhóm bạn đã có*

 • Ưu đãi

 • Tên phụ huynh*

 • Điện thoại / Zalo*

 • Email*

https://zalo.me/g/weffed838 Liên hệ 0971661988