Nhóm Facebook Phụ Huynh Newton Nhóm Zalo Phụ Huynh Newton

CHÚC MỪNG NEWTON5 ĐẠI DIỆN CÔNG ĐOÀN LAO ĐỘNG THANH OAI XUẤT SẮC ĐẠT GIẢI NHÌ CHUNG KHẢO HỘI DIỄN VĂN NGHỆ CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC LAO ĐỘNG THỦ ĐÔ NĂM 2023

Nhóm Zalo Phụ huynh Newton 03: https://zalo.me/g/eacish207

Sáng nay, tại cung văn hóa Hữu nghị Việt – Xô, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) thành phố Hà Nội đã tổ chức thành công chung khảo Hội diễn văn nghệ trong cán bộ, công chức, viên chức, lao động Thủ đô năm 2023. Hội diễn văn nghệ cũng là sân chơi bổ ích để công nhân, viên chức, lao động được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong cuộc sống và trong công tác, phát huy sức sáng tạo, thể hiện các tài năng và sự cống hiến của những tập thể, hạt nhân văn hóa, văn nghệ, giúp nâng cao đời sống tinh thần, tăng cường giao lưu, học tập, thắt chặt tình đoàn kết của CNVC LĐLĐ Thành phố.

💃🕺Và thật tuyệt vời khi Newton5 kết hợp cùng với liên đoàn lao động Thanh oai xuất sắc đạt

🍀giải Nhì hội thi nội dung Hát múa tốp ca.

Tại Hội diễn năm nay, Newton5 tham dự với các tiết mục sôi động, giàu ý nghĩa và mang âm hưởng tự hào với phần dự thi : Công đoàn Việt Nam một chặng đường là bản mashup như “Đất nước huyền thoại – Hào khí Việt Nam” Tốp ca và Tốp múa; “Từ làng sen” – Đơn Nữ: Lam Ngọc + tốp múa phụ họa; “Đất nước trọn niềm vui” – Tam ca Nam + tốp múa phụ họa; “Tự hào giai cấp công nhân Việt Nam – Thênh thang đường mới” – Tốp ca Nam nữ + tốp múa phụ họa

👏👏Với phần trình diễn nhiều màu sắc và ý nghĩa, phần thi của trường Newton5 đã nhận được sự cổ vũ của khán giả có mặt tại cung văn hóa hữu nghị Việt – Xô và và sự đánh giá cao từ Hội đồng ban giám khảo.

🫶🫶Cùng với đội ngũ giáo viên trẻ trung, tài năng, Netwon5 đã có tiết mục sôi động, hào hứng bám sát nội dung, với giai điệu hào hùng, vui tươi đã khiến cho người xem xúc động cùng với đó là niềm tự hào dân tộc trào dâng và tình yêu quê hương đất nước mãnh liệt.

🥰🥰Hội diễn văn nghệ sẽ thổi thêm luồng sinh khí mới, tiếp thêm sức mạnh và động lực để cán bộ, CNVCLĐ trong các đơn vị nâng cao tinh thần trách nhiệm phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân; thắt chặt hơn tình đoàn kết cùng nhau hăng hái thi đua hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chuyên môn, chính trị năm 2023 của từng ngành, từng cơ quan, đơn vị.

🔥Qua Hội diễn một lần nữa khẳng định giáo viên Newton5 giỏi chuyên môn mà còn vô cùng nhiều tài năng và nhiệt huyết.

❤️❤️❤️Xin chân thành chúc mừng Nhà trường và chúc mừng liên đoàn lao động Thanh oai.

Nguồn: ngs.edu.vn

Cập nhật liên tục các thông tin và chính sách của trường Newton

Với sứ mệnh cùng chung tay xây dựng nền giáo dục tại Việt Nam, trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn luôn coi những chiến dịch thiện nguyện là việc không thể thiếu song hành cùng chương trình giáo dục của nhà trường để việc dạy và học luôn gắn với trách nhiệm xã hội.

Trải qua 15 năm phát triển, Newton đã trở thành ngôi trường đáp ứng hơn cả kỳ vọng của quý phụ huynh với chương trình học, cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên đạt chất lượng cao. Hoạt động theo phương châm “Mỗi học sinh là một nhà lãnh đạo tương lai” Newton luôn mang đến những cơ hội cho các em được phát triển toàn diện khi tham gia các chương trình, sự kiện mang phong cách quốc tế, tiến tới là những nhà lãnh đạo tương lai, công dân toàn cầu.

Bằng cách kết hợp học các kiến tiếng Anh với chủ đề Giáng Sinh, học sinh I-sắc Niu-tơn không chỉ được tăng cường vốn từ vựng mà còn giúp các con có cơ hội hiểu rõ hơn về nền văn hóa và ý nghĩa của ngày lễ. Dưới sự hướng dẫn tận tình của giáo viên nước ngoài và đội ngũ giáo viên Tiếng Anh của Nhà trường, NGS-ers được khích lệ để thể hiện bản thân qua việc trình diễn các bài hát, những đoạn kịch ngắn hay chia sẻ tình cảm dành cho ông già Noel. Điều này không chỉ giúp cải thiện kỹ năng ngôn ngữ mà còn phát triển kỹ năng giao tiếp, tự tin và sự tập trung cho các con trong hành trình sau này. Trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn luôn tích cực trong việc tạo ra môi trường học tập đa dạng, thú vị và mang tính ứng dụng cao, giúp học sinh phát triển toàn diện và tự tin hơn trong việc sử dụng tiếng Anh cũng như trong cuộc sống hàng ngày.

BGH #NewtonGoldmark luôn mong muốn trong mọi hoàn cảnh các con hãy luôn luôn tỏa sáng như những đóa hoa hướng dương, luôn chia sẻ yêu thương và luôn hạnh phúc. Sau này khi các con đã học xong hay khi các con đi bất cứ đất nước nào – hãy nói về Newton cho bạn bè năm châu với sự tự hào, hãy kể về những việc tốt mình đã làm. Và nếu các con không thể nhớ được hết, đừng quên Newton luôn lưu giữ hình ảnh đẹp của các con tại đây nhé.

Đăng ký nhóm - Nhận ưu đãi giảm học phí 2024 - 2025

 • Hệ thống tự động sắp xếp gom nhóm để bạn được giảm học phí. Bạn chỉ cần điền thông tin và gửi, Sau khi nhận được thông tin, Chúng tôi sẽ tiếp nhận và tự sắp xếp bạn vào nhóm phù hợp để được giảm học phí. Sau đó sẽ thông báo lại cho bạn.
 • Bạn sẽ không cần phải tự tìm thêm học sinh mới. Chúng tôi chính là cầu nối để kết nối các học sinh cũ và học sinh mới với nhau.
 • Vùi lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới và bấm “Đăng Ký” để hoàn thành.
Học sinh mới Giảm 10% + tặng thêm 500K
Học sinh cũ Giảm 10%
 • Địa điểm học*

 • Tên học sinh*

 • Ngày sinh*

 • Là học sinh*

  Là học sinh chưa đăng ký nhóm nào, chưa đặt cọc, không thuộc mầm non liên kết.

  Là học sinh đang học ở Newton, Hoặc học sinh mới đã đặt cọc.

 • Nhóm bạn đã có*

 • Ưu đãi

 • Tên phụ huynh*

 • Điện thoại / Zalo*

 • Email*

https://zalo.me/g/weffed838 Liên hệ 0971661988