Nhóm Facebook Phụ Huynh Newton Nhóm Zalo Phụ Huynh Newton

CHÚC MỪNG NGS-ERS TỎA SÁNG TẠI KỲ THI AMC8 – AMERICAN MATHEMATICS COMPETITIONS 2022 – 2023

Nhóm Zalo Phụ huynh Newton 03: https://zalo.me/g/eacish207

Kỳ thi Toán học Hoa Kỳ (American Mathematics Competitions – AMC) là kỳ thi có lịch sử lâu đời được tổ chức bởi Hiệp hội Toán học Hoa Kỳ từ năm 1950. Đây là sân chơi dành cho học sinh trên cả nước có cơ hội tham gia một kỳ thi chuẩn Quốc tế với mục đích là thúc đẩy hứng thú, niềm đam mê và thái độ học tập tích cực của thí sinh với Toán học.

Với tinh thần quyết tâm chinh phục những thách thức mới, các học sinh trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn đã tự tin hoàn thành phần thi và mang về giải thưởng cao trong kỳ thi AMC8 năm nay, xin chúc mừng:

– 𝑯𝒐̣𝒄 𝒔𝒊𝒏𝒉 𝑻𝒓𝒖̛𝒐̛𝒏𝒈 𝑴𝒂̣𝒏𝒉 𝑸𝒖𝒂̂𝒏 (Lớp 4G0): 𝑮𝒊𝒂̉𝒊 𝑨,𝑮

– 𝑯𝒐̣𝒄 𝒔𝒊𝒏𝒉 𝑷𝒉𝒂̣𝒎 𝑨𝒏𝒉 𝑷𝒉𝒖̛𝒐̛𝒏𝒈 (Lớp 5G0): 𝑮𝒊𝒂̉𝒊 𝑨, 𝑺

– 𝑯𝒐̣𝒄 𝒔𝒊𝒏𝒉 𝑳𝒆̂ 𝑲𝒚̀ 𝑵𝒂𝒎 (Lớp 5C0): 𝑮𝒊𝒂̉𝒊 𝑩

– 𝑯𝒐̣𝒄 𝒔𝒊𝒏𝒉 𝑵𝒈𝒖𝒚𝒆̂̃𝒏 𝑴𝒊𝒏𝒉 𝑻𝒊𝒆̂́𝒏 (Lớp 5G0): 𝑮𝒊𝒂̉𝒊 𝑩

Trải qua bài thi trắc nghiệm được Hiệp hội Toán học Hoa Kỳ xây dựng, các con được làm quen với những dạng toán có chiều sâu trong chương trình giáo dục, với nhiều câu hỏi liên quan tới các ứng dụng toán học trong thực tế. Nhà trường tin rằng sự thành công của các con trong kỳ thi AMC8 năm học 2022-2023 sẽ là nguồn cảm hứng, động lực cho tất cả các con học sinh khác và chính bản thân các con!

––––––––––––––

🎉 Giải thưởng của kỳ thi AMC8 được ký hiệu như sau:

🏅 Certificate of Achievement (Kí hiệu: A):Loại Khá – Dành cho các thí sinh 6 và nhỏ tuổi hơn đạt thành tích cao (tính trên toàn thế giới)

🎗First Place (Kí hiệu: G): Giải vàng – Dành cho thí sinh có số điểm cao nhất của mỗi trường

🎗Second Place (Kí hiệu: S): Giải bạc – Dành cho thí sinh có số điểm cao thứ hai của mỗi trường.

🎗Third Place (Kí hiệu: B): Giải đồng – Dành cho thí sinh có số điểm cao thứ ba của mỗi trường.

Nguồn: ngs.edu.vn

Cập nhật liên tục các thông tin và chính sách của trường Newton

Giai đoạn mầm non, bố mẹ thường có xu hướng cho con được tự do khám phá, thỏa thích vui chơi. Tuy nhiên, ở nấc thang chuyển cấp từ giai đoạn mầm non sang tiểu học, trẻ cần một nền móng vững chắc để sẵn sàng tâm thế bước sang một giai đoạn mới. Làm thế nào để bé sớm thích nghi, làm quen với những hoạt động ở môi trường tiểu học, làm thế nào để bé được chuẩn bị đầy đủ về kiến thức, kĩ năng, tư duy để không bị bỡ ngỡ khi bước vào lớp một? Đó là những câu hỏi mà các bậc cha mẹ và nhà trường đều trăn trở.

Trải qua 15 năm phát triển, Newton đã trở thành ngôi trường đáp ứng hơn cả kỳ vọng của quý phụ huynh với chương trình học, cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên đạt chất lượng cao. Hoạt động theo phương châm “Mỗi học sinh là một nhà lãnh đạo tương lai” Newton luôn mang đến những cơ hội cho các em được phát triển toàn diện khi tham gia các chương trình, sự kiện mang phong cách quốc tế, tiến tới là những nhà lãnh đạo tương lai, công dân toàn cầu.

Với phương châm “Mỗi nhà giáo là một một người thầy truyền cảm hứng”, Trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn luôn cố gắng tạo điều kiện tốt nhất cho các giáo viên - nhân viên nhà trường tiếp thu, trải nghiệm và nghiên cứu những kiến thức, công nghệ mới, tạo nguồn động lực cho các thầy cô trao truyền cho các con học sinh kiến thức, kỹ năng, đưa các con học sinh đến bến bờ tri thức.

Vượt qua những thử thách đầy trí tuệ trước hàng nghìn thí sinh, AMO chính là cơ hội để học sinh Newton thể hiện năng lực cá nhân, hiểu biết, nhằm phát triển toàn diện và nổi trội cả về tri thức lẫn kỹ năng, sẵn sàng hội nhập quốc tế. Những giải thưởng cao và thành tích vượt cấp ấn tượng của học sinh đã khẳng định sự sáng tạo, đổi mới và chất lượng giáo dục hàng đầu tại Trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn. Trong gần 15 năm gây dựng và phát triển, Newton không ngừng tạo nên những ngôi sao sáng trên bản đồ giáo dục Việt Nam và xây dựng tương lai tươi sáng cho các thế hệ học sinh tiếp theo. Chúc mừng các con học sinh, giáo viên tại Trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn đã góp phần tạo nên một Kỳ thi AMO đáng nhớ trong năm học 2023-2024.

Đăng ký nhóm - Nhận ưu đãi giảm học phí 2024 - 2025

 • Hệ thống tự động sắp xếp gom nhóm để bạn được giảm học phí. Bạn chỉ cần điền thông tin và gửi, Sau khi nhận được thông tin, Chúng tôi sẽ tiếp nhận và tự sắp xếp bạn vào nhóm phù hợp để được giảm học phí. Sau đó sẽ thông báo lại cho bạn.
 • Bạn sẽ không cần phải tự tìm thêm học sinh mới. Chúng tôi chính là cầu nối để kết nối các học sinh cũ và học sinh mới với nhau.
 • Vùi lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới và bấm “Đăng Ký” để hoàn thành.
Học sinh mới Giảm 10% + tặng thêm 500K
Học sinh cũ Giảm 10%
 • Địa điểm học*

 • Tên học sinh*

 • Ngày sinh*

 • Là học sinh*

  Là học sinh chưa đăng ký nhóm nào, chưa đặt cọc, không thuộc mầm non liên kết.

  Là học sinh đang học ở Newton, Hoặc học sinh mới đã đặt cọc.

 • Nhóm bạn đã có*

 • Ưu đãi

 • Tên phụ huynh*

 • Điện thoại / Zalo*

 • Email*

https://zalo.me/g/weffed838 Liên hệ 0971661988