Nhóm Facebook Phụ Huynh Newton Nhóm Zalo Phụ Huynh Newton

CHÚC MỪNG TRƯỜNG TH I-SẮC NIU-TƠN GIÀNH GIẢI NHÌ TẠI VÒNG CHUNG KHẢO “SÂN CHƠI TÀI NĂNG ANH NGỮ TRONG THIẾU NHI THỦ ĐÔ NĂM 2023”

Nhóm Zalo Phụ Huynh Newton 01: https://zalo.me/g/weffed838
Nhóm Zalo Phụ huynh Newton 02: https://zalo.me/g/yetocq462
Nhóm Zalo Phụ huynh Newton 03: https://zalo.me/g/eacish207

Sáng ngày 10/12/2023 tại Rạp Khăn Quàng Đỏ – Cung Thiếu nhi Hà Nội đã diễn ra vòng Chung khảo “Sân chơi tài năng Anh ngữ trong thiếu nhi Thủ đô năm 2023”. Sân chơi nhằm khuyến khích phong trào học ngoại ngữ trong học sinh lứa tuổi tiểu học và THCS, tạo sân chơi lành mạnh, sáng tạo. Ngoài ra, cuộc thi còn tạo cơ hội cho các bạn học sinh thể hiện khả năng, giao lưu, học hỏi và nâng cao trình độ ngoại ngữ; Đồng thời rèn luyện các kỹ năng mềm trong thời đại 4.0 và hội nhập quốc tế thông qua ngôn ngữ Anh với các chủ đề phong phú về: Quê hương, đất nước, con người, tình bạn, xu hướng xã hội, trào lưu Quốc tế…

✨ Vòng Chung khảo lần này là cuộc tranh tài của 12 đội xuất sắc đến từ 12 trường, trung tâm được lựa chọn từ 88 đội lứa tuổi Tiếu học trên địa bàn Thủ đô tại vòng Sơ khảo đã diễn ra vào ngày 2/12/2023. Cuộc thi thực sự sôi động với những phần thi đầy tự tin, bản lĩnh của các đội thi ở phần trình bày và phần trả lời câu hỏi trực tiếp từ Ban Giám khảo.

💫 Hội đồng Giám khảo cuộc thi chấm điểm tại các phần thi trực tiếp và phần trả lời câu hỏi của các đội. BTC cuộc thi đã quyết định trao 12 giải thưởng trong đó có 01 giải nhất, 03 giải nhì, 03 giải ba và 05 giải khuyến khích. Trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn tuyên dương các NGS-ers đã tự tin thể hiện tài năng, xuất sắc giành được giải Nhì chung cuộc tại “Sân chơi tài năng Anh ngữ trong thiếu nhi Thủ đô năm 2023”, Nhà trường chúc mừng các con học sinh:

– Học sinh Nguyễn Tuấn Phong – Lớp 4C3

– Học sinh Nguyễn Linh Mai Ngọc – Lớp 4GN

– Học sinh Đinh Phương My – Lớp 4GN

🏫 Để đạt được thành tích ấn tượng trên còn là công sức, tâm huyết và sự hỗ trợ nhiệt tình của nhóm học sinh và thầy cô Trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn, góp phần đem đến tiết mục sống động và hấp dẫn. Với phương châm “Mỗi học sinh là một nhà lãnh đạo tương lai”, Hệ thống trường liên cấp Newton luôn khuyến khích học sinh tham gia những sân chơi bổ ích, không chỉ về học thuật mà còn là những sân chơi năng khiếu nghệ thuật để giúp các con có cơ hội thể hiện bản thân, sở thích cá nhân và gợi mở sự tự tin chủ động trong mỗi học sinh. Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ của NGS-ers tại Vòng Chung khảo “Sân chơi tài năng Anh ngữ trong thiếu nhi Thủ đô năm 2023” vừa qua nhé!

Nguồn: ngs.edu.vn

Cập nhật liên tục các thông tin và chính sách của trường Newton

Với triết lý “Mỗi học sinh là một nhà lãnh đạo tương lai”, Hệ thống trường liên cấp Newton coi những chiến dịch thiện nguyện để giáo dục học sinh tinh thần chia sẻ và góp phần thực hiện công tác xã hội như một phần không thể thiếu trong triết lý giáo dục của nhà trường. Sau chuyến đi, các thầy cô cùng các con học sinh đã thực sự có góc nhìn đa dạng hơn về thế giới quan cũng như thấu hiểu, chia sẻ với những mảnh đời kém may mắn hơn mình và tạo nên những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng, xã hội.

Với sứ mệnh cùng chung tay xây dựng nền giáo dục tại Việt Nam, trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn luôn coi những chiến dịch thiện nguyện là việc không thể thiếu song hành cùng chương trình giáo dục của nhà trường để việc dạy và học luôn gắn với trách nhiệm xã hội.

Luôn là một trong những đơn vị dẫn đầu cả về số lượng và chất lượng thí sinh, học sinh Newton luôn giữ vững phong độ và thể hiện xuất sắc xuyên suốt trong các vòng thi. Hãy cùng chúc mừng cho các con học sinh trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn đã đạt thành tích tốt tại vòng thi cấp Trường và mong rằng các con sẽ cố gắng, chuẩn bị thật tốt cho các vòng thi sắp tới nhé!

Với những kết quả đáng mừng đã dành được, Nhà trường đã trao tặng những phần thưởng xứng đáng cùng lời chúc mừng động viên tới các em học sinh đã xuất sắc thể hiện mình trong các cuộc thi. Nhằm thúc đẩy việc học tập, phát triển tư duy, đáp ứng thử thách trí tuệ, kích thích và tăng cường khả năng tư duy sáng tạo của học sinh, trường Tiểu học Newton Goldmark luôn khuyến khích các con tham gia các kỳ thi trong nước và quốc tế. Thông qua những thành tích xuất sắc của các NGS-er đã khẳng định được chất lượng giáo dục của nhà trường cùng sự nhiệt huyết của thầy và trò trong thời gian vừa qua.

Đăng ký nhóm - Nhận ưu đãi giảm học phí 2024 - 2025

 • Hệ thống tự động sắp xếp gom nhóm để bạn được giảm học phí. Bạn chỉ cần điền thông tin và gửi, Sau khi nhận được thông tin, Chúng tôi sẽ tiếp nhận và tự sắp xếp bạn vào nhóm phù hợp để được giảm học phí. Sau đó sẽ thông báo lại cho bạn.
 • Bạn sẽ không cần phải tự tìm thêm học sinh mới. Chúng tôi chính là cầu nối để kết nối các học sinh cũ và học sinh mới với nhau.
 • Vùi lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới và bấm “Đăng Ký” để hoàn thành.
Học sinh mới Giảm 10% + tặng thêm 500K
Học sinh cũ Giảm 10%
 • Địa điểm học*

 • Tên học sinh*

 • Ngày sinh*

 • Là học sinh*

  Là học sinh chưa đăng ký nhóm nào, chưa đặt cọc, không thuộc mầm non liên kết.

  Là học sinh đang học ở Newton, Hoặc học sinh mới đã đặt cọc.

 • Nhóm bạn đã có*

 • Ưu đãi

 • Tên phụ huynh*

 • Điện thoại / Zalo*

 • Email*

https://zalo.me/g/weffed838 Liên hệ 0971661988