Nhóm Facebook Phụ Huynh Newton Nhóm Zalo Phụ Huynh Newton

CƠ HỘI HỌC BỔNG LÊN TỚI 100% HỌC PHÍ DÀNH CHO HỌC SINH LỚP 1 NĂM HỌC 2023-2024

Nhóm Zalo Phụ huynh Newton 03: https://zalo.me/g/eacish207

🔰 Chỉ còn 4 ngày nữa là kết thúc hạn đăng ký (18/06/2023) thi học bổng Newton dành cho các bé vào lớp 1 sinh năm 2017, hãy đăng ký ngay để trở thành thành viên đại gia đình Newton Grammar School nhé!

🔰Link đăng ký: https://forms.gle/f7ntAsryyjdWBh7b9

🔰 Quỹ học bổng của Newton dành cho những học sinh xuất sắc, đạt được nhiều kỳ thi uy tín trong nước và quốc tế. Năm học 2023-2024, học sinh trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn đạt được 3812 giải thưởng cao, trong đó: 1131 giải cấp Trường, 681 giải cấp Quận, 775 giải cấp Thành phố, 872 giải cấp Quốc gia và 353 giải Quốc tế. Đặc biệt tại Newton có nhiều học sinh đạt học bổng cao trong nhiều năm học liên tiếp với các mức học bổng lên tới 100%. Ban lãnh đạo cùng các thầy cô giáo nhà trường luôn tạo điều kiện cho các con học sinh cơ hội tốt nhất để học tập tại ngôi trường hiện đại, quốc tế; thắp lên ngọn lửa đam mê, thúc đẩy các con học sinh vươn tới chinh phục đỉnh cao vinh quang. Những điều này chính là minh chứng cho kết quả học tập của của con học sinh và chất lượng giáo dục của nhà trường.

🔰 Newton với mong muốn mang đến cho học sinh cơ hội học tập tốt nhất hàng năm luôn dành những suất học bổng giá trị lên đến 100% cho những học sinh xuất sắc vượt qua kỳ thi học bổng Newton. Học bổng Newton – Lan tỏa tinh thần học tập và đồng hành cùng những tài năng trẻ, hãy đăng ký ngay để nhận ngay học bổng giá trị khi học tập tại trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn: https://forms.gle/f7ntAsryyjdWBh7b9

————————-

🔰 Tìm hiểu chi tiết về kỳ thi học bổng dành cho các bé lớp 1 năm học 2023-2024 tại đây: https://ngs.edu.vn/tin-tuc/thong-bao-ky-thi-hoc-bong-lop-1/

1. Đối tượng dự thi:

Đối với học sinh có năng lực và tố chất, sinh năm 2017 và chưa tham gia kỳ thi học bổng của trường.

2. Môn thi:

Học sinh thi Tư duy Toán (phỏng vấn trực tiếp) & Khả năng ngôn ngữ (phỏng vấn với GVNN bằng Tiếng Anh).

3. Địa điểm:

Trường Tiểu học I-Sắc Niu-Tơn (KĐT Cổ Nhuế – cuối ngõ 234 Hoàng Quốc Việt, Bắc Từ Liêm, Hà Nội).

4. Thời gian thi:

Từ 08h30 đến 11h00 Sáng Thứ Bảy ngày 24/06/2023.

5. Phí dự thi: 200.000 VNĐ

6. Hướng dẫn khi thí sinh tham gia thi:

– Quý CMHS vui lòng đăng ký thông tin học sinh đặt chỗ tại link: https://forms.gle/f7ntAsryyjdWBh7b9

– Thời gian đăng ký: Chậm nhất đến Ngày 18/06/2023.

– Mọi thắc mắc PHHS vui lòng liên hệ tới hotline 0243.202.2020 để được Nhà trường hướng dẫn và giải đáp tốt nhất.

🔰 Nhà trường trân trọng thông báo và chúc các con đạt kết quả cao trong kỳ thi!

Nguồn: ngs.edu.vn

Cập nhật liên tục các thông tin và chính sách của trường Newton

Các bạn nhỏ trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn nói riêng và đoàn học sinh giỏi Việt Nam nói chung với sự chuẩn bị kỹ lưỡng đã rất tự tin thể hiện năng lực tốt nhất của mình và hoàn thành bài thi. Thành tích tại cuộc thi lần này chính là kết quả từ tinh thần tuyệt vời, sự chăm chỉ của NGS-ers, cùng với đó là sự ủng hộ và hỗ trợ của PHHS và các thầy cô giáo nhà trường.

Vượt qua những thử thách đầy trí tuệ trước hàng nghìn thí sinh, AMO chính là cơ hội để học sinh Newton thể hiện năng lực cá nhân, hiểu biết, nhằm phát triển toàn diện và nổi trội cả về tri thức lẫn kỹ năng, sẵn sàng hội nhập quốc tế. Những giải thưởng cao và thành tích vượt cấp ấn tượng của học sinh đã khẳng định sự sáng tạo, đổi mới và chất lượng giáo dục hàng đầu tại Trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn. Trong gần 15 năm gây dựng và phát triển, Newton không ngừng tạo nên những ngôi sao sáng trên bản đồ giáo dục Việt Nam và xây dựng tương lai tươi sáng cho các thế hệ học sinh tiếp theo. Chúc mừng các con học sinh, giáo viên tại Trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn đã góp phần tạo nên một Kỳ thi AMO đáng nhớ trong năm học 2023-2024.

Thêm một hành trình trải nghiệm đã qua, các con học sinh chắc chắn đã có thêm những bài học, những trải nghiệm và cơ hội khám phá bản thân. Nhà trường xin chúc mừng và tuyên dương các con đã thể hiện xuất sắc và đem về nhiều giải thưởng cao tại cuộc thi ASMO 2023. Chúc các con học sinh luôn giữ vững phong độ để khẳng định và chinh phục thêm nhiều thành tích xuất sắc tại các cuộc thi trong nước và quốc tế trong tương lai.

Hi vọng rằng, tuần học mới sẽ tiếp thêm những động lực để thầy và trò trường Tiểu học Newton Goldmark bắt đầu những tiết học thật nhiều năng lượng! Bố mẹ hãy luôn yên tâm, tin tưởng và đồng hành cùng Hệ thống trường liên cấp Newton để nuôi dưỡng những học trò có đầy đủ nền tảng kiến thức và kỹ năng vững bước trên con đường tương lai.

Đăng ký nhóm - Nhận ưu đãi giảm học phí 2024 - 2025

 • Hệ thống tự động sắp xếp gom nhóm để bạn được giảm học phí. Bạn chỉ cần điền thông tin và gửi, Sau khi nhận được thông tin, Chúng tôi sẽ tiếp nhận và tự sắp xếp bạn vào nhóm phù hợp để được giảm học phí. Sau đó sẽ thông báo lại cho bạn.
 • Bạn sẽ không cần phải tự tìm thêm học sinh mới. Chúng tôi chính là cầu nối để kết nối các học sinh cũ và học sinh mới với nhau.
 • Vùi lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới và bấm “Đăng Ký” để hoàn thành.
Học sinh mới Giảm 10% + tặng thêm 500K
Học sinh cũ Giảm 10%
 • Địa điểm học*

 • Tên học sinh*

 • Ngày sinh*

 • Là học sinh*

  Là học sinh chưa đăng ký nhóm nào, chưa đặt cọc, không thuộc mầm non liên kết.

  Là học sinh đang học ở Newton, Hoặc học sinh mới đã đặt cọc.

 • Nhóm bạn đã có*

 • Ưu đãi

 • Tên phụ huynh*

 • Điện thoại / Zalo*

 • Email*

https://zalo.me/g/weffed838 Liên hệ 0971661988