Nhóm Facebook Phụ Huynh Newton Nhóm Zalo Phụ Huynh Newton

CÙNG NGS-ERS ĐẾN VỚI CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẬP TRẢI NGHIỆM ĐẦY THÚ VỊ CÙNG NHIỀU KIẾN THỨC BỔ ÍCH

Nhóm Zalo Phụ huynh Newton 03: https://zalo.me/g/eacish207


Tại trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn, những chuyến đi học tập trải nghiệm luôn là một phần không thể thiếu trong phương pháp giáo dục thực nghiệm nhằm đem lại sự hứng khởi, giúp các con tiếp thu và đạt hiệu quả cao trong các giờ học. Tiếp tục triển khai kế hoạch năm học, trong 02 ngày 05-06/04 các bạn nhỏ NGS-ers đã có một những buổi trải nghiệm thú vị tại nhiều địa điểm khác nhau:

Khối 1: 𝑩𝒂̉𝒐 𝒕𝒂̀𝒏𝒈 𝒅𝒂̂𝒏 𝒕𝒐̣̂𝒄 𝒉𝒐̣𝒄 𝑽𝒊𝒆̣̂𝒕 𝑵𝒂𝒎

Đến với Bảo tàng, các con học sinh được tìm hiểu về bản sắc 54 dân tộc, với 15.000 hiện vật, 42.000 thước phim và hình ảnh miêu tả đời sống sinh hoạt, trang phục, y phục, nông cụ và tôn giáo tín ngưỡng cũng như các tục lệ của đồng bào dân tộc. Đặc biệt là ngắm nhìn các công trình kiến trúc dân gian của các dân tộc như: Ê-đê, Tày, Dao, H’Mông… Ngoài ra, học sinh được tiếp cận thêm về các văn hóa ngoài Đông Nam Á, một thoáng châu Á và vòng quanh thế giới.

Khối 2-3: 𝑩𝒂̉𝒐 𝒕𝒂̀𝒏𝒈 𝑯𝒂̀ 𝑵𝒐̣̂𝒊

Chuyến đi đã tạo cơ hội cho các bạn nhỏ khám phá những hiểu biết căn bản về lịch sử, địa lý ngàn năm văn hiến của Thăng Long – Hà Nội. Thông qua các câu chuyện, hình ảnh, hiện vật… được trưng bày tại Bảo tàng, các con sẽ được giáo dục tình yêu quê hương đất nước qua thời kì kháng chiến chống Mỹ, chống Pháp cũng như thưởng thức nghệ thuật điêu khắc, hội họa với nhiều chất liệu khác nhau.

Khối 4-5: 𝑳𝒂̀𝒏𝒈 𝑽𝒂̆𝒏 𝒉𝒐𝒂́ – 𝑫𝒖 𝒍𝒊̣𝒄𝒉 𝒄𝒂́𝒄 𝑫𝒂̂𝒏 𝒕𝒐̣̂𝒄 𝑽𝒊𝒆̣̂𝒕 𝑵𝒂𝒎

Hành trình tìm về với văn hóa, lịch sử của học sinh khối 4,5 trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn không chỉ dừng lại trên những trang sách giấy. Tại đây, các con sẽ chủ động, trực tiếp tham gia vào quá trình tiếp thu tri thức của môn học Lịch sử và Địa lý thay vì phương pháp học tập truyền thống tại lớp với các nội dung tìm hiểu về không gian, văn hóa các vùng Tây Bắc và Tây Nguyên, Nam Bộ… Qua đó, học sinh sẽ được khơi gợi tình yêu với lịch sử và ý thức giữ gìn vẻ đẹp của lịch sử dân tộc.

Buổi trải nghiệm đã để lại cho NGS-ers rất nhiều ấn tượng thật sự sâu sắc. Chương trình không chỉ là cơ hội cho các con được tham quan, khám phá thế giới muôn màu xung quanh, tiếp xúc thực tế với bên ngoài mà còn được tổng hợp và ghi chép lại kiến thức các môn như Lịch sử, Địa Lý… trên phiếu bài tập sau chuyến đi. Đây cũng chính là điều mà Hệ Thống Trường Liên Cấp Newton nói chung và Trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn nói riêng mong muốn dành cho học sinh của mình!

Nguồn: ngs.edu.vn

Cập nhật liên tục các thông tin và chính sách của trường Newton

Lựa chọn môi trường học đúng và phù hợp ngay từ những năm đầu đời sẽ giúp trẻ có được sự khởi đầu vững chắc trên con đường học vấn và là sự chuẩn bị tốt nhất cho thành công sau này của trẻ. Với phương pháp dạy học tiên tiến, rèn luyện tư duy độc lập sáng tạo để học sinh được phát huy hết khả năng, Hệ thống trường liên cấp Newton xứng đáng là lựa chọn tin cậy để các phụ huynh có thể yên tâm gửi gắm những tài năng vàng.

Bằng cách kết hợp học các kiến tiếng Anh với chủ đề Giáng Sinh, học sinh I-sắc Niu-tơn không chỉ được tăng cường vốn từ vựng mà còn giúp các con có cơ hội hiểu rõ hơn về nền văn hóa và ý nghĩa của ngày lễ. Dưới sự hướng dẫn tận tình của giáo viên nước ngoài và đội ngũ giáo viên Tiếng Anh của Nhà trường, NGS-ers được khích lệ để thể hiện bản thân qua việc trình diễn các bài hát, những đoạn kịch ngắn hay chia sẻ tình cảm dành cho ông già Noel. Điều này không chỉ giúp cải thiện kỹ năng ngôn ngữ mà còn phát triển kỹ năng giao tiếp, tự tin và sự tập trung cho các con trong hành trình sau này. Trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn luôn tích cực trong việc tạo ra môi trường học tập đa dạng, thú vị và mang tính ứng dụng cao, giúp học sinh phát triển toàn diện và tự tin hơn trong việc sử dụng tiếng Anh cũng như trong cuộc sống hàng ngày.

Mỗi hành trình trong đời đều bắt đầu bằng những bước đi nhỏ bé. Bước vào một cấp học mới với nhiều sự mới mẻ, bỡ ngỡ, Trường Tiểu học Newton Goldmark luôn chú trọng việc hợp tác cùng các trường Mầm non để tổ chức các buổi tham quan, làm quen, trải nghiệm cho các con học sinh, chuẩn bị hành trang vững vàng cho các con trước khi bước vào lớp 1.

Tiêu chí đánh giá năng lực học sinh của Hệ thống Trường liên cấp Newton dựa trên tố chất cá nhân của mỗi học sinh để nhà trường định hướng cho các con được phát huy thế mạnh, cải thiện phần còn thiếu trong quá trình học tập tương lai tại Newton để “Mỗi học sinh là một nhà lãnh đạo tương lai”.

Đăng ký nhóm - Nhận ưu đãi giảm học phí 2024 - 2025

 • Hệ thống tự động sắp xếp gom nhóm để bạn được giảm học phí. Bạn chỉ cần điền thông tin và gửi, Sau khi nhận được thông tin, Chúng tôi sẽ tiếp nhận và tự sắp xếp bạn vào nhóm phù hợp để được giảm học phí. Sau đó sẽ thông báo lại cho bạn.
 • Bạn sẽ không cần phải tự tìm thêm học sinh mới. Chúng tôi chính là cầu nối để kết nối các học sinh cũ và học sinh mới với nhau.
 • Vùi lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới và bấm “Đăng Ký” để hoàn thành.
Học sinh mới Giảm 10% + tặng thêm 500K
Học sinh cũ Giảm 10%
 • Địa điểm học*

 • Tên học sinh*

 • Ngày sinh*

 • Là học sinh*

  Là học sinh chưa đăng ký nhóm nào, chưa đặt cọc, không thuộc mầm non liên kết.

  Là học sinh đang học ở Newton, Hoặc học sinh mới đã đặt cọc.

 • Nhóm bạn đã có*

 • Ưu đãi

 • Tên phụ huynh*

 • Điện thoại / Zalo*

 • Email*

https://zalo.me/g/weffed838 Liên hệ 0971661988