Nhóm Facebook Phụ Huynh Newton Nhóm Zalo Phụ Huynh Newton

CÙNG NGS-ERS NÂNG TẦM TỰ TIN TỎA SÁNG VỚI SHINE ACADEMY VÀ MC CÔNG TỐ TRONG BUỔI SINH HOẠT DƯỚI CỜ ĐẦU TUẦN

Nhóm Zalo Phụ huynh Newton 03: https://zalo.me/g/eacish207

Đối với thầy cô và trò của trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn, tiết sinh hoạt dưới cờ luôn mang một ý nghĩa rất lớn, đó là tiết học đầu tiên khởi động một tuần học mới với rất nhiều mục tiêu và kế hoạch được ấp ủ. Trong không khí phấn khởi đó, sáng ngày 11/09 đã diễn ra tiết sinh hoạt dưới cờ đầu tuần của học sinh và thầy cô toàn Nhà trường.

🎤 Buổi sinh hoạt dưới cờ của thầy và trò I-sắc Niu-tơn hôm nay đặc biệt hơn khi được chào đón Học viện Kỹ năng mềm Shine Academy đến tham dự và tổ chức chương trình: Shine Academy – Nâng cao sự tự tin tỏa sáng. Đây là một chặng hành trình ý nghĩa cho các NGS-ers với sự đồng hành của Nhà báo – MC nổi tiếng Phạm Công Tố và các bạn nhỏ đến từ Shine Academy. Cùng với sự chia sẻ của Nhà báo – MC Công Tố là các tiết mục sôi động và trò chơi hỏi đáp tại Shine Academy đã giúp học sinh hiểu rõ hơn về việc xây dựng sự tự tin, kỹ năng giao tiếp, tư duy sáng tạo và tăng cơ hội để học hỏi lẫn nhau.

🏆 Để tiếp thêm năng lượng sôi động và hứng thú sau chương trình Shine Academy, buổi sinh hoạt dưới cờ đầu tuần còn là dịp để Nhà trường tuyên dương và vinh danh các con học sinh đã xuất sắc giành được giải thưởng cao tại các Kỳ thi uy tín như: Kỳ thi Tiếng Anh Quốc tế Kangaroo IKLC, Kỳ thi Khoa học Quốc tế Kangaroo IKSC, Kỳ thi Olympic Toán Học Úc AMC, Kỳ thi Olympic Toán học quốc tế FMO.

Những thành tích của các con học sinh chính là tấm gương sáng cho các NGS-ers khác noi theo, qua đó góp phần tạo ra môi trường giáo dục đầy cơ hội phát triển tiềm năng và khuyến khích khả năng sáng tạo tại trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn.

🌟 Đồng thời, Nhà trường chúc mừng các con học sinh đạt KPI cao nhất các khối trong tuần 05 năm học 2023-2024: Học sinh Nguyễn Ngọc Tường Vy (Lớp 1A11), Học sinh Nguyễn Khánh Thư (Lớp 2G2), Học sinh Lưu Tuệ Mẫn (Lớp 3A4), Học sinh Hoàng Minh Dũng (Lớp 4G2), Học sinh Nguyễn Thanh Trà (Lớp 5GNew).

🏫 Hi vọng những tin vui trong của tuần học mới sẽ tiếp thêm những động lực để thầy và trò trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn bắt đầu một tuần mới với thật nhiều năng lượng! Bố mẹ hãy luôn yên tâm, tin tưởng và đồng hành cùng Hệ thống trường liên cấp Newton để nuôi dưỡng những học trò không chỉ có đầy đủ nền tảng kiến thức mà còn có một tâm hồn rộng mở, một trái tim biết yêu thương, quan tâm đến những người xung quanh và một tư duy nâng cao về việc bảo vệ môi trường sống.

Nguồn: ngs.edu.vn

Cập nhật liên tục các thông tin và chính sách của trường Newton

Với sứ mệnh cùng chung tay xây dựng nền giáo dục tại Việt Nam, trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn luôn coi những chiến dịch thiện nguyện là việc không thể thiếu song hành cùng chương trình giáo dục của nhà trường để việc dạy và học luôn gắn với trách nhiệm xã hội.

Bằng cách kết hợp học các kiến tiếng Anh với chủ đề Giáng Sinh, học sinh I-sắc Niu-tơn không chỉ được tăng cường vốn từ vựng mà còn giúp các con có cơ hội hiểu rõ hơn về nền văn hóa và ý nghĩa của ngày lễ. Dưới sự hướng dẫn tận tình của giáo viên nước ngoài và đội ngũ giáo viên Tiếng Anh của Nhà trường, NGS-ers được khích lệ để thể hiện bản thân qua việc trình diễn các bài hát, những đoạn kịch ngắn hay chia sẻ tình cảm dành cho ông già Noel. Điều này không chỉ giúp cải thiện kỹ năng ngôn ngữ mà còn phát triển kỹ năng giao tiếp, tự tin và sự tập trung cho các con trong hành trình sau này. Trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn luôn tích cực trong việc tạo ra môi trường học tập đa dạng, thú vị và mang tính ứng dụng cao, giúp học sinh phát triển toàn diện và tự tin hơn trong việc sử dụng tiếng Anh cũng như trong cuộc sống hàng ngày.

Chia sẻ tại chương trình Tiến sĩ Lê Thị Chính - Chủ tịch Hội đồng giáo dục Hệ thống trường Liên cấp Newton nhấn mạnh: Trong những năm qua, Newton luôn nỗ lực tìm kiến, bổ sung, hoàn thiện một chương trình đào tạo, mô hình giáo dục để trang bị cho các con những kiến thức văn hoá, vốn tiếng anh vững vàng, những hiểu biết cần thiết để có thể đón nhận xu thế hội nhập ngày nay. Đồng thời, Newton luôn cố gắng tạo môi trường học tập cho các con để mỗi ngày đến trường là một ngày vui, tạo cơ hội để các con phát huy tài năng của mình, được toả sáng - là những ngôi sao rực rỡ nhất.

Tiêu chí đánh giá năng lực học sinh của Hệ thống Trường liên cấp Newton dựa trên tố chất cá nhân của mỗi học sinh để nhà trường định hướng cho các con được phát huy thế mạnh, cải thiện phần còn thiếu trong quá trình học tập tương lai tại Newton để “Mỗi học sinh là một nhà lãnh đạo tương lai”.

Đăng ký nhóm - Nhận ưu đãi giảm học phí 2024 - 2025

 • Hệ thống tự động sắp xếp gom nhóm để bạn được giảm học phí. Bạn chỉ cần điền thông tin và gửi, Sau khi nhận được thông tin, Chúng tôi sẽ tiếp nhận và tự sắp xếp bạn vào nhóm phù hợp để được giảm học phí. Sau đó sẽ thông báo lại cho bạn.
 • Bạn sẽ không cần phải tự tìm thêm học sinh mới. Chúng tôi chính là cầu nối để kết nối các học sinh cũ và học sinh mới với nhau.
 • Vùi lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới và bấm “Đăng Ký” để hoàn thành.
Học sinh mới Giảm 10% + tặng thêm 500K
Học sinh cũ Giảm 10%
 • Địa điểm học*

 • Tên học sinh*

 • Ngày sinh*

 • Là học sinh*

  Là học sinh chưa đăng ký nhóm nào, chưa đặt cọc, không thuộc mầm non liên kết.

  Là học sinh đang học ở Newton, Hoặc học sinh mới đã đặt cọc.

 • Nhóm bạn đã có*

 • Ưu đãi

 • Tên phụ huynh*

 • Điện thoại / Zalo*

 • Email*

https://zalo.me/g/weffed838 Liên hệ 0971661988