Nhóm Facebook Phụ Huynh Newton Nhóm Zalo Phụ Huynh Newton

Đề thi học bổng vào lớp 1 – Newton

Nhóm Zalo Phụ huynh Newton 03: https://zalo.me/g/eacish207

Phụ huynh đã thi học bổng chia sẻ lại:

1. Cô hỏi 50+50

2. Cô hỏi 49+49

3. Tìm số trong dãy: 1-3-6-10-?

4. Con có 5 cái kẹo. Mẹ có gấp đôi số kẹo của con. Hỏi con có mấy cái? Tổng mẹ và con có mấy cái.

5. Cô có 5 cái kẹo. Con có nhiều hơn cô 2 cái. Mẹ có gấp đôi số kẹo của con. Hỏi mẹ có mấy cái. Tổng con và mẹ có mấy cái

6. Cô có 1 cánh cửa thần kỳ. Con đi qua sẽ thành 2. Vậy 2 người bước qua sẽ thành mấy người. 3 người bước qua sẽ thành mấy. 4 người bước qua thành mấy.

7. Bể nhà cô có 2 loại cá là cá xanh và cá vàng. Cứ 2 con cá xanh lại có 1 con cá vàng. Bể nhà cô có 12 con cá thì có bao nhiêu cá xanh. Bao nhiêu cá vàng.

8. Cô đưa cho 1 hình học không gian. Hỏi con hình đó bao gồm bao nhiêu hộp hình vuông. (Hình rất khó nhìn)

9. Phỏng vấn tiếng anh: Con nhìn trong phòng học con thấy có những cái gì…. Sau cô mở sách tiếng anh ra. Dở 1 trang sách và hỏi có gì trong tranh. Hỏi vẻ mặt của người trong tranh. Sau đó chỉ vào hình ảnh một số đồ vật bảo con đọc tên. Sau lật 1 đoạn hội thoại bằng tiếng anh bảo con đọc. ( sách tiếng anh này là quyển unit 9 giáo trình wonders hệ song ngữ của Newton đang học)

Chúc các con thi đạt kết quả tốt nhé.

Sưu tầm phụ huynh share FB

Xem đề cập nhật mới nhất và đầy đủ hơn tại đây:
https://gomnhom.com/phu-huynh-newton/chi-tiet-phong-van-hoc-bong-newton-cs1-lan-2-24-6-2023/

Cập nhật liên tục các thông tin và chính sách của trường Newton

Lựa chọn môi trường học đúng và phù hợp ngay từ những năm đầu đời sẽ giúp trẻ có được sự khởi đầu vững chắc trên con đường học vấn và là sự chuẩn bị tốt nhất cho thành công sau này của trẻ. Với phương pháp dạy học tiên tiến, rèn luyện tư duy độc lập sáng tạo để học sinh được phát huy hết khả năng, Hệ thống trường liên cấp Newton xứng đáng là lựa chọn tin cậy để các phụ huynh có thể yên tâm gửi gắm những tài năng vàng.

Với phương châm “Mỗi nhà giáo là một một người thầy truyền cảm hứng”, Trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn luôn cố gắng tạo điều kiện tốt nhất cho các giáo viên - nhân viên nhà trường tiếp thu, trải nghiệm và nghiên cứu những kiến thức, công nghệ mới, tạo nguồn động lực cho các thầy cô trao truyền cho các con học sinh kiến thức, kỹ năng, đưa các con học sinh đến bến bờ tri thức.

Hi vọng rằng, tuần học mới sẽ tiếp thêm những động lực để thầy và trò trường Tiểu học Newton Goldmark bắt đầu những tiết học thật nhiều năng lượng! Bố mẹ hãy luôn yên tâm, tin tưởng và đồng hành cùng Hệ thống trường liên cấp Newton để nuôi dưỡng những học trò có đầy đủ nền tảng kiến thức và kỹ năng vững bước trên con đường tương lai.

Tiêu chí đánh giá năng lực học sinh của Hệ thống Trường liên cấp Newton dựa trên tố chất cá nhân của mỗi học sinh để nhà trường định hướng cho các con được phát huy thế mạnh, cải thiện phần còn thiếu trong quá trình học tập tương lai tại Newton để “Mỗi học sinh là một nhà lãnh đạo tương lai”.

Đăng ký nhóm - Nhận ưu đãi giảm học phí 2024 - 2025

 • Hệ thống tự động sắp xếp gom nhóm để bạn được giảm học phí. Bạn chỉ cần điền thông tin và gửi, Sau khi nhận được thông tin, Chúng tôi sẽ tiếp nhận và tự sắp xếp bạn vào nhóm phù hợp để được giảm học phí. Sau đó sẽ thông báo lại cho bạn.
 • Bạn sẽ không cần phải tự tìm thêm học sinh mới. Chúng tôi chính là cầu nối để kết nối các học sinh cũ và học sinh mới với nhau.
 • Vùi lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới và bấm “Đăng Ký” để hoàn thành.
Học sinh mới Giảm 10% + tặng thêm 500K
Học sinh cũ Giảm 10%
 • Địa điểm học*

 • Tên học sinh*

 • Ngày sinh*

 • Là học sinh*

  Là học sinh chưa đăng ký nhóm nào, chưa đặt cọc, không thuộc mầm non liên kết.

  Là học sinh đang học ở Newton, Hoặc học sinh mới đã đặt cọc.

 • Nhóm bạn đã có*

 • Ưu đãi

 • Tên phụ huynh*

 • Điện thoại / Zalo*

 • Email*

https://zalo.me/g/weffed838 Liên hệ 0971661988