Nhóm Facebook Phụ Huynh Newton Nhóm Zalo Phụ Huynh Newton

DEBATE ONLINE – THẦY TRÒ NEWTON THÁCH THỨC COVID

Nhóm Zalo Phụ huynh Newton 03: https://zalo.me/g/eacish207

Covid-19 ập đến khiến cả thế giới thay đổi. Với quyết tâm luôn tiên phong đi đầu trong đổi mới và làm chủ mọi hoàn cảnh, thầy và trò trường Newton luôn không ngừng đổi mới, sáng tạo để đáp ứng tốt nhất với điều kiện, hoàn cảnh mới.

Trong giai đoạn học trực tuyến này, ngoài triển khai tốt các hoạt động dạy – học theo thời khóa biểu, nhà trường còn tổ chức rất nhiều các hoạt động ngoại khóa nhằm giúp các em học sinh có môi trường thể hiện mọi khả năng của bản thân. Một không khí sôi động diễn ra từ đầu năm học với chuỗi các hoạt động như Thử thách đọc sách “Reading for future”; chương trình “Melody of the Moon”; Thiết kế video clip “The inspirer” …vv. Nối tiếp thành công của các chương trình đó, các thầy cô thuộc Tổ Tiếng Anh nhà trường phối hợp với các con học sinh trong Câu lạc bộ debate NSDS của trường tổ chức cuộc thi “Newton Debating Championship 2021”. Đây là chương trình thường niên của nhà trường nhưng năm nay chương trình được tổ chức với một phiên bản mới lạ, qua hình thức online. Ngày 18/11/2021, chương trình đã khởi động bằng buổi hội thảo đầu tiên do các thầy cô của tổ Tiếng Anh thực hiện nhằm định hướng cho các NGSers.

 

Buổi hội thảo có sự tham dự của Ban giám hiệu nhà trường, Ban tổ chức, toàn bộ thầy cô tổ Tiếng Anh, câu lạc bộ “Debate” NSDS, và hơn 300 học sinh các lớp đăng ký tham gia cuộc thi. Mở đầu buổi hội thảo, thầy Nguyễn Hữu Thái – đại diện ban tổ chức hướng dẫn các em học sinh những thuật ngữ cơ bản của “debate”. Thầy cũng đã chỉ rõ Quy trình và luật thi đấu của hai đội đồng ý và phản đối, và sự thay đổi trong hình thức POI của mùa đấu năm nay trong vòng Sơ khảo và Tứ kết, nhằm giúp học sinh tích cực phản biện hơn, rèn kĩ năng tư duy phê phán và giải quyết mâu thuẫn từ chủ đề tranh biện.

 

(Thầy Nguyễn Hữu Thái phổ biến những thuật ngữ cơ bản của Debate)

Sau phần hướng dẫn chi tiết là hoạt động“Q&A” với sự tham gia rất nhiệt tình và hào hứng của các em học sinh. Ngoài các thầy cô trong ban tổ chức, Câu lạc bộ Debate của nhà trường cũng tham gia hướng dẫn và đưa ra một số “tips” khi tham gia debate và để trở thành người chiến thắng thì nên làm như thế nào.  Sự chuẩn bị chu đáo của các anh chị đi trước thông qua các video và các buổi “debate” mẫu khiến cho các em khóa sau hiểu và cảm thấy dễ dàng hơn rất nhiều.

Buổi hội thảo diễn ra trong thời gian khá dài (từ 16h30 đến 18h00) nhưng vô cùng sôi động. Các em học sinh tham gia tích cực trước sự hướng dẫn nhiệt tình từ phía ban tổ chức chương trình và các anh chị từ câu lạc bộ Debate NSDS.

Hy vọng, buổi “ra quân” thành công rực rỡ ngày hôm nay của Ban tổ chức “Newton Debating Season 5” sẽ thắp thêm “lửa” cho các thí sinh của chúng ta để Newton sẽ có một mùa “DEBATE ONLINE” thật thành công!

Nguồn: ngs.edu.vn

Cập nhật liên tục các thông tin và chính sách của trường Newton

Với niềm đam mê Toán học được truyền cảm hứng từ các thầy cô cùng chương trình học được thiết kế thú vị, môn Toán tại trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn luôn là một trong những bộ môn được các bạn nhỏ say mê học tập. Dạy toán không chỉ dạy những công thức, các thầy cô luôn dạy các con biết đặt câu hỏi cho một bài toán và hiểu bản chất của vấn đề.

Bằng cách kết hợp học các kiến tiếng Anh với chủ đề Giáng Sinh, học sinh I-sắc Niu-tơn không chỉ được tăng cường vốn từ vựng mà còn giúp các con có cơ hội hiểu rõ hơn về nền văn hóa và ý nghĩa của ngày lễ. Dưới sự hướng dẫn tận tình của giáo viên nước ngoài và đội ngũ giáo viên Tiếng Anh của Nhà trường, NGS-ers được khích lệ để thể hiện bản thân qua việc trình diễn các bài hát, những đoạn kịch ngắn hay chia sẻ tình cảm dành cho ông già Noel. Điều này không chỉ giúp cải thiện kỹ năng ngôn ngữ mà còn phát triển kỹ năng giao tiếp, tự tin và sự tập trung cho các con trong hành trình sau này. Trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn luôn tích cực trong việc tạo ra môi trường học tập đa dạng, thú vị và mang tính ứng dụng cao, giúp học sinh phát triển toàn diện và tự tin hơn trong việc sử dụng tiếng Anh cũng như trong cuộc sống hàng ngày.

Trường Tiểu học Newton Goldmark hiểu rõ sứ mệnh của mình khi không chỉ tập trung phát triển vào chất lượng môi trường giảng dạy, cơ sở vật chất, chương trình học, v.v. mà còn tích cực tham gia, tổ chức các hoạt động thiện nguyện vô cùng ý nghĩa. Nhà trường xin trân trọng cảm ơn và mong muốn sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ của các nhà hảo tâm trong chương trình thiện nguyện "Newton sẻ chia".

Chia sẻ tại chương trình Tiến sĩ Lê Thị Chính - Chủ tịch Hội đồng giáo dục Hệ thống trường Liên cấp Newton nhấn mạnh: Trong những năm qua, Newton luôn nỗ lực tìm kiến, bổ sung, hoàn thiện một chương trình đào tạo, mô hình giáo dục để trang bị cho các con những kiến thức văn hoá, vốn tiếng anh vững vàng, những hiểu biết cần thiết để có thể đón nhận xu thế hội nhập ngày nay. Đồng thời, Newton luôn cố gắng tạo môi trường học tập cho các con để mỗi ngày đến trường là một ngày vui, tạo cơ hội để các con phát huy tài năng của mình, được toả sáng - là những ngôi sao rực rỡ nhất.

Đăng ký nhóm - Nhận ưu đãi giảm học phí 2024 - 2025

 • Hệ thống tự động sắp xếp gom nhóm để bạn được giảm học phí. Bạn chỉ cần điền thông tin và gửi, Sau khi nhận được thông tin, Chúng tôi sẽ tiếp nhận và tự sắp xếp bạn vào nhóm phù hợp để được giảm học phí. Sau đó sẽ thông báo lại cho bạn.
 • Bạn sẽ không cần phải tự tìm thêm học sinh mới. Chúng tôi chính là cầu nối để kết nối các học sinh cũ và học sinh mới với nhau.
 • Vùi lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới và bấm “Đăng Ký” để hoàn thành.
Học sinh mới Giảm 10% + tặng thêm 500K
Học sinh cũ Giảm 10%
 • Địa điểm học*

 • Tên học sinh*

 • Ngày sinh*

 • Là học sinh*

  Là học sinh chưa đăng ký nhóm nào, chưa đặt cọc, không thuộc mầm non liên kết.

  Là học sinh đang học ở Newton, Hoặc học sinh mới đã đặt cọc.

 • Nhóm bạn đã có*

 • Ưu đãi

 • Tên phụ huynh*

 • Điện thoại / Zalo*

 • Email*

https://zalo.me/g/weffed838 Liên hệ 0971661988