Nhóm Facebook Phụ Huynh Newton Nhóm Zalo Phụ Huynh Newton

DREAM WORLD ĐỒNG HÀNH CÙNG HỌC SINH NEWTON – CƠ HỘI NHẬN HỌC BỔNG QUỐC TẾ HẤP DẪN

Nhóm Zalo Phụ huynh Newton 03: https://zalo.me/g/eacish207

Được thành lập từ năm 2018, Dream World ra đời với sứ mệnh nhằm hỗ trợ học sinh các trường phổ thông tiến gần với ước mơ du học tại các trường đại học danh tiếng trên thế giới. Là một đươn vị chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo ngoại ngữ, Dream World luôn hỗ trợ tối đa học sinh, sinh viên đạt những suất học bổng lên đến 100% học phí. Đặc biệt, Trung tâm Tư vấn du học và đào tạo ngoại ngữ Dream World sẽ cùng là nhà tài trợ và đồng hành với các bạn học sinh Newton.
Đội ngũ cán bộ, quản lý của trung tâm đều là những thầy cô gíao được đào tạo bài bản tại các trường đại học hàng đầu cùng nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục. Thầy cô  là những nhà tư vấn chuyên nghiệp, giàu nhiệt huyết và sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm từ thực tế và giúp các em chuẩn bị hành trang vững chắc nhất để trở thành công dân toàn cầu. Cùng chung tôn chỉ của Newton, Dream World sẽ góp phần quan trọng trong quá trình đưa học sinh, sinh viên hội nhập, tiến gần với bạn bè quốc tế.
Dream World là cơ sở tư vấn du học uy tín và cung cấp nhiều dịch vụ với chất lượng cao: tư vấn lựa chọn ngành/nghề; hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ, visa và luyện phỏng vấn; tìm kiếm vé máy bay và nhà ở;… Trong những năm vừa qua, Dream World nhận được nhiều phản hồi tích cực từ cả phụ huynh và các em học sinh. Trung tâm đã đồng hành và hỗ trợ thành công nhiều học sinh nhận phổ thông nhận được học bổng giá trị của các trường đại học danh tiếng tại: Anh, Mỹ, Úc, Canada,…
Hiện tại Dream World đang có nhiều chương trình tư vấn với những ưu đãi hấp dẫn. Cơ hội nhận các ƯU ĐÃI đặc biệt lên tới 10.000.000 VNĐ từ du học Dream World, các bạn học sinh Newton hãy nhanh tay tìm hiểu về Dream World nhé!
– Tặng phí thi IELTS Academic và phí khám Lao phổi (TB test) với tổng trị giá 7.000.000 VNĐ cho học sinh đăng ký du học Anh;

– Tặng phí an ninh nội địa Mỹ 8.000.000 VNĐ cho học sinh đăng ký du học Mỹ;

– Tặng phí thi Ielts trị giá 4.750.000 VNĐ cho học sinh đăng ký du học Canada và Singapore; – Tặng phí dịch thuật trị giá 5.000.000 VNĐ;

– Miễn phí tư vấn;

– Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ visa và luyện phỏng vấn;

– Hỗ trợ tìm kiếm nhà ở và đặt vé máy bay. Hướng dẫn chi tiết trước khi khởi hành;

– Hỗ trợ làm visa du lịch cho gia đình và người thân…

Nguồn: ngs.edu.vn

Cập nhật liên tục các thông tin và chính sách của trường Newton

Luôn là một trong những đơn vị dẫn đầu cả về số lượng và chất lượng thí sinh, học sinh Newton luôn giữ vững phong độ và thể hiện xuất sắc xuyên suốt trong các vòng thi. Hãy cùng chúc mừng cho các con học sinh trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn đã đạt thành tích tốt tại vòng thi cấp Trường và mong rằng các con sẽ cố gắng, chuẩn bị thật tốt cho các vòng thi sắp tới nhé!

Xin cảm ơn Quý Phụ huynh và các con học sinh đã luôn tin tưởng, đồng hành cũng Newton. Newton luôn là nơi các con luôn được yêu thương, tôn trọng, khuyến khích trải nghiệm học tập thực tế, ứng dụng công nghệ thông tin hiện đại giúp các con mỗi ngày đi học là một ngày vui vẻ và bổ ích

Trường Tiểu học Newton Goldmark với sứ mệnh cùng chung tay xây dựng nền giáo dục tại Việt Nam, nhà trường coi những chiến dịch thiện nguyện là việc không thể thiếu song hành cùng chương trình giáo dục của nhà trường. Việc đồng hành cùng những chương trình để cứu giúp những mảnh đời đang còn khó khăn là việc nên và phải làm. Dạy và học gắn với trách nhiệm xã hội là triết lý hoạt động của Hệ thống trường liên cấp Newton nói chung và trường Tiểu học Newton Goldmark nói riêng.

Hi vọng rằng, tuần học mới sẽ tiếp thêm những động lực để thầy và trò trường Tiểu học Newton Goldmark bắt đầu những tiết học thật nhiều năng lượng! Bố mẹ hãy luôn yên tâm, tin tưởng và đồng hành cùng Hệ thống trường liên cấp Newton để nuôi dưỡng những học trò có đầy đủ nền tảng kiến thức và kỹ năng vững bước trên con đường tương lai.

Đăng ký nhóm - Nhận ưu đãi giảm học phí 2024 - 2025

 • Hệ thống tự động sắp xếp gom nhóm để bạn được giảm học phí. Bạn chỉ cần điền thông tin và gửi, Sau khi nhận được thông tin, Chúng tôi sẽ tiếp nhận và tự sắp xếp bạn vào nhóm phù hợp để được giảm học phí. Sau đó sẽ thông báo lại cho bạn.
 • Bạn sẽ không cần phải tự tìm thêm học sinh mới. Chúng tôi chính là cầu nối để kết nối các học sinh cũ và học sinh mới với nhau.
 • Vùi lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới và bấm “Đăng Ký” để hoàn thành.
Học sinh mới Giảm 10% + tặng thêm 500K
Học sinh cũ Giảm 10%
 • Địa điểm học*

 • Tên học sinh*

 • Ngày sinh*

 • Là học sinh*

  Là học sinh chưa đăng ký nhóm nào, chưa đặt cọc, không thuộc mầm non liên kết.

  Là học sinh đang học ở Newton, Hoặc học sinh mới đã đặt cọc.

 • Nhóm bạn đã có*

 • Ưu đãi

 • Tên phụ huynh*

 • Điện thoại / Zalo*

 • Email*

https://zalo.me/g/weffed838 Liên hệ 0971661988