Nhóm Facebook Phụ Huynh Newton Nhóm Zalo Phụ Huynh Newton

Em vẽ ngôi trường hạnh phúc – Em vẽ niềm vui

Nhóm Zalo Phụ huynh Newton 03: https://zalo.me/g/eacish207

Để tạo cơ hội các em học sinh nói lên những ước mơ, suy nghĩ của mình về “Trường học hạnh phúc”, trường Tiểu học Newton Goldmark phát động cuộc thi “Em vẽ trường học hạnh phúc”. Vòng chung khảo cuộc thi vừa diễn ra vào sáng thứ bảy (04.07) vừa qua tại Hội trường tầng 3, Hệ thống trường liên cấp Newton.

Đây là một sân chơi thú vị và bổ ích giúp các bạn học sinh phát huy trí tưởng tượng, năng khiếu hội họa và khả năng sáng tạo của bản thân, đồng thời các em được nói lên ước mơ, mong muốn của bản thân về mái trường hạnh phúc.

Hoạt động chính của cuộc thi là các em học sinh được tham gia vẽ tranh trực tiếp trong không gian nhà trường, tự do sáng tạo với các chất liệu như giấy màu, đất nặn, lá cây khô,… để hoàn thiện sản phẩm cuối cùng. Bằng sự sáng tạo, niềm đam mê nghệ thuật và tình yêu với ngôi trường đang học, các bạn nhỏ của trường Tiểu học Newton Goldmark đã hoàn toàn chinh phục Ban giám khảo và những người tham dự với những bức họa tuyệt đẹp. Mỗi bức tranh lại mang một màu sắc, một xúc cảm về ngôi trường mơ ước của mỗi học sinh.

Thông qua ngôn ngữ của hội họa, những bức tranh của các em đã nói lên suy nghĩ của mình về một ngôi trường hạnh phúc, ở đó có điều kiện học tập và hoạt động đầy đủ, hiện đại, không có bạo lực, tràn đầy tình yêu thương, là nơi thầy cô và học sinh được sẻ chia, cảm thông và cùng phát triển. Đồng thời, nơi đó cũng là mái nhà chung mà mỗi ngày giáo viên và học sinh đều mong muốn được đến trường và được đón nhận niềm hạnh phúc. Kết thúc cuộc thi, nhà trường chọn ra những tác phẩm nổi bật nhất với những ý tưởng tốt, thông điệp hay để Ban tổ chức cuộc thi chấm giải.

Hơn cả, thông qua những bức họa, giáo viên có thể hiểu hơn mong muốn và suy nghĩ của mỗi học sinh về môi trường học đường.
Ngày hội đã diễn ra trong không khí tưng bừng vui vẻ, các em được nói lên tâm tư nguyện vọng của mình bằng ngôn ngữ hội họa, những bức tranh thể hiện sự mong muốn về một ngôi trường đầy đủ về cơ sở vật chất, tràn đầy tình yêu thương của thầy cô giáo và luôn được sự bảo bọc của toàn xã hội.

 

Nguồn: ngs.edu.vn

Cập nhật liên tục các thông tin và chính sách của trường Newton

Luôn là một trong những đơn vị dẫn đầu cả về số lượng và chất lượng thí sinh, học sinh Newton luôn giữ vững phong độ và thể hiện xuất sắc xuyên suốt trong các vòng thi. Hãy cùng chúc mừng cho các con học sinh trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn đã đạt thành tích tốt tại vòng thi cấp Trường và mong rằng các con sẽ cố gắng, chuẩn bị thật tốt cho các vòng thi sắp tới nhé!

Hi vọng những tin vui trong của tuần học mới sẽ tiếp thêm những động lực để thầy và trò trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn bắt đầu một tuần mới với thật nhiều năng lượng! Bố mẹ hãy luôn yên tâm, tin tưởng và đồng hành cùng Hệ thống trường liên cấp Newton để nuôi dưỡng những học trò không chỉ có đầy đủ nền tảng kiến thức mà còn có một tâm hồn rộng mở, một trái tim biết yêu thương, quan tâm có trách nhiệm đến những người xung quanh.

Với niềm đam mê Toán học được truyền cảm hứng từ các thầy cô cùng chương trình học được thiết kế thú vị, môn Toán tại trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn luôn là một trong những bộ môn được các bạn nhỏ say mê học tập. Dạy toán không chỉ dạy những công thức, các thầy cô luôn dạy các con biết đặt câu hỏi cho một bài toán và hiểu bản chất của vấn đề.

Trường Tiểu học Newton Goldmark hiểu rõ sứ mệnh của mình khi không chỉ tập trung phát triển vào chất lượng môi trường giảng dạy, cơ sở vật chất, chương trình học, v.v. mà còn tích cực tham gia, tổ chức các hoạt động thiện nguyện vô cùng ý nghĩa. Nhà trường xin trân trọng cảm ơn và mong muốn sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ của các nhà hảo tâm trong chương trình thiện nguyện "Newton sẻ chia".

Đăng ký nhóm - Nhận ưu đãi giảm học phí 2024 - 2025

 • Hệ thống tự động sắp xếp gom nhóm để bạn được giảm học phí. Bạn chỉ cần điền thông tin và gửi, Sau khi nhận được thông tin, Chúng tôi sẽ tiếp nhận và tự sắp xếp bạn vào nhóm phù hợp để được giảm học phí. Sau đó sẽ thông báo lại cho bạn.
 • Bạn sẽ không cần phải tự tìm thêm học sinh mới. Chúng tôi chính là cầu nối để kết nối các học sinh cũ và học sinh mới với nhau.
 • Vùi lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới và bấm “Đăng Ký” để hoàn thành.
Học sinh mới Giảm 10% + tặng thêm 500K
Học sinh cũ Giảm 10%
 • Địa điểm học*

 • Tên học sinh*

 • Ngày sinh*

 • Là học sinh*

  Là học sinh chưa đăng ký nhóm nào, chưa đặt cọc, không thuộc mầm non liên kết.

  Là học sinh đang học ở Newton, Hoặc học sinh mới đã đặt cọc.

 • Nhóm bạn đã có*

 • Ưu đãi

 • Tên phụ huynh*

 • Điện thoại / Zalo*

 • Email*

https://zalo.me/g/weffed838 Liên hệ 0971661988