Nhóm Facebook Phụ Huynh Newton Nhóm Zalo Phụ Huynh Newton

Gặp gỡ Hoàng Nam – Cậu học trò xuất sắc và khiêm nhường của trường THCS – THPT Newton

Nhóm Zalo Phụ huynh Newton 03: https://zalo.me/g/eacish207

Bất kỳ ai gặp cũng dễ dàng ấn tượng với vẻ lịch lãm, thông minh và sự điềm đạm, dễ mến của Hoàng Nam, lớp 12G1 – Lớp song ngữ (Mỹ) của Trường THCS – THPT Newton.

Trong ấn tượng của thầy cô và bạn bè, Hoàng Nam là một nam sinh học tốt đều các môn và có khả năng lãnh đạo: không chỉ là một lớp phó mẫn cán, một cán bộ Đoàn năng nổ, nhiệt tình trong các môn thể thao và Nam còn đạt được những thành tích ấn tượng trong học tập.

Trách nhiệm mà thân thiện

Với tính cách nhẹ nhàng, dễ gần, Hoàng Nam luôn được thầy cô và bạn bè tin tưởng, quý mến. Nam là thành viên trong Ban Chấp Hành Chi đoàn 12G1 và là lớp phó trong nhiều năm. Với vai trò của mình, Nam luôn tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa và có tính kỉ luật cao trong công việc.

Hoàng Nam cùng các bạn cùng lớp
Hoàng Nam cùng thầy giáo chủ nhiệm và các bạn 12G1

“Hoàng Nam là một học sinh có tính trách nhiệm và tinh thần tập thể. Em luôn chắc chắn và hoàn thành tốt tất cả các công việc chung của lớp cũng như chỉn chu trong việc học tập của bản thân mình” – thầy Chủ Nhiệm của Nam chia sẻ về cậu học trò.

 Hoàng Nam trong cuộc thi Culture Fest
Hoàng Nam trong cuộc thi Culture Fest

 

Cùng với các bạn của mình, Nam và tập thể lớp 12G1 luôn ghi dấu ấn đặc biệt khi tham gia các chương trình ngoại khóa và các cuộc thi do nhà trường tổ chức:

1. Giải Nhất Cuộc thi Culture Fest.

2. Giải Đặc biệt Gala Sân khấu hóa tác phẩm văn học năm 2018 và 2019.

3. Giải Ba cuộc thi Zombie Dance

4. Giải Nhì cuộc thi Road to Christmas

5. Giải Ba Bóng rổ cấp Trường

6. Giải Nhì cuộc thi video clip và thi ảnh “Newton trong tôi”

7. Giải Ba chương trình STEM DAY và THEATER DAY.

Xuất sắc mà khiêm nhường

Không chỉ là một cán bộ lớp gương mẫu, nhiệt tình, Hoàng Nam còn là một học sinh có thành tích học tập trong Top 5 học sinh xuất sắc nhất lớp và học chắc đều tất cả các môn, đặc biệt nổi trội trong môn Tiếng Anh.

Ý chí và khiêm tốn – đó là ấn tượng của bạn bè về Hoàng Nam. Tháng 8 vừa qua, tham gia cuộc thi TOELF IBT, Hoàng Nam đã chinh phục được số điểm ấn tượng: 107/120 điểm.

Tương tự như IELTS, TOELF iBT là chứng chỉ tiếng Anh được công nhận phổ biến và rộng rãi trên toàn thế giới.

Với mức điểm từ 80/120, các bạn học sinh đã đủ điều kiện được vào các trường đại học.

Ngoài ra có những ngành học hoặc các trường thương hiệu nổi tiếng như ngành Y, Dược, Luật thì cần tối thiểu 90/120, ví dụ như Trường Luật Harvard yêu cầu điểm TOEFL 100/120 và không có kĩ năng nào dưới 25.

Điểm số trên của Hoàng Nam đã giúp em chạm tay tới giấc mơ trong hành trình “săn học bổng” vào các trường đại học nổi tiếng.

Chia sẻ với thầy giáo chủ nhiệm về niềm vui này, Nam nói: “Nhờ được học hàng ngày với giáo viên nước ngoài, được tham gia các cuộc thi tiếng Anh do nhà trường tổ chức và tham gia bồi dưỡng trong đội tuyển học sinh giỏi ngay từ năm lớp 10 mà em có thêm động lực và sự tự tin để sử dụng tiếng Anh”.

Nhìn lại những thành tích mà Nam đã đạt được, chúng ta sẽ càng thấy quý nể cậu học trò này.

Hoàng Nam đã tham gia cuộc thi Tranh biện tiếng Anh cấp trường “Newton Debating Championship”, góp phần quan trọng để đội của Nam đạt giải.

Hiện tại, Nam còn là một trong những học sinh triển vọng của đội tuyển Học sinh giỏi tham dự kì thi cấp Thành phố sắp tới.

Các thành tích của Nam

8. 107/120 điểm TOEFL iBT

9. Giải học sinh giỏi cấp cụm 2 quận Nam – Bắc Từ Liêm môn Tiếng Anh

10. Giải 03 Newton Debating Championship

Năm nay, Nam bước sang lớp 12, đây là năm học then chốt nên em muốn dành hầu hết thời gian của mình để chuẩn bị thật tốt cho kỳ thi tốt nghiệp và chuẩn bị hồ sơ đi du học.

Nam chia sẻ rằng dù khối lượng bài học rất lớn nhưng cũng sẽ dành thời gian cho gia đình và bạn bè để lưu giữ lại khoảng thời gian đẹp nhất của tuổi học trò ở năm học cuối cấp này, thậm chí cũng chuẩn bị cả kế hoạch dự phòng nếu dịch Covid-19 còn kéo dài.

Với sự thông minh và tính cách điềm đạm, Nam chắc chắn sẽ có những chuẩn bị tốt nhất cho hành trình phía trước.

Với sự thân thiện, chân tình, ở bất kỳ đâu, Hoàng Nam cũng sẽ lan tỏa những cảm xúc tích cực và có được sự yêu mến của mọi người. Và hiển nhiên, việc chạm tay vào mơ ước, với Nam chỉ còn là vấn đề thời gian.

                                                                                                                                                              Hoa Qúy – Việt Linh

Nguồn: ngs.edu.vn

Cập nhật liên tục các thông tin và chính sách của trường Newton

Giai đoạn mầm non, bố mẹ thường có xu hướng cho con được tự do khám phá, thỏa thích vui chơi. Tuy nhiên, ở nấc thang chuyển cấp từ giai đoạn mầm non sang tiểu học, trẻ cần một nền móng vững chắc để sẵn sàng tâm thế bước sang một giai đoạn mới. Làm thế nào để bé sớm thích nghi, làm quen với những hoạt động ở môi trường tiểu học, làm thế nào để bé được chuẩn bị đầy đủ về kiến thức, kĩ năng, tư duy để không bị bỡ ngỡ khi bước vào lớp một? Đó là những câu hỏi mà các bậc cha mẹ và nhà trường đều trăn trở.

Với triết lý “Mỗi học sinh là một nhà lãnh đạo tương lai”, Hệ thống trường liên cấp Newton coi những chiến dịch thiện nguyện để giáo dục học sinh tinh thần chia sẻ và góp phần thực hiện công tác xã hội như một phần không thể thiếu trong triết lý giáo dục của nhà trường. Sau chuyến đi, các thầy cô cùng các con học sinh đã thực sự có góc nhìn đa dạng hơn về thế giới quan cũng như thấu hiểu, chia sẻ với những mảnh đời kém may mắn hơn mình và tạo nên những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng, xã hội.

Trải qua quá trình xây dựng và phát triển, Trường Tiểu học Newton Goldmark luôn nỗ lực làm tốt nhất những gì có thể làm được mang đến môi trường học tập năng động, hiện đại, phát triển nhất cho các con học sinh. Và minh chứng cho sự nỗ lực đó là thật nhiều những niềm vui, thật nhiều những thành tích và thật nhiều sự tự hào. Chúc thầy và trò Newton Goldmark sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong học kỳ II sắp tới.

Với những kết quả đáng mừng đã dành được, Nhà trường đã trao tặng những phần thưởng xứng đáng cùng lời chúc mừng động viên tới các em học sinh đã xuất sắc thể hiện mình trong các cuộc thi. Nhằm thúc đẩy việc học tập, phát triển tư duy, đáp ứng thử thách trí tuệ, kích thích và tăng cường khả năng tư duy sáng tạo của học sinh, trường Tiểu học Newton Goldmark luôn khuyến khích các con tham gia các kỳ thi trong nước và quốc tế. Thông qua những thành tích xuất sắc của các NGS-er đã khẳng định được chất lượng giáo dục của nhà trường cùng sự nhiệt huyết của thầy và trò trong thời gian vừa qua.

Đăng ký nhóm - Nhận ưu đãi giảm học phí 2024 - 2025

 • Hệ thống tự động sắp xếp gom nhóm để bạn được giảm học phí. Bạn chỉ cần điền thông tin và gửi, Sau khi nhận được thông tin, Chúng tôi sẽ tiếp nhận và tự sắp xếp bạn vào nhóm phù hợp để được giảm học phí. Sau đó sẽ thông báo lại cho bạn.
 • Bạn sẽ không cần phải tự tìm thêm học sinh mới. Chúng tôi chính là cầu nối để kết nối các học sinh cũ và học sinh mới với nhau.
 • Vùi lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới và bấm “Đăng Ký” để hoàn thành.
Học sinh mới Giảm 10% + tặng thêm 500K
Học sinh cũ Giảm 10%
 • Địa điểm học*

 • Tên học sinh*

 • Ngày sinh*

 • Là học sinh*

  Là học sinh chưa đăng ký nhóm nào, chưa đặt cọc, không thuộc mầm non liên kết.

  Là học sinh đang học ở Newton, Hoặc học sinh mới đã đặt cọc.

 • Nhóm bạn đã có*

 • Ưu đãi

 • Tên phụ huynh*

 • Điện thoại / Zalo*

 • Email*

https://zalo.me/g/weffed838 Liên hệ 0971661988