Nhóm Facebook Phụ Huynh Newton Nhóm Zalo Phụ Huynh Newton

GHÉ THĂM LỚP HỌC KỸ NĂNG SỐNG BỔ ÍCH CỦA HỌC SINH NEWTON GOLDMARK

Nhóm Zalo Phụ huynh Newton 03: https://zalo.me/g/eacish207

Thực hiện sự chỉ đạo của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc phối hợp tuyên truyền, phổ biến giáo dục an toàn giao thông cho học sinh trong các cơ sở giáo dục Tiểu học, nhằm xây dựng ý thức tham gia giao thông an toàn cho các con học sinh. Tuần học 05, trường Tiểu học Newton Goldmark tổ chức các hoạt động trải nghiệm ”AN TOÀN GIAO THÔNG 2023”.

🚴‍♂️ Nằm trong chuỗi hoạt động trải nghiệm ”AN TOÀN GIAO THÔNG 2023” các bạn học sinh đã có cơ hội tham gia nhiều hoạt động vô cùng bổ ích. Đối với học sinh khối 1, các con được tham gia các hoạt động trải nghiệm: Đi bộ trên vỉa hè, sang đường an toàn; Đi xe đạp; Ngồi sau xe máy an toàn. Học sinh khối 2,3,4,5, các con sẽ tham gia tìm hiểu về ATGT trong các tiết học kỹ năng sống trên lớp; được thực hành làm bài test trên phần mềm Classkick tại phòng Tin học, Robotic.

🔖 Với sự nỗ lực sáng tạo của giáo viên bộ môn Kỹ năng sống cùng sự quan tâm chỉ đạo của Ban lãnh đạo nhà trường và tinh thần học tập sôi nổi của các em học sinh, thầy trò trường Newton luôn phát huy tinh thần tích cực, chủ động, đoàn kết, sáng tạo để cải tiến và đổi mới các hoạt động giáo dục và trải nghiệm này.

🚴‍♂️ Thông qua hoạt động giáo dục này sẽ giúp học sinh nắm được thêm nhiều kiến thức về an toàn giao thông để không chỉ thực hiện tốt mà còn là tuyên truyền đến gia đình, bạn bè thực hiện nghiêm túc các quy định khi tham gia giao thông.

🔖 Với phương châm lấy học sinh làm trung tâm, trường Tiểu học Newton Goldmark cùng các trường trong Hệ Thống Trường Liên Cấp Newton luôn mang đến cho các con học sinh môi trường học tập đa dạng, không chỉ dừng lại trong sách vở mà còn tạo điều kiện cho các con được phát triển nhiều kỹ năng cần thiết trong cuộc sống.

Nguồn: ngs.edu.vn

Cập nhật liên tục các thông tin và chính sách của trường Newton

Giai đoạn mầm non, bố mẹ thường có xu hướng cho con được tự do khám phá, thỏa thích vui chơi. Tuy nhiên, ở nấc thang chuyển cấp từ giai đoạn mầm non sang tiểu học, trẻ cần một nền móng vững chắc để sẵn sàng tâm thế bước sang một giai đoạn mới. Làm thế nào để bé sớm thích nghi, làm quen với những hoạt động ở môi trường tiểu học, làm thế nào để bé được chuẩn bị đầy đủ về kiến thức, kĩ năng, tư duy để không bị bỡ ngỡ khi bước vào lớp một? Đó là những câu hỏi mà các bậc cha mẹ và nhà trường đều trăn trở.

Lựa chọn môi trường học đúng và phù hợp ngay từ những năm đầu đời sẽ giúp trẻ có được sự khởi đầu vững chắc trên con đường học vấn và là sự chuẩn bị tốt nhất cho thành công sau này của trẻ. Với phương pháp dạy học tiên tiến, rèn luyện tư duy độc lập sáng tạo để học sinh được phát huy hết khả năng, Hệ thống trường liên cấp Newton xứng đáng là lựa chọn tin cậy để các phụ huynh có thể yên tâm gửi gắm những tài năng vàng.

Với phương châm “Mỗi nhà giáo là một một người thầy truyền cảm hứng”, Trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn luôn cố gắng tạo điều kiện tốt nhất cho các giáo viên - nhân viên nhà trường tiếp thu, trải nghiệm và nghiên cứu những kiến thức, công nghệ mới, tạo nguồn động lực cho các thầy cô trao truyền cho các con học sinh kiến thức, kỹ năng, đưa các con học sinh đến bến bờ tri thức.

Đón chào một tuần học mới đầy phấn khởi với nhiều hoạt động ý nghĩa, Thầy trò Nhà trường rất vui mừng khi trong thời gian vừa qua, các em học sinh đã giành được nhiều thành tích xuất sắc tại các kỳ thi trong nước và quốc tế: Kỳ thi Olympic trực tuyến FISO 2023-2024, Toán Quốc tế Hoa Kỳ AMO 2023, Kỳ thi Tin học trẻ cấp trường năm học 2023-2024,...

Đăng ký nhóm - Nhận ưu đãi giảm học phí 2024 - 2025

 • Hệ thống tự động sắp xếp gom nhóm để bạn được giảm học phí. Bạn chỉ cần điền thông tin và gửi, Sau khi nhận được thông tin, Chúng tôi sẽ tiếp nhận và tự sắp xếp bạn vào nhóm phù hợp để được giảm học phí. Sau đó sẽ thông báo lại cho bạn.
 • Bạn sẽ không cần phải tự tìm thêm học sinh mới. Chúng tôi chính là cầu nối để kết nối các học sinh cũ và học sinh mới với nhau.
 • Vùi lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới và bấm “Đăng Ký” để hoàn thành.
Học sinh mới Giảm 10% + tặng thêm 500K
Học sinh cũ Giảm 10%
 • Địa điểm học*

 • Tên học sinh*

 • Ngày sinh*

 • Là học sinh*

  Là học sinh chưa đăng ký nhóm nào, chưa đặt cọc, không thuộc mầm non liên kết.

  Là học sinh đang học ở Newton, Hoặc học sinh mới đã đặt cọc.

 • Nhóm bạn đã có*

 • Ưu đãi

 • Tên phụ huynh*

 • Điện thoại / Zalo*

 • Email*

https://zalo.me/g/weffed838 Liên hệ 0971661988