Nhóm Facebook Phụ Huynh Newton Nhóm Zalo Phụ Huynh Newton

Giảm hơn 7 triệu tiền học phí Newton bằng thẻ Visa

Nhóm Zalo Phụ Huynh Newton 01: https://zalo.me/g/weffed838
Nhóm Zalo Phụ huynh Newton 02: https://zalo.me/g/yetocq462
Nhóm Zalo Phụ huynh Newton 03: https://zalo.me/g/eacish207

Chào quý vị phụ huynh. Ngoài các gom nhóm để giảm 10% học phí mỗi nhóm, Em xin chia sẻ các bác thêm một phương án nữa. Có thể giảm tối đa 7.2 triệu/ năm bằng các dùng thẻ Visa đóng học phí.

Hiện tại thẻ của ngân hàng SHB có chính sách giảm 5% cho giáo dục, tối đa 600K/ tháng. Nếu các bác mở thẻ SHB, trao đổi với kế toán, Nhà trường sẽ tạo điều kiện để đóng học phí trước từ sớm, Mỗi tháng quẹt thẻ đóng 12tr. Thì nghĩa là mỗi tháng, các bác sẽ đc hoàn 600K/tháng. 1 năm tổng tiền hoàn sẽ lên đến 7.2 triệu.

Nhà có 2 con, thì mỗi vợ/chồng làm 1 cái, Tổng giảm được 1.2tr/ tháng.

Tổng hợp một số loại thẻ tham khảo

1. Thẻ SHB hoàn nhiều nhất, 5% tối đa 600k/1 tháng. PH cứ chia học phí ra quẹt 12tr/1 tháng là đc hoàn 600k x 12 tháng. Nếu có 2 con thì nên làm 2 thẻ 2 vợ chồng quẹt để hưởng tối đa ưu đãi.

2. Thẻ VPBank Lady: trước đây được hoàn 600k, nhưng giờ đổi chính sách chỉ được hoàn 15% tối đa 150-200k/1 tháng. Chỉ cần quẹt 1,333k/1 thang là được rồi nhưng phải chia 5-6 thẻ thì mới hoàn đc nhiều.

3. Thẻ EXIM bank hoàn 8% tối đa 300k/1 tháng nhưng phí thường niên 1,2tr/1 năm

4. Thẻ VCB signature hoàn 10% tối đa 300k/1 tháng phí thường niên 2tr/1 năm, khách VIP thì đc miễn phí thường niên nhưng m ko rõ ntn để thành VIP.

Ngoài ra có tech, HSBC hoàn 1% ko giới hạn nhưng tính ra được ít.
Có thể mở thẻ lần đầu thì hay được ưu đãi 1-2tr nếu chu tiêu 5-10tr trong tháng đầu. Mấy thẻ kiểu Citi, hsbc,… thì m thấy cứ vào shopee/lazada đky là okie.

Nguồn: Sưu tầm

Cập nhật liên tục các thông tin và chính sách của trường Newton

Vượt qua những thử thách đầy trí tuệ trước hàng nghìn thí sinh, AMO chính là cơ hội để học sinh Newton thể hiện năng lực cá nhân, hiểu biết, nhằm phát triển toàn diện và nổi trội cả về tri thức lẫn kỹ năng, sẵn sàng hội nhập quốc tế. Những giải thưởng cao và thành tích vượt cấp ấn tượng của học sinh đã khẳng định sự sáng tạo, đổi mới và chất lượng giáo dục hàng đầu tại Trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn. Trong gần 15 năm gây dựng và phát triển, Newton không ngừng tạo nên những ngôi sao sáng trên bản đồ giáo dục Việt Nam và xây dựng tương lai tươi sáng cho các thế hệ học sinh tiếp theo. Chúc mừng các con học sinh, giáo viên tại Trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn đã góp phần tạo nên một Kỳ thi AMO đáng nhớ trong năm học 2023-2024.

Hướng dương rất nổi tiếng với tên gọi “hoa mặt trời” vì khi nở rộ hoa có hình tròn, cánh hoa vàng tươi như những tia nắng ấm áp và luôn luôn hướng về phía mặt trời. Chúng ta thì thường biết tới hoa hướng dương với ý nghĩa niềm tin, hy vọng và lý tưởng vươn tới ánh sáng, điều tốt đẹp. Ở Newton, hoa hướng dương không chỉ có vậy, hoa hướng dương còn là hình ảnh của những việc tốt, của sự chia sẻ yêu thương và lan tỏa yêu thương. Mỗi học sinh làm được một việc tốt sẽ được nhận một bông hoa – việc tốt ở đây đơn giản chỉ là con đã có ý thức bảo vệ bạn bè, lớp học, môi trường hay chỉ là tối nay con đã giúp ba mẹ dọn dẹp nhà cửa, con đã ăn thật nhanh, làm hết bài tập mà không cần ba mẹ phải nhắc nhở. Hay con đã giúp những người khó khăn hơn mình, con đã chia sẻ chiếc bánh mà con rất thích ăn khi bạn đói, con đã kiên nhẫn hơn, con không nóng giận như trước nữa, con biết nói lời “cảm ơn – xin lỗi” ba mẹ ạ!

Với phương pháp dạy học tiên tiến, rèn luyện tư duy độc lập sáng tạo để học sinh được phát huy hết khả năng. Cùng chúc cho các con học sinh #NewtonGoldmark sẽ tiếp tục nuôi dưỡng đam mê, gặt hái thêm nhiều thành tích cao hơn nữa trong các kỳ thi sau và mãi là niềm tự hào của trường chúng ta.

Đón chào một tuần học mới đầy phấn khởi với nhiều hoạt động ý nghĩa, Thầy trò Nhà trường rất vui mừng khi trong thời gian vừa qua, các em học sinh đã giành được nhiều thành tích xuất sắc tại các kỳ thi trong nước và quốc tế: Kỳ thi Olympic trực tuyến FISO 2023-2024, Toán Quốc tế Hoa Kỳ AMO 2023, Kỳ thi Tin học trẻ cấp trường năm học 2023-2024,...

Đăng ký nhóm - Nhận ưu đãi giảm học phí 2024 - 2025

 • Hệ thống tự động sắp xếp gom nhóm để bạn được giảm học phí. Bạn chỉ cần điền thông tin và gửi, Sau khi nhận được thông tin, Chúng tôi sẽ tiếp nhận và tự sắp xếp bạn vào nhóm phù hợp để được giảm học phí. Sau đó sẽ thông báo lại cho bạn.
 • Bạn sẽ không cần phải tự tìm thêm học sinh mới. Chúng tôi chính là cầu nối để kết nối các học sinh cũ và học sinh mới với nhau.
 • Vùi lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới và bấm “Đăng Ký” để hoàn thành.
Học sinh mới Giảm 10% + tặng thêm 500K
Học sinh cũ Giảm 10%
 • Địa điểm học*

 • Tên học sinh*

 • Ngày sinh*

 • Là học sinh*

  Là học sinh chưa đăng ký nhóm nào, chưa đặt cọc, không thuộc mầm non liên kết.

  Là học sinh đang học ở Newton, Hoặc học sinh mới đã đặt cọc.

 • Nhóm bạn đã có*

 • Ưu đãi

 • Tên phụ huynh*

 • Điện thoại / Zalo*

 • Email*

https://zalo.me/g/weffed838 Liên hệ 0971661988