Nhóm Facebook Phụ Huynh Newton Nhóm Zalo Phụ Huynh Newton

GIÁO VIÊN TRƯỜNG TH I-SẮC NIU-TƠN THAM GIA CUỘC THI THIẾT KẾ BÀI GIẢNG ỨNG DỤNG CÁC PHẦN MỀM CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TRONG GIẢNG DẠY

Nhóm Zalo Phụ huynh Newton 03: https://zalo.me/g/eacish207

Ngày 01/07/2023, Trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn tổ chức cuộc thi “Thiết kế bài giảng ứng dụng các phần mềm công nghệ thông tin trong giảng dạy”

✅Tham gia cuộc thi, các thầy cô nhận đề thi và thực hành trên máy tính trong vòng 60 phút. Mỗi đề thi được phân theo chuyên môn của từng giáo viên. Các thầy cô đều hào hứng với mỗi câu hỏi được đặt ra, hăng say thiết kế bài giảng sao cho sinh động, thu hút nhưng vẫn đảm bảo chất lượng nội dung bài giảng.

✅ Thông qua các sản phẩm tham gia trong cuộc thi nhằm đánh giá việc triển khai hiệu quả ứng dụng các phần mềm trong thiết kế bài giảng. Triển khai ứng dụng các phần mềm ở tất cả các môn học, đổi mới đổi mới phương pháp giảng dạy và các hoạt động quản lý. Đồng thời, các thầy cô có cơ hội nâng cao nhận thức và kỹ năng của giáo viên về việc sử dụng các phương pháp giảng dạy lấy học sinh làm trung tâm thông qua ứng dụng công nghệ thông tin một cách hiệu quả, dạy học theo dự án, tích hợp liên môn, học tập bên ngoài lớp học. Đổi mới trong cách thức kiểm tra và đánh giá kết quả học tập của học sinh. Xây dựng các kỹ năng học tập thế kỷ 21 cho học sinh như: Tính sáng tạo, kỹ năng giải quyết vấn đề, kỹ năng hợp tác, giao tiếp, làm việc nhóm, tư duy độc lập và tự kỷ luật…

✅ Với mục tiêu mỗi giáo viên là một người lái đò truyền cảm hứng, trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn luôn chú trọng xây dựng đội ngũ giáo viên chất lượng, giàu kinh nghiệm, kỹ năng. Mỗi giáo viên luôn tích cực trau dồi kiến thức, đổi mới, sáng tạo để mang đến những bài giảng chất lượng nhất đến với các học sinh thân yêu, thắp lên những ngọn lửa đam mê cho mỗi học sinh vươn đến chinh phục ước mơ.

Nguồn: ngs.edu.vn

Cập nhật liên tục các thông tin và chính sách của trường Newton

Vượt qua những thử thách đầy trí tuệ trước hàng nghìn thí sinh, AMO chính là cơ hội để học sinh Newton thể hiện năng lực cá nhân, hiểu biết, nhằm phát triển toàn diện và nổi trội cả về tri thức lẫn kỹ năng, sẵn sàng hội nhập quốc tế. Những giải thưởng cao và thành tích vượt cấp ấn tượng của học sinh đã khẳng định sự sáng tạo, đổi mới và chất lượng giáo dục hàng đầu tại Trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn. Trong gần 15 năm gây dựng và phát triển, Newton không ngừng tạo nên những ngôi sao sáng trên bản đồ giáo dục Việt Nam và xây dựng tương lai tươi sáng cho các thế hệ học sinh tiếp theo. Chúc mừng các con học sinh, giáo viên tại Trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn đã góp phần tạo nên một Kỳ thi AMO đáng nhớ trong năm học 2023-2024.

Với phương pháp dạy học tiên tiến, rèn luyện tư duy độc lập sáng tạo để học sinh được phát huy hết khả năng. Cùng chúc cho các con học sinh #NewtonGoldmark sẽ tiếp tục nuôi dưỡng đam mê, gặt hái thêm nhiều thành tích cao hơn nữa trong các kỳ thi sau và mãi là niềm tự hào của trường chúng ta.

Với những kết quả đáng mừng đã dành được, Nhà trường đã trao tặng những phần thưởng xứng đáng cùng lời chúc mừng động viên tới các em học sinh đã xuất sắc thể hiện mình trong các cuộc thi. Nhằm thúc đẩy việc học tập, phát triển tư duy, đáp ứng thử thách trí tuệ, kích thích và tăng cường khả năng tư duy sáng tạo của học sinh, trường Tiểu học Newton Goldmark luôn khuyến khích các con tham gia các kỳ thi trong nước và quốc tế. Thông qua những thành tích xuất sắc của các NGS-er đã khẳng định được chất lượng giáo dục của nhà trường cùng sự nhiệt huyết của thầy và trò trong thời gian vừa qua.

Hi vọng rằng, tuần học mới sẽ tiếp thêm những động lực để thầy và trò trường Tiểu học Newton Goldmark bắt đầu những tiết học thật nhiều năng lượng! Bố mẹ hãy luôn yên tâm, tin tưởng và đồng hành cùng Hệ thống trường liên cấp Newton để nuôi dưỡng những học trò có đầy đủ nền tảng kiến thức và kỹ năng vững bước trên con đường tương lai.

Đăng ký nhóm - Nhận ưu đãi giảm học phí 2024 - 2025

 • Hệ thống tự động sắp xếp gom nhóm để bạn được giảm học phí. Bạn chỉ cần điền thông tin và gửi, Sau khi nhận được thông tin, Chúng tôi sẽ tiếp nhận và tự sắp xếp bạn vào nhóm phù hợp để được giảm học phí. Sau đó sẽ thông báo lại cho bạn.
 • Bạn sẽ không cần phải tự tìm thêm học sinh mới. Chúng tôi chính là cầu nối để kết nối các học sinh cũ và học sinh mới với nhau.
 • Vùi lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới và bấm “Đăng Ký” để hoàn thành.
Học sinh mới Giảm 10% + tặng thêm 500K
Học sinh cũ Giảm 10%
 • Địa điểm học*

 • Tên học sinh*

 • Ngày sinh*

 • Là học sinh*

  Là học sinh chưa đăng ký nhóm nào, chưa đặt cọc, không thuộc mầm non liên kết.

  Là học sinh đang học ở Newton, Hoặc học sinh mới đã đặt cọc.

 • Nhóm bạn đã có*

 • Ưu đãi

 • Tên phụ huynh*

 • Điện thoại / Zalo*

 • Email*

https://zalo.me/g/weffed838 Liên hệ 0971661988