Nhóm Facebook Phụ Huynh Newton Nhóm Zalo Phụ Huynh Newton

HẠNH PHÚC LÀ MỖI NGÀY ĐƯỢC GẶP GỠ VÀ ĐƯA ĐÓN CÁC CON TỚI TRƯỜNG AN TOÀN

Nhóm Zalo Phụ huynh Newton 03: https://zalo.me/g/eacish207

Trong hành trình giáo dục của trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn không chỉ có những bài giảng và kiến thức, mà còn có kỷ niệm của các con cùng với bạn bè, thầy cô, cán bộ và nhân viên Nhà trường. Với quan điểm mỗi Cán bộ – Giáo viên – Nhân viên đều là một nhà giáo dục, thì các nhân viên Monitor – Giám sát viên xe bus không đơn giản chỉ là những người phụ trách việc quản lý các học sinh trên xe. Thời gian tiếp xúc với học sinh tương đương 02 tiết học mỗi ngày, các cô luôn có nhiều cơ hội để hướng dẫn, dạy bảo các con những kỹ năng, kiến thức về tình bạn, lòng tôn trọng và sự chia sẻ… Bằng lòng yêu thương con trẻ và tâm huyết với nghề, các nhân viên Monitor của Trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn đã trở thành một phần quan trọng trong quá trình giáo dục toàn diện của trường.

💞 Mỗi khi trời hửng sáng, các cô bác Monitor đã luôn sẵn sàng chào đón học sinh trên xe bus. Bằng nụ cười, lời chào và sự ân cần của các cô Monitor đã tạo ra một môi trường giáo dục an toàn và ấm áp cho các con học sinh NGS-ers từ lúc bắt đầu ngày mới đến khi tan trường. Dù mưa hay nắng, những cô giáo thực hiện công việc đưa đón trẻ đến trường tại I-sắc Niu-tơn vẫn cần mẫn, chu đáo, cẩn thận với tình yêu thương học sinh, để đảm bảo không trẻ nào bị nhỡ chuyến xe và các con sẽ có một khởi đầu vui vẻ trước khi bước vào một ngày học tập ý nghĩa dưới mái trường Newton thân yêu!

––––––––––––––

Nguồn: ngs.edu.vn

Cập nhật liên tục các thông tin và chính sách của trường Newton

Trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn xin chân thành cảm ơn Quý Phụ huynh đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Nhà trường để tạo nên những khoảnh khắc quý giá trên suốt hành trình vừa qua. Những tình cảm này chính là động lực để nhà trường tiếp tục mang đến chương trình học và trải nghiệm tốt nhất đến các con học sinh và phụ huynh. Các ý kiến đóng góp của phụ huynh đều giúp nhà trường tiếp tục xây dựng, vận hành hoạt động giáo dục tốt hơn.

Vượt qua những thử thách đầy trí tuệ trước hàng nghìn thí sinh, AMO chính là cơ hội để học sinh Newton thể hiện năng lực cá nhân, hiểu biết, nhằm phát triển toàn diện và nổi trội cả về tri thức lẫn kỹ năng, sẵn sàng hội nhập quốc tế. Những giải thưởng cao và thành tích vượt cấp ấn tượng của học sinh đã khẳng định sự sáng tạo, đổi mới và chất lượng giáo dục hàng đầu tại Trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn. Trong gần 15 năm gây dựng và phát triển, Newton không ngừng tạo nên những ngôi sao sáng trên bản đồ giáo dục Việt Nam và xây dựng tương lai tươi sáng cho các thế hệ học sinh tiếp theo. Chúc mừng các con học sinh, giáo viên tại Trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn đã góp phần tạo nên một Kỳ thi AMO đáng nhớ trong năm học 2023-2024.

Trải qua quá trình xây dựng và phát triển, Trường Tiểu học Newton Goldmark luôn nỗ lực làm tốt nhất những gì có thể làm được mang đến môi trường học tập năng động, hiện đại, phát triển nhất cho các con học sinh. Và minh chứng cho sự nỗ lực đó là thật nhiều những niềm vui, thật nhiều những thành tích và thật nhiều sự tự hào. Chúc thầy và trò Newton Goldmark sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong học kỳ II sắp tới.

Tiêu chí đánh giá năng lực học sinh của Hệ thống Trường liên cấp Newton dựa trên tố chất cá nhân của mỗi học sinh để nhà trường định hướng cho các con được phát huy thế mạnh, cải thiện phần còn thiếu trong quá trình học tập tương lai tại Newton để “Mỗi học sinh là một nhà lãnh đạo tương lai”.

Đăng ký nhóm - Nhận ưu đãi giảm học phí 2024 - 2025

 • Hệ thống tự động sắp xếp gom nhóm để bạn được giảm học phí. Bạn chỉ cần điền thông tin và gửi, Sau khi nhận được thông tin, Chúng tôi sẽ tiếp nhận và tự sắp xếp bạn vào nhóm phù hợp để được giảm học phí. Sau đó sẽ thông báo lại cho bạn.
 • Bạn sẽ không cần phải tự tìm thêm học sinh mới. Chúng tôi chính là cầu nối để kết nối các học sinh cũ và học sinh mới với nhau.
 • Vùi lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới và bấm “Đăng Ký” để hoàn thành.
Học sinh mới Giảm 10% + tặng thêm 500K
Học sinh cũ Giảm 10%
 • Địa điểm học*

 • Tên học sinh*

 • Ngày sinh*

 • Là học sinh*

  Là học sinh chưa đăng ký nhóm nào, chưa đặt cọc, không thuộc mầm non liên kết.

  Là học sinh đang học ở Newton, Hoặc học sinh mới đã đặt cọc.

 • Nhóm bạn đã có*

 • Ưu đãi

 • Tên phụ huynh*

 • Điện thoại / Zalo*

 • Email*

https://zalo.me/g/weffed838 Liên hệ 0971661988