Nhóm Facebook Phụ Huynh Newton Nhóm Zalo Phụ Huynh Newton

HÀNH TRÌNH TÌM HIỂU VỀ CỘI NGUỒN THĂNG LONG – HÀ NỘI VỚI HỌC SINH NGS SUMMER CAMP 2023

Nhóm Zalo Phụ huynh Newton 03: https://zalo.me/g/eacish207

Phụ huynh vui lòng liên hệ Zalo: 0971661988 để nhận đầy đủ thông tin tư vấn tuyển sinh về trường Newton tại đây

☄️ Sáng ngày, 16/6/2023, Trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn tổ chức buổi tham quan, học tập trải nghiệm tại Hoàng Thành Thăng Long và Bảo Tàng Hà Nội cho các bạn học sinh khoá NGS Summer Camp 2023.

BẢO TÀNG HÀ NỘI – NƠI LƯU GIỮ GIÁ TRỊ LỊCH SỬ

☄️ Trong buổi tham quan, các bạn học sinh khối 1- 2 đã được hướng dẫn và nghe nghe thuyết minh giới thiệu về bảo tàng, giúp các con hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của việc bảo tồn và phát huy giá trị của di sản văn hóa. Sau đó, các bạn đã được dẫn đến tham quan các khu trưng bày và được tìm hiểu về những di vật, hiện vật có giá trị lịch sử, văn hóa và nghệ thuật của Việt Nam.

HOÀNG THÀNH THĂNG LONG – DI TÍCH LỊCH SỬ NGÀN NĂM

☄️ Khi bước chân vào địa danh, các con học sinh khối 3 – 4 – 5 đã cảm thấy rất hào hứng, sôi nổi mong muốn tìm hiểu những giá trị văn hóa, lịch sử của khu di sản. Hoàng thành Thăng Long là nơi lưu dấu những di tích, di vật độc đáo của một kinh đô có bề dày lịch sử lâu đời.

☄️ Các bạn học sinh được thăm quan bảo tàng trưng bày các hiện vật sau quá trình khảo cổ đã khai quật được từ thời Lý, Lê Sơ, Mạc, Lê Trung Hưng, … Được ngắm nhìn, quan sát các hiện vật mang dấu ấn lịch sử trường tồn, các bạn không khỏi ngạc nhiên và trầm trồ thán phục tài năng xây dựng, lãnh đạo đất nước của các vị vua vương triều. Cùng với đó, các bạn được trải nghiệm các nghi lễ thời xưa.

☄️ Chuyến tham quan trở nên sôi động hơn với các câu hỏi lý thú của các con học sinh về những kiến thức về lịch sử dân tộc, sự phát triển của đất một lần nữa khơi gợi lại niềm tự hào về truyền thống anh hùng của thanh niên, hướng các em phấn đấu để được là công dân có ích.

Nguồn: ngs.edu.vn

Phụ huynh vui lòng liên hệ Zalo: 0971661988 để nhận đầy đủ thông tin tư vấn tuyển sinh về trường Newton tại đây

Cập nhật liên tục các thông tin và chính sách của trường Newton

Bài viết mới nhất

Nhiều năm qua, trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn luôn chú trọng việc hợp tác cùng các trường Mầm non để tổ chức các buổi tham quan, làm quen, trải nghiệm cho các con học sinh, chuẩn bị hành trang vững vàng cho các con trước khi bước vào lớp 1. Thông qua các chuyến tham quan, trải nghiệm đó, các con học sinh sẽ được:

Mỗi năm, Nhà trường đều khuyến khích và ủng hộ học sinh đăng ký dự thi. Trong năm học 2023-2024, hàng trăm học sinh trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn đã tham gia cuộc thi Trạng Nguyên Tiếng Việt và mang về 485 giải thưởng tại cuộc thi Trạng Nguyên Tiếng Việt - vòng cấp Trường, cụ thể tại danh sách dưới đây:

Với phương pháp dạy học tiên tiến, rèn luyện tư duy độc lập sáng tạo để học sinh được phát huy hết khả năng. Cùng chúc cho các con học sinh #NewtonGoldmark sẽ tiếp tục nuôi dưỡng đam mê, gặt hái thêm nhiều thành tích cao hơn nữa trong các kỳ thi sau và mãi là niềm tự hào của trường chúng ta.

Xây dựng được những kĩ năng từ cấp Tiểu học sẽ là bước đệm cho học sinh tiến tới những mục tiêu lớn và xa hơn - đó chính là ý nghĩa của triết lý giáo dục hướng tới sự chủ động và toàn diện cho học sinh mà nhà trường đang theo đuổi. Thay vì học qua sách vở thì các em có cơ hội được quan sát, tìm hiểu về cuộc sống, vạn vật xung quanh thông qua lăng kính rất riêng của chính mình.

Đăng ký nhóm - Nhận ưu đãi giảm học phí 2024 - 2025

 • Hệ thống tự động sắp xếp gom nhóm để bạn được giảm học phí. Bạn chỉ cần điền thông tin và gửi, Sau khi nhận được thông tin, Chúng tôi sẽ tiếp nhận và tự sắp xếp bạn vào nhóm phù hợp để được giảm học phí. Sau đó sẽ thông báo lại cho bạn.
 • Bạn sẽ không cần phải tự tìm thêm học sinh mới. Chúng tôi chính là cầu nối để kết nối các học sinh cũ và học sinh mới với nhau.
 • Vùi lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới và bấm “Đăng Ký” để hoàn thành.
Học sinh mới Giảm 10% + tặng thêm 500K
Học sinh cũ Giảm 10%
 • Địa điểm học*

 • Tên học sinh*

 • Ngày sinh*

 • Là học sinh*

  - Là học sinh chưa đăng ký nhóm nào,
  - Và chưa đặt cọc,
  - Và không thuộc mầm non liên kết.
  - Và không là con cháu giáo viên giới thiệu.

  - Là học sinh đang học ở Newton,
  - Hoặc học sinh đã đặt cọc.
  - Hoặc học sinh mầm non liên kết
  - Hoặc con cháu giáo viên giới thiệu.

 • Nhóm bạn đã có*

 • Ưu đãi

 • Tên phụ huynh*

 • Điện thoại / Zalo*

 • Email*

https://zalo.me/g/weffed838 Liên hệ 0971661988