Nhóm Facebook Phụ Huynh Newton Nhóm Zalo Phụ Huynh Newton

HÀO HỨNG TIẾT SINH HOẠT DƯỚI CỜ TRÀN NGẬP NIỀM VUI CỦA HỌC SINH TRƯỜNG TH I-SẮC NIU-TƠN

Nhóm Zalo Phụ huynh Newton 03: https://zalo.me/g/eacish207

Đối với thầy cô và trò của trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn, tiết sinh hoạt dưới cờ luôn mang một ý nghĩa rất lớn, đó là tiết học đầu tiên khởi động một tuần học mới với rất nhiều mục tiêu và kế hoạch được ấp ủ. Những điều mới lạ cùng những kiến thức bổ ích đang đợi chờ các cô cậu học trò say mê khám phá. Trong không khí phấn khởi đó, sáng ngày 18/12, trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn đã diễn ra buổi lễ chào cờ đầu tuần với sự tham gia của Ban Giám Hiệu, các thầy cô giáo và các bạn học sinh.

💯 Tiết chào cờ hôm nay trở nên ý nghĩa hơn khi Nhà trường tuyên dương và khen thưởng học sinh đạt giải thưởng cao trong các tuần học vừa qua:

📌 Nhóm học sinh đạt giải Nhì tại Sân chơi tài năng Anh ngữ trong thiếu nhi Thủ đô năm 2023: Học sinh Đinh Phương My – Lớp 4GNew, học sinh Nguyễn Linh Mai Ngọc – Lớp 4GNew, học sinh Nguyễn Tuấn Phong – Lớp 4C3.

📌 Học sinh Đỗ Đức Việt Khôi – Lớp 4G0: Đạt Huy chương Bạc tại cuộc thi Olympic Anh ngữ Quốc tế Teeneagle.

📌 Học sinh Phan Minh Trí – Lớp 4G: Đạt Huy chương Bạc tại Giải Cờ vua Miền Bắc mở rộng 2023.

📌 Nhóm học sinh đạt giải cao tại Vòng chung kết Quốc gia Coding Olympics 2023:

🏅 Học sinh Trương Mi Chi – Lớp 4A4: Giải Perfect

🥇 Học sinh Trương Mi Na – Lớp 4G0: Giải Vàng

🥇 Học sinh Vũ Hà Phan – 4G0: Giải Vàng

🥇 Học sinh Trương Mạnh Quân – Lớp 5G0: Giải Vàng

🥈 Học sinh Nguyễn Nhật Minh – Lớp 4G0: Giải Bạc

🥈 Học sinh Trần Đức Hùng – Lớp 3G0: Giải Bạc

🥈 Học sinh Lê Duy – Lớp 3G0: Giải Bạc

🥈 Học sinh Đàm Khắc Quang Vinh – Lớp 3G0: Giải Bạc

🥉 Học sinh Trần Xuân Tú – Lớp 3CNew: Giải Đồng

🥉 Học sinh Lê Thạc Vân – Lớp 4G0: Giải Đồng

🥉 Học sinh Doãn Tùng Lâm – 5G0: Giải Đồng

🎖️ Học sinh Nguyễn Hữu Phước An – Lớp 3GNew: Giải Tiềm năng

🎖️ Học sinh Bùi Anh Đức – Lớp 3G0: Giải Tiềm năng

📌 Nhóm học sinh đạt thành tích tại Cuộc thi Science Discovery 2023 – Cấp trường:

Khối 1:

🏆 Giải Đặc biệt: Lớp 1C9 – Einstein

🥇 Giải Nhất: Lớp 1G01 – Edison

🥈 Giải Nhì: Lớp 1G5 – Darwin

🥉 Giải Ba: Lớp 1G01 – Pasteur

🏅 Giải Khuyến khích: Lớp 1G02 – Curie, Lớp 1GNew – Tesla

Khối 2:

🏆 Giải Đặc biệt: Lớp 2GC – Poseidon

🥇 Giải Nhất: Lớp 2G0 – Apollo

🥈 Giải Nhì: Lớp 2GNew – Hermes

🥉 Giải Ba: Lớp 2GC – Luna

🏅 Giải Khuyến khích: Lớp 2A4 – Bellona, 2A4 – Jenus, 2C1 – Gaia, 2A3 – Artemis

Khối 3:

🏆 Giải Đặc biệt: Lớp 3G0 – Blizzard

🥇 Giải Nhất: Lớp 3G0 – Volcano

🥈 Giải Nhì: Lớp 3C3 – Lightning

🥉 Giải Ba: Lớp 3CNew – Rainbow

🏅 Giải Khuyến khích: Lớp 3A2 và Lớp 3A1

Khối 4:

🏆 Giải Đặc biệt: Lớp 4C3 – Leo

🥇 Giải Nhất: Lớp 4G0 – Tarus

🥈 Giải Nhì: Lớp 4GNew – Libra

🥉 Giải Ba: Lớp 4G3 – Capricorn

🏅 Giải Khuyến khích: Lớp 4G0 – Aries và lớp 4G4 – Virgo

Khối 5:

🏆 Giải Đặc biệt: Lớp 5G0 – Calcium

🥇 Giải Nhất: Lớp 5C4 – Copper

🥈 Giải Nhì: Lớp 5C2- Sodium

🥉 Giải Ba: Lớp 5GNEW- Cobalt

🏅 Giải Khuyến khích: Lớp 5G0 – Hydrogen và lớp 5G4 – Phosphorus

📌 Nhóm học sinh đạt KPI cao nhất tuần học 18: Tạ Mai Phương (1A11), Kim Thảo Nhi (2G3), Nguyễn Lê Bảo Anh (3A2), Lê Nhật Anh (4A4), Trần Thế Dũng (5G2).

📌 Nhóm học sinh đạt KPI cao nhất tuần học 19: Trần Khánh An (1G01), Trần Ngọc Lan Khuê (2A1), Nguyễn Mỹ Hồng Anh (3A3), Phan Minh Trí (4G3), Vương Đỗ Hoài An (5C2).

🎭 Để khép lại tiết sinh hoạt dưới cờ là tiết mục sân khấu kịch với tác phẩm “Sự tích cây vú sữa”. Tác phẩm cho thấy sự hi sinh và yêu thương vô bờ bến của người mẹ dành cho đứa con duy nhất của mình. Qua đó nói lên bài học về lòng hiếu thảo trong gia đình. Các diễn viên nhí NGS-ers đã có một tiết mục nhập vai xuất sắc và đầy cảm hứng cống hiến cho khán giả, mang đến bài học ý nghĩa cho các bạn học sinh cùng trường.

🌟 Hi vọng những tin vui trong của tuần học mới sẽ tiếp thêm những động lực để thầy và trò trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn bắt đầu một tuần mới với thật nhiều năng lượng! Bố mẹ hãy luôn yên tâm, tin tưởng và đồng hành cùng Hệ thống trường liên cấp Newton để nuôi dưỡng những học trò không chỉ có đầy đủ nền tảng kiến thức mà còn có một tâm hồn rộng mở, một trái tim biết yêu thương, quan tâm có trách nhiệm đến những người xung quanh.

Nguồn: ngs.edu.vn

Cập nhật liên tục các thông tin và chính sách của trường Newton

Các bạn nhỏ trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn nói riêng và đoàn học sinh giỏi Việt Nam nói chung với sự chuẩn bị kỹ lưỡng đã rất tự tin thể hiện năng lực tốt nhất của mình và hoàn thành bài thi. Thành tích tại cuộc thi lần này chính là kết quả từ tinh thần tuyệt vời, sự chăm chỉ của NGS-ers, cùng với đó là sự ủng hộ và hỗ trợ của PHHS và các thầy cô giáo nhà trường.

Vượt qua những thử thách đầy trí tuệ trước hàng nghìn thí sinh, AMO chính là cơ hội để học sinh Newton thể hiện năng lực cá nhân, hiểu biết, nhằm phát triển toàn diện và nổi trội cả về tri thức lẫn kỹ năng, sẵn sàng hội nhập quốc tế. Những giải thưởng cao và thành tích vượt cấp ấn tượng của học sinh đã khẳng định sự sáng tạo, đổi mới và chất lượng giáo dục hàng đầu tại Trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn. Trong gần 15 năm gây dựng và phát triển, Newton không ngừng tạo nên những ngôi sao sáng trên bản đồ giáo dục Việt Nam và xây dựng tương lai tươi sáng cho các thế hệ học sinh tiếp theo. Chúc mừng các con học sinh, giáo viên tại Trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn đã góp phần tạo nên một Kỳ thi AMO đáng nhớ trong năm học 2023-2024.

Chia sẻ tại chương trình Tiến sĩ Lê Thị Chính - Chủ tịch Hội đồng giáo dục Hệ thống trường Liên cấp Newton nhấn mạnh: Trong những năm qua, Newton luôn nỗ lực tìm kiến, bổ sung, hoàn thiện một chương trình đào tạo, mô hình giáo dục để trang bị cho các con những kiến thức văn hoá, vốn tiếng anh vững vàng, những hiểu biết cần thiết để có thể đón nhận xu thế hội nhập ngày nay. Đồng thời, Newton luôn cố gắng tạo môi trường học tập cho các con để mỗi ngày đến trường là một ngày vui, tạo cơ hội để các con phát huy tài năng của mình, được toả sáng - là những ngôi sao rực rỡ nhất.

Xây dựng được những kĩ năng từ cấp Tiểu học sẽ là bước đệm cho học sinh tiến tới những mục tiêu lớn và xa hơn - đó chính là ý nghĩa của triết lý giáo dục hướng tới sự chủ động và toàn diện cho học sinh mà nhà trường đang theo đuổi. Thay vì học qua sách vở thì các em có cơ hội được quan sát, tìm hiểu về cuộc sống, vạn vật xung quanh thông qua lăng kính rất riêng của chính mình.

Đăng ký nhóm - Nhận ưu đãi giảm học phí 2024 - 2025

 • Hệ thống tự động sắp xếp gom nhóm để bạn được giảm học phí. Bạn chỉ cần điền thông tin và gửi, Sau khi nhận được thông tin, Chúng tôi sẽ tiếp nhận và tự sắp xếp bạn vào nhóm phù hợp để được giảm học phí. Sau đó sẽ thông báo lại cho bạn.
 • Bạn sẽ không cần phải tự tìm thêm học sinh mới. Chúng tôi chính là cầu nối để kết nối các học sinh cũ và học sinh mới với nhau.
 • Vùi lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới và bấm “Đăng Ký” để hoàn thành.
Học sinh mới Giảm 10% + tặng thêm 500K
Học sinh cũ Giảm 10%
 • Địa điểm học*

 • Tên học sinh*

 • Ngày sinh*

 • Là học sinh*

  Là học sinh chưa đăng ký nhóm nào, chưa đặt cọc, không thuộc mầm non liên kết.

  Là học sinh đang học ở Newton, Hoặc học sinh mới đã đặt cọc.

 • Nhóm bạn đã có*

 • Ưu đãi

 • Tên phụ huynh*

 • Điện thoại / Zalo*

 • Email*

https://zalo.me/g/weffed838 Liên hệ 0971661988