Nhóm Facebook Phụ Huynh Newton Nhóm Zalo Phụ Huynh Newton

HỆ THỐNG TRƯỜNG LIÊN CẤP NEWTON KÍ KẾT HỢP TÁC CÙNG CÔNG TY GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ ITSOL VÀ TRAO HỌC BỔNG CHO HỌC SINH XUẤT SẮC

Nhóm Zalo Phụ huynh Newton 03: https://zalo.me/g/eacish207

Sáng ngày 25.07, Hệ thống trường liên cấp Newton đã kí kết thỏa thuận hợp tác cùng công ty cổ phần giải pháp và nguồn lực công nghệ ITSOL với mục tiêu thành lập phòng STEM, phát triển chương trình Toán – Tin ứng dụng và Trí tuệ nhân tạo.

Lễ kí kết thỏa thuận hợp tác giữa Hệ thống trường liên cấp Newton và công ty giải pháp công nghệ ITSOL

Tham dự buổi lễ, về phía công ty giải pháp công nghệ ITSOL có sự tham dự của anh Đào Việt Cường – Phó Tổng giám đốc công ty cổ phần công nghệ ITSOL, anh Nguyễn Trọng Hoàng Việt – giám đốc AI và IOT.

Về phía Tổ chức giáo dục EQuest có sự tham gia của ông Bạch Ngọc Chiến – Phó chủ tịch Tập đoàn giáo dục EQuest.
Về phía nhà trường có sự tham dự của cô Lê Thị Bích Dung – Phó chủ tịch HĐQT nhà trường, cô Lê Thúy Hải – Hiệu trưởng trường THCS – THPT Newton, cô Hoàng Thị Mận – phó Hiệu trưởng trường THCS – THPT Newton, anh Nguyễn Minh Đức – giám đốc tài chính.

STEM luôn là một ngành học đầy tiềm năng được nhiều học sinh lựa chọn bởi những cơ hội lớn về học tập và nghề nghiệp mà khối ngành này mang lại. STEM trang bị cho người học những kiến thức và kỹ năng cần thiết về khoa học, công nghệ, kỹ thuật & toán, thông qua các môn học có tính ứng dụng cao, giúp rút ngắn khoảng cách giữa lý thuyết và thực tiễn.

Đón đầu xu hướng giáo dục phát triển của thế giới, đặt nền móng vững chắc cho học sinh, Hệ thống trường liên cấp Newton không nằm ngoài cuộc. Với mục tiêu không chỉ truyền đạt kiến thức, nhà trường muốn học sinh của Newton có tư duy khoa học, tư duy thuật toán, phát triển đầy đủ các kĩ năng để xử lý vấn đề. Các em có thể sử dụng chúng trong cuộc sống tương lai, đặc biệt là trong môi trường công nghệ hóa, hiện đại hóa như hiện nay. 

Ông Đào Việt Cường và cô Lê Thúy Hải bàn giao thỏa thuận hợp tác
Ông Đào Việt Cường và cô Lê Thúy Hải bàn giao thỏa thuận hợp tác

Phát biểu trong buổi lễ kí kết, anh Đào Việt Cường chia sẻ rất vui mừng khi được hợp tác cùng Hệ thống trường liên cấp Newton và đặt niềm tin rất lớn vào dự án phát triển hoạt động STEM và Toán – tin học tại nhà trường. Sự hợp tác mở ra cơ hội học tập nâng cao kiến thức và kỹ năng cần thiết về khoa học, công nghệ, kỹ thuật & toán bằng các  các môn học có tính ứng dụng cao cũng như giúp các em có định hướng về các ngành học khối Khoa học – Kĩ thuật.
Đại diện hệ thống trường liên cấp Newton, cô Lê Thúy Hải cũng bày tỏ hy vọng về sự hợp tác này:
“STEM luôn là một ngành học đầy tiềm năng được nhiều học sinh lựa chọn bởi những cơ hội lớn về học tập và nghề nghiệp, đây cũng là một trong những môn học được nhà trường chú trọng. 

Bởi vậy, Lễ ký kết hợp tác sẽ góp phần hiện thực hóa định hướng phát triển cao trong công tác GD&ĐT của Nhà trường. Giúp gắn kết giữa đào tạo và thực tiễn cho học sinh, nâng cao chất lượng giáo dục…”

Trao học bổng cho học sinh có thành tích xuất sắc năm học 2019 – 2020

Đồng thời, để ghi nhận những nỗ lực và cố gắng của học sinh Newton trong suốt năm học vừa qua, tổ chức giáo dục EQuest quyết định trao phần học bổng với tổng giá trị lên tới 100.000.000 (một trăm triệu đồng) cho em Nguyễn Vỹ Thanh Quang – học sinh lớp 5G0 Hệ thống trường liên cấp Newton.

Em Nguyễn Vỹ Thanh Quang nhận học bổng từ tổ chức giáo dục EQuest
Em Nguyễn Vỹ Thanh Quang nhận học bổng từ tổ chức giáo dục EQuest

Công ty giải pháp công nghệ ITSOL cũng dành tặng một phần quà gồm 01 máy tính Macbook cho em Nguyễn Vỹ Thanh Quang với những thành tích và huy chương xuất sắc em đạt được trong năm học vừa qua. 

Công ty giải pháp công nghệ ITSOL trao phần quà dành cho học sinh Thanh Quang
Công ty giải pháp công nghệ ITSOL trao phần quà dành cho
học sinh Nguyễn Vỹ Thanh Quang

Sự hợp tác giữa hai bên  là cơ hội rất lớn dành cho các bạn học sinh Newton để các bạn có cơ hội được tiếp cận với những dự án thực tế và hơn nữa là mở ra một định hướng các ngành học về Tin học, AI,… nhiều tiềm năng trong tương lai. 

Hi vọng rằng Hệ thống trường liên cấp Newton và ITSOL sẽ xây dựng được mối quan hệ đối tác lâu dài và hỗ trợ nhiều hơn nữa cho nhau vì một mục đích chung là sự phát triển và tương lai của học sinh, của nền khoa học – công nghệ nước nhà.

 

Thành tích của Nguyễn Vĩ Thanh Quang:
Huy chương Vàng môn Khoa học Tiếng Anh (Kỳ thi Olympic Toán học và Khoa học Quốc tế IMSO 2019); Huy chương Vàng (Kỳ thi Toán Quốc tế Hoa Kỳ – AMO 2019); Hạng High Distinction (Kỳ thi Toán AMC Úc 2019); Huy chương Bạc (Kỳ thi Toán SEAMO 2019 – Vòng 1); Huy chương Bạc (Kỳ thi Violympic Toán Tiếng Việt vòng Quốc gia); Giải Khuyến khích (Kỳ thi Đánh giá năng lực tư duy Toán học Quốc tế (IMAS); Giải Nhất (Kỳ thi Tin học trẻ TP. Hà Nội, tham dự kỳ thi Tin học trẻ cấp Quốc gia)…

Nguồn: ngs.edu.vn

Cập nhật liên tục các thông tin và chính sách của trường Newton

Hoạt động Nghệ thuật Tết tại trường Tiểu học I-Sắc Niu-tơn là một phần không thể thiếu của chuỗi sự kiện Chào Xuân. Các em học sinh không chỉ được tận hưởng không khí sôi động mà còn tham gia vào các hoạt động sáng tạo và mang tính văn hóa cao như Viết thư pháp, In tranh Đông Hồ, Trang trí phong bao lì xì… Thông qua hoạt động, Ban Giám Hiệu nhà trường mong muốn tạo bầu không khí đón Tết vui vẻ, ấm áp, đồng thời giáo dục, giữ gìn nét đẹp văn hóa truyền thống của dân tộc và tạo ra sân chơi lành mạnh, phát huy tính chủ động, tích cực, sáng tạo của học sinh!

Thêm một hành trình trải nghiệm đã qua, các con học sinh chắc chắn đã có thêm những bài học, những trải nghiệm và cơ hội khám phá bản thân. Nhà trường xin chúc mừng và tuyên dương các con đã thể hiện xuất sắc và đem về nhiều giải thưởng cao tại cuộc thi ASMO 2023. Chúc các con học sinh luôn giữ vững phong độ để khẳng định và chinh phục thêm nhiều thành tích xuất sắc tại các cuộc thi trong nước và quốc tế trong tương lai.

Với niềm đam mê Toán học được truyền cảm hứng từ các thầy cô cùng chương trình học được thiết kế thú vị, môn Toán tại trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn luôn là một trong những bộ môn được các bạn nhỏ say mê học tập. Dạy toán không chỉ dạy những công thức, các thầy cô luôn dạy các con biết đặt câu hỏi cho một bài toán và hiểu bản chất của vấn đề.

Xin cảm ơn Quý Phụ huynh và các con học sinh đã luôn tin tưởng, đồng hành cũng Newton. Newton luôn là nơi các con luôn được yêu thương, tôn trọng, khuyến khích trải nghiệm học tập thực tế, ứng dụng công nghệ thông tin hiện đại giúp các con mỗi ngày đi học là một ngày vui vẻ và bổ ích

Đăng ký nhóm - Nhận ưu đãi giảm học phí 2024 - 2025

 • Hệ thống tự động sắp xếp gom nhóm để bạn được giảm học phí. Bạn chỉ cần điền thông tin và gửi, Sau khi nhận được thông tin, Chúng tôi sẽ tiếp nhận và tự sắp xếp bạn vào nhóm phù hợp để được giảm học phí. Sau đó sẽ thông báo lại cho bạn.
 • Bạn sẽ không cần phải tự tìm thêm học sinh mới. Chúng tôi chính là cầu nối để kết nối các học sinh cũ và học sinh mới với nhau.
 • Vùi lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới và bấm “Đăng Ký” để hoàn thành.
Học sinh mới Giảm 10% + tặng thêm 500K
Học sinh cũ Giảm 10%
 • Địa điểm học*

 • Tên học sinh*

 • Ngày sinh*

 • Là học sinh*

  Là học sinh chưa đăng ký nhóm nào, chưa đặt cọc, không thuộc mầm non liên kết.

  Là học sinh đang học ở Newton, Hoặc học sinh mới đã đặt cọc.

 • Nhóm bạn đã có*

 • Ưu đãi

 • Tên phụ huynh*

 • Điện thoại / Zalo*

 • Email*

https://zalo.me/g/weffed838 Liên hệ 0971661988