Nhóm Facebook Phụ Huynh Newton Nhóm Zalo Phụ Huynh Newton

HỆ THỐNG TRƯỜNG NEWTON SẴN SÀNG TRƯỚC DỊCH COVID

Nhóm Zalo Phụ huynh Newton 03: https://zalo.me/g/eacish207

Năm 2020 được coi là một năm đặc biệt đánh dấu bước ngoặt cho sự thay đổi về phương pháp và thói quen dạy và học. Tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp trong những tháng đầu năm đã gây ảnh hưởng không nhỏ tới mọi mặt của cuộc sống. Những thói quen sinh hoạt bị thay đổi, những hình thức kinh doanh phải điều chỉnh, những phương thức học tập phải cải tiến… Đó là những khó khăn không phải đơn vị nào cũng đủ bản lĩnh để đối mặt.

Đứng trước những thử thách ấy, Hệ thống Trường liên cấp Newton – với mong muốn phải đảm bảo được những kiến thức cho lứa học sinh đặc biệt để “không học sinh nào bị bỏ lại phía sau” đã có nhiều đổi mới cũng như có những bước tiên phong trong phương pháp dạy và học.

Ngay từ những ngày đầu năm 2020, khi nhận thấy tình hình dịch bệnh Covid có chiều hướng phức tạp, Trường Newton đã gửi thông báo đến phụ huynh ngày 31/1/2020: học sinh học online từ 3/2/2020. Đây cũng là bước đột phá táo bạo trong thời điểm đó – Nhà trường đã dám triển khai trong khi chưa có trường học nào tuyên bố dạy online. Hai ngày sau, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đã có thông báo hỏa tốc về việc cho học sinh nghỉ học 1 tuần, từ ngày 3/2/2020 đến hết ngày 9/2/2020 để phòng chống virus Corona.

Việc tin tưởng để triển khai dạy online tại thời điểm đó là do Hệ thống trường liên cấp Newton đã áp dụng công nghệ thông tin trong việc hỗ trợ, nâng cao chất lượng dạy và học từ các năm học trước bằng việc triển khai học tập, làm bài tập trực tuyến qua các phần mềm, triển khai học tiếng anh trực tuyến…

Để giúp học sinh củng cố kiến thức và luyện kỹ năng tự học trước dịch Covid-19, từ ngày 3/2, trường Newton đã triển khai hình thức học online cho học sinh.
Để giúp học sinh củng cố kiến thức và luyện kỹ năng tự học trước dịch Covid-19, từ ngày 3/2, trường Newton đã triển khai hình thức học online cho học sinh.

Hệ thống trường liên cấp Newton đã linh hoạt điều chỉnh phương pháp giáo dục khi thường xuyên áp dụng các hệ thống phần mềm online như ZOOM Meetings, TRANS, Google Meet, Microsoft Teams,… đồng thời tổ chức ghi hình bài giảng để mang lại những “giờ học online với những tương tác được mô phỏng như trên lớp thực và chất lượng tương đương như dạy trực tiếp tại lớp” cho học sinh.

Nhà trường tổ chức học online, gửi bài tập qua mạng cho các khối lớp để các em không lỡ kiến thức và chậm chương trình.

Hàng trăm bài giảng đã được “sản xuất” cấp tốc bởi chính các thầy cô trong trường. Trong những ngày quay đầu, các thầy cô phải quay đi quay lại nhiều lần vì đó lần đầu tiên các thầy cô “lên sóng” nên khá vất vả với việc làm quen với cái mới, công nghệ 4.0 được cập nhật nhiều phần mềm được áp dụng.

Những giáo viên kinh nghiệm, tự tin với bảng đen phấn trắng đối diện với đại dịch bằng cách bất đắc dĩ trở thành những youtuber, Vloger, video editer không chuyên
Những giáo viên kinh nghiệm, tự tin với bảng đen phấn trắng đối diện với đại dịch bằng cách bất đắc dĩ trở thành những youtuber, Vloger, video editer không chuyên

Nhà trường sẽ cho học sinh học online Toán, Tiếng Việt, tiếng Anh. Tùy từng môn học, giáo viên chủ nhiệm sẽ đăng bài giới thiệu nội dung kiến thức mới, video bài giảng điện tử (nếu có) và gửi link bài tập giao cho học sinh trên nhóm lớp trước 18h hàng ngày

Và từ những nỗ lực của thầy và trò trường Newton cùng sự đồng hành của phụ huynh nhà trường, thành quả mà thầy và trò Hệ thống trường Liên cấp Newton đạt được vẫn là những “trái ngọt” đáng tự hào. Một năm học với hơn3 tháng phải học online vì dịch bệnh nhưng học sinh của Trường liên cấp Newton vẫn xuất sắc giành được hơn 1.000 giải thưởng trong nước và quốc tế. Học sinh khối 9 của Trường Newton vẫn xếp thứ Nhất toàn Quận về điểm trung bình 3 môn Văn – Toán – Anh trong kỳ thi khảo sát theo đề chung của toàn Quận.

Học sinh Newton tại Lễ vinh danh học sinh tiêu biểu thủ đô năm học 2019 – 2020

Đó là những minh chứng không thể phủ nhận khi đứng trước những khó khăn chung nhưng nhờ sự nỗ lực không ngừng của thầy và trò mà chất lượng giảng dạy tại trường luôn được đảm bảo trong thời Covid. Để mỗi học sinh Newton đều thấy rằng, giá trị cốt lõi của việc học không phải chỉ là việc đến trường, mà là kỹ năng học tập suốt đời, là tiếp cận công nghệ 4.0 và là tinh thần ham học hỏi – đó là những giá trị mà học sinh của Hệ thống trường liên cấp Newton được rèn luyện trong suốt quá trình học tập tại Trường Newton.

Học sinh Newton tại Lễ vinh danh học sinh tiêu biểu thủ đô năm học 2019 – 2020
Học sinh Newton tại Lễ vinh danh học sinh tiêu biểu thủ đô năm học 2019 – 2020

Chia sẻ trong buổi Lễ Bế giảng năm học 2019 – 2020 – một năm học rất đặc biệt, anh Hà Huy Thục – phụ huynh em Hà Phương Anh lớp 6G2 cho rằng: “Sau thời gian học online vừa qua, tôi quan sát và thấy rằng con tôi đã thuần thục thêm nhiều kỹ năng công nghệ thông tin và chủ động hơn trong việc xây dựng kế hoạch học tập cho mình. Việc học tập online khi đã vào guồng, tôi thấy con học khá nề nếp và hiệu quả. Tôi hi vọng rằng với kinh nghiệm của đơn vị đi đầu trong triển khai dạy online thời gian vừa qua, từ năm học tới nhà trường sẽ tiếp tục duy trì hình thức học này kết hợp song song với việc dạy học tại lớp để các con và các thầy cô luôn sẵn sàng mọi kịch bản nếu phải nghỉ học vì bất cứ lí do nào”.

Trong giai đoạn dịch bệnh đang diễn biến phức tạp như hiện nay, Trường Liên cấp Newton cũng đã sẵn sàng công tác chuẩn bị cho năm học mới 2020 – 2021 và chủ động mọi kịch bản cho các tình huống có thể xảy ra nhằm ưu tiên đảm bảo tốt nhất mọi quyền lợi học tập cho các con học sinh.

Các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid – 19 đã được nhà trường triển khai chặt chẽ: Từ ngày 27/7/2020, tất cả CB-GV-NV trường đều bắt buộc đo thân nhiệt và đeo khẩu trang. Những CB – GV –NV trở về từ Đà Nẵng trong thời gian từ 11/7/2020 trở lại đây đều được nghỉ và tự cách ly tại nhà. Công tác tập huấn chuyên môn với các chuyên đề về dạy – học online; về đổi mới chương trình nhà trường… đang được nhà trường tiếp tục triển khai hàng ngày. Việc này ông Nguyễn Thanh Sơn – Chủ tịch HĐQT của Hệ thống đã định hướng: “Trong giai đoạn dịch Covid đợt đầu, Nhà trường đã chi phí rất lớn cho việc đầu tư hạ tầng và nhân lực để triển khai dạy online. Nếu trong trường hợp dịch bệnh Covid-19 xảy ra tiếp thì cả Hệ thống sẽ tận dụng được toàn bộ hạ tầng và nguồn nhân lực thành thạo sẵn có để không mất quá nhiều chi phí cho nhân sự và trang thiết bị. Chúng ta có thể chia sẻ được học phí với phụ huynh để phụ huynh  yên tâm và giáo viên cần sẵn sàng đón nhận sự chuyển đổi khi dịch xảy ra. Newton sẽ dần chuyển mình thành “trường học số” để bắt kịp sự vận động về xu hướng công nghệ và giáo dục trên toàn thế giới”.

Hơn ai hết, Hệ thống trường liên cấp Newton hiểu rằng sứ mệnh của mình là luôn phải sẵn sàng, chủ động và sáng tạo không ngừng trong điều kiện bị dịch bệnh Covid để đảm bảo trách nhiệm bảo vệ và giảng dạy tốt nhất cho hơn 4000 học sinh của mình, để giúp các em luôn vững vàng bước tiếp trên con đường bước tới thành công.

Nguồn: ngs.edu.vn

Cập nhật liên tục các thông tin và chính sách của trường Newton

Luôn là một trong những đơn vị dẫn đầu cả về số lượng và chất lượng thí sinh, học sinh Newton luôn giữ vững phong độ và thể hiện xuất sắc xuyên suốt trong các vòng thi. Hãy cùng chúc mừng cho các con học sinh trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn đã đạt thành tích tốt tại vòng thi cấp Trường và mong rằng các con sẽ cố gắng, chuẩn bị thật tốt cho các vòng thi sắp tới nhé!

Hàng năm, Trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn luôn tích cực tổ chức các hoạt động bổ ích, ý nghĩa hướng tới cộng đồng. Với triết lý “Mỗi học sinh là một nhà lãnh đạo tương lai”, Nhà trường không chỉ tập trung nâng cao chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất, chương trình học mà còn chú trọng vào công tác thiện nguyện đóng góp cho xã hội. Ngày 11/01, Nhà trường tổ chức chương trình thiện nguyện ý nghĩa tới Làng Hữu Nghị Việt Nam (Hoài Đức, Hà Nội) để gặp gỡ và trao tặng các phần quà cho các cô chú, anh chị và bạn nhỏ trong Làng.

Với phương châm “Mỗi nhà giáo là một một người thầy truyền cảm hứng”, Trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn luôn cố gắng tạo điều kiện tốt nhất cho các giáo viên - nhân viên nhà trường tiếp thu, trải nghiệm và nghiên cứu những kiến thức, công nghệ mới, tạo nguồn động lực cho các thầy cô trao truyền cho các con học sinh kiến thức, kỹ năng, đưa các con học sinh đến bến bờ tri thức.

Mỗi hành trình trong đời đều bắt đầu bằng những bước đi nhỏ bé. Bước vào một cấp học mới với nhiều sự mới mẻ, bỡ ngỡ, Trường Tiểu học Newton Goldmark luôn chú trọng việc hợp tác cùng các trường Mầm non để tổ chức các buổi tham quan, làm quen, trải nghiệm cho các con học sinh, chuẩn bị hành trang vững vàng cho các con trước khi bước vào lớp 1.

Đăng ký nhóm - Nhận ưu đãi giảm học phí 2024 - 2025

 • Hệ thống tự động sắp xếp gom nhóm để bạn được giảm học phí. Bạn chỉ cần điền thông tin và gửi, Sau khi nhận được thông tin, Chúng tôi sẽ tiếp nhận và tự sắp xếp bạn vào nhóm phù hợp để được giảm học phí. Sau đó sẽ thông báo lại cho bạn.
 • Bạn sẽ không cần phải tự tìm thêm học sinh mới. Chúng tôi chính là cầu nối để kết nối các học sinh cũ và học sinh mới với nhau.
 • Vùi lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới và bấm “Đăng Ký” để hoàn thành.
Học sinh mới Giảm 10% + tặng thêm 500K
Học sinh cũ Giảm 10%
 • Địa điểm học*

 • Tên học sinh*

 • Ngày sinh*

 • Là học sinh*

  Là học sinh chưa đăng ký nhóm nào, chưa đặt cọc, không thuộc mầm non liên kết.

  Là học sinh đang học ở Newton, Hoặc học sinh mới đã đặt cọc.

 • Nhóm bạn đã có*

 • Ưu đãi

 • Tên phụ huynh*

 • Điện thoại / Zalo*

 • Email*

https://zalo.me/g/weffed838 Liên hệ 0971661988