Nhóm Facebook Phụ Huynh Newton Nhóm Zalo Phụ Huynh Newton

HOÀ MÌNH VÀO THẾ GIỚI MUÔN MÀU CỦA NHỮNG TRANG SÁCH TẠI GÓC THƯ VIỆN NEWTON GOLDMARK

Nhóm Zalo Phụ huynh Newton 03: https://zalo.me/g/eacish207

Nuôi dưỡng, khơi dậy niềm đam mê với sách, Trường Tiểu học Newton Goldmark phát động hoạt động góc thư viện “Nơi chắp cánh ước mơ”.

☘️ Sau khi nhà trường phát động, các bạn học sinh cùng các thầy cô giáo đã bắt tay triển khai góc thư viện tại lớp mình. Các giá sách được trang trí đẹp đẽ, những cuốn sách với nội dung đa dạng được các bạn học sinh trao tặng cho lớp… Tất cả những việc đó đã chứng tỏ sự say mê, ý thức đọc sách của các bạn học sinh.

☘️ Từng tia nắng khẽ xuyên qua kẽ lá, qua khung cửa sổ đầy mộng mơ, NGS-ers bé nhỏ ngồi ngay ngắn, chọn cuốn sách mình yêu thích và thả hồn mình vào từng trang sách tuổi thơ.

☘️ Việc gieo mầm tình yêu đọc sách nơi học sinh ngay từ bậc tiểu học giúp các con rèn luyện kỹ năng tự đọc, tự học, tự nghiên cứu tài liệu một cách khoa học và hiệu quả. Qua đó, các NGS-er trau dồi kỹ năng sử dụng ngôn ngữ, kỹ năng tư duy để hoàn thiện bản thân, tận hưởng nhiều niềm vui và xây dựng những đức tính tốt đẹp. Đồng thời, tạo dựng cho mình hành trang tri thức để bước ra thế giới, hội nhập quốc tế.

Hãy cùng ngắm nhìn góc thư viện nhỏ và hoạt động đọc sách của các bạn học sinh Newton Goldmark nhé!

Nguồn: ngs.edu.vn

Cập nhật liên tục các thông tin và chính sách của trường Newton

Các bạn nhỏ trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn nói riêng và đoàn học sinh giỏi Việt Nam nói chung với sự chuẩn bị kỹ lưỡng đã rất tự tin thể hiện năng lực tốt nhất của mình và hoàn thành bài thi. Thành tích tại cuộc thi lần này chính là kết quả từ tinh thần tuyệt vời, sự chăm chỉ của NGS-ers, cùng với đó là sự ủng hộ và hỗ trợ của PHHS và các thầy cô giáo nhà trường.

Bằng cách kết hợp học các kiến tiếng Anh với chủ đề Giáng Sinh, học sinh I-sắc Niu-tơn không chỉ được tăng cường vốn từ vựng mà còn giúp các con có cơ hội hiểu rõ hơn về nền văn hóa và ý nghĩa của ngày lễ. Dưới sự hướng dẫn tận tình của giáo viên nước ngoài và đội ngũ giáo viên Tiếng Anh của Nhà trường, NGS-ers được khích lệ để thể hiện bản thân qua việc trình diễn các bài hát, những đoạn kịch ngắn hay chia sẻ tình cảm dành cho ông già Noel. Điều này không chỉ giúp cải thiện kỹ năng ngôn ngữ mà còn phát triển kỹ năng giao tiếp, tự tin và sự tập trung cho các con trong hành trình sau này. Trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn luôn tích cực trong việc tạo ra môi trường học tập đa dạng, thú vị và mang tính ứng dụng cao, giúp học sinh phát triển toàn diện và tự tin hơn trong việc sử dụng tiếng Anh cũng như trong cuộc sống hàng ngày.

Xin cảm ơn Quý Phụ huynh và các con học sinh đã luôn tin tưởng, đồng hành cũng Newton. Newton luôn là nơi các con luôn được yêu thương, tôn trọng, khuyến khích trải nghiệm học tập thực tế, ứng dụng công nghệ thông tin hiện đại giúp các con mỗi ngày đi học là một ngày vui vẻ và bổ ích

Đón chào một tuần học mới đầy phấn khởi với nhiều hoạt động ý nghĩa, Thầy trò Nhà trường rất vui mừng khi trong thời gian vừa qua, các em học sinh đã giành được nhiều thành tích xuất sắc tại các kỳ thi trong nước và quốc tế: Kỳ thi Olympic trực tuyến FISO 2023-2024, Toán Quốc tế Hoa Kỳ AMO 2023, Kỳ thi Tin học trẻ cấp trường năm học 2023-2024,...

Đăng ký nhóm - Nhận ưu đãi giảm học phí 2024 - 2025

 • Hệ thống tự động sắp xếp gom nhóm để bạn được giảm học phí. Bạn chỉ cần điền thông tin và gửi, Sau khi nhận được thông tin, Chúng tôi sẽ tiếp nhận và tự sắp xếp bạn vào nhóm phù hợp để được giảm học phí. Sau đó sẽ thông báo lại cho bạn.
 • Bạn sẽ không cần phải tự tìm thêm học sinh mới. Chúng tôi chính là cầu nối để kết nối các học sinh cũ và học sinh mới với nhau.
 • Vùi lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới và bấm “Đăng Ký” để hoàn thành.
Học sinh mới Giảm 10% + tặng thêm 500K
Học sinh cũ Giảm 10%
 • Địa điểm học*

 • Tên học sinh*

 • Ngày sinh*

 • Là học sinh*

  Là học sinh chưa đăng ký nhóm nào, chưa đặt cọc, không thuộc mầm non liên kết.

  Là học sinh đang học ở Newton, Hoặc học sinh mới đã đặt cọc.

 • Nhóm bạn đã có*

 • Ưu đãi

 • Tên phụ huynh*

 • Điện thoại / Zalo*

 • Email*

https://zalo.me/g/weffed838 Liên hệ 0971661988