Nhóm Facebook Phụ Huynh Newton Nhóm Zalo Phụ Huynh Newton

HỌC SINH I-SẮC NIU-TƠN QUYẾT THẮNG TẠI CHẶNG ĐUA CUỐI CỦA CUỘC THI TIẾNG ANH – IOE | VÒNG THI CẤP QUỐC GIA

Nhóm Zalo Phụ huynh Newton 03: https://zalo.me/g/eacish207

Sáng nay (07.04), 57 học sinh khối 3,4,5 xuất sắc nhất của trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn đã chính thức bước vào vòng thi cuối cùng của cuộc thi Tiếng Anh trên mạng Internet (IOE) – vòng thi cấp Quốc gia, sau khi thành công vượt qua vòng thi cấp Thành phố vào đầu tháng Ba vừa qua.

Đây là một sân chơi trực tuyến thường niên và uy tín của bộ môn Tiếng Anh, vừa khuyến khích đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong trường học vừa tạo điều kiện cho học sinh làm quen cũng như sử dụng internet như một phương pháp học tập tích cực trong thời đại 4.0.

Đến với cuộc thi, các con học sinh I-sắc Niu-tơn có cơ hội giao lưu, gặp gỡ những người bạn có chung niềm đam mê với bộ môn tiếng Anh. Công tác chuẩn bị cho cuộc thi đã được Ban tổ chức và Nhà trường thực hiện từ nhiều ngày trước, với hệ thống mạng internet đường truyền ổn định và tai nghe, cuộc thi đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Chúc mừng các con đã vượt qua những vòng thi vô cùng thử thách của mùa thi năm nay. Chúng ta hãy cùng chờ đón kết quả vòng thi từ Ban tổ chức trong thời gian tới nhé!

Nguồn: ngs.edu.vn

Cập nhật liên tục các thông tin và chính sách của trường Newton

Lựa chọn môi trường học đúng và phù hợp ngay từ những năm đầu đời sẽ giúp trẻ có được sự khởi đầu vững chắc trên con đường học vấn và là sự chuẩn bị tốt nhất cho thành công sau này của trẻ. Với phương pháp dạy học tiên tiến, rèn luyện tư duy độc lập sáng tạo để học sinh được phát huy hết khả năng, Hệ thống trường liên cấp Newton xứng đáng là lựa chọn tin cậy để các phụ huynh có thể yên tâm gửi gắm những tài năng vàng.

Với sứ mệnh cùng chung tay xây dựng nền giáo dục tại Việt Nam, trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn luôn coi những chiến dịch thiện nguyện là việc không thể thiếu song hành cùng chương trình giáo dục của nhà trường để việc dạy và học luôn gắn với trách nhiệm xã hội.

Hi vọng những tin vui trong của tuần học mới sẽ tiếp thêm những động lực để thầy và trò trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn bắt đầu một tuần mới với thật nhiều năng lượng! Bố mẹ hãy luôn yên tâm, tin tưởng và đồng hành cùng Hệ thống trường liên cấp Newton để nuôi dưỡng những học trò không chỉ có đầy đủ nền tảng kiến thức mà còn có một tâm hồn rộng mở, một trái tim biết yêu thương, quan tâm có trách nhiệm đến những người xung quanh.

Vừa qua, Trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn vui mừng đón nhân thông báo vinh danh các học sinh đạt giải thưởng cao trong "Kỳ thi Học sinh giỏi Tiếng Anh qua Internet - IOE năm học 2023-2024” - Vòng cấp Trường với chuỗi giải thưởng ấn tượng. Đặc biệt, nhà trường tuyên dương các con học sinh đã đăng ký thi vượt cấp cùng các anh chị khối trên để thử thách và khẳng định tài năng. Căn cứ kết quả ghi nhận trên hệ thống và đối chiếu với biên bản thi do các Hội đồng thi gửi về, Ban Tổ chức IOE công bố danh sách vinh danh TOP học sinh trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn có kết quả thi cao nhất Kỳ thi IOE cấp Trường năm học 2023-2024:

Đăng ký nhóm - Nhận ưu đãi giảm học phí 2024 - 2025

 • Hệ thống tự động sắp xếp gom nhóm để bạn được giảm học phí. Bạn chỉ cần điền thông tin và gửi, Sau khi nhận được thông tin, Chúng tôi sẽ tiếp nhận và tự sắp xếp bạn vào nhóm phù hợp để được giảm học phí. Sau đó sẽ thông báo lại cho bạn.
 • Bạn sẽ không cần phải tự tìm thêm học sinh mới. Chúng tôi chính là cầu nối để kết nối các học sinh cũ và học sinh mới với nhau.
 • Vùi lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới và bấm “Đăng Ký” để hoàn thành.
Học sinh mới Giảm 10% + tặng thêm 500K
Học sinh cũ Giảm 10%
 • Địa điểm học*

 • Tên học sinh*

 • Ngày sinh*

 • Là học sinh*

  Là học sinh chưa đăng ký nhóm nào, chưa đặt cọc, không thuộc mầm non liên kết.

  Là học sinh đang học ở Newton, Hoặc học sinh mới đã đặt cọc.

 • Nhóm bạn đã có*

 • Ưu đãi

 • Tên phụ huynh*

 • Điện thoại / Zalo*

 • Email*

https://zalo.me/g/weffed838 Liên hệ 0971661988