Nhóm Facebook Phụ Huynh Newton Nhóm Zalo Phụ Huynh Newton

HỌC SINH I-SẮC NIU-TƠN TỰ TIN THAM DỰ VÒNG CHUNG KẾT QUỐC GIA KỲ THI VIOLYMPIC 2022-2023

Nhóm Zalo Phụ huynh Newton 03: https://zalo.me/g/eacish207

HỌC SINH I-SẮC NIU-TƠN TỰ TIN THAM DỰ VÒNG CHUNG KẾT QUỐC GIA KỲ THI VIOLYMPIC 2022-2023

Violympic là một kỳ thi Toán Tiếng Việt, Toán Tiếng Anh và Tiếng Việt qua Internet uy tín nhận được sự tin cậy và ủng hộ của phụ huynh, các thầy cô giáo và hàng triệu em học sinh trên cả nước. Violympic cũng là kỳ thi thường niên có sức hút lớn đối với các bạn nhỏ của trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn giúp nâng cao năng lực cho học sinh Newton về kiến thức của bộ môn cũng như tạo điều kiện cho các con được rèn luyện kĩ năng ứng dụng thực hành Công nghệ thông tin trong học tập.

Sau khi vượt qua rất nhiều thí sinh ở vòng loại cuộc thi Violympic, ngày 08-09/04/2023, học sinh của trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn đã tiếp tục bước vào vòng Chung kết cấp Quốc gia với quyết tâm giành nhiều giải cao.

Công tác chuẩn bị cho cuộc thi đã được Ban tổ chức và Nhà trường thực hiện kỹ càng từ những ngày trước. Các thí sinh đã trải qua 30 phút làm bài trên máy tính dưới sự giám sát của các giám thị coi thi , các con thực sự đã cố gắng hết mình và tập trung khi thực hiện bài thi.

Xin chúc mừng học sinh đã hoàn thành kỳ thi Violympic 2022-2023, Thầy cô tin tưởng các con sẽ mang về những giải cao trong cuộc thi lần này. Mong rằng các con sẽ luôn học tập và rèn luyện thật tốt để trở thành những người “con ngoan, trò giỏi” của thầy cô, và bậc cha mẹ đáng kính nhé

Nguồn: ngs.edu.vn

Cập nhật liên tục các thông tin và chính sách của trường Newton

Giai đoạn mầm non, bố mẹ thường có xu hướng cho con được tự do khám phá, thỏa thích vui chơi. Tuy nhiên, ở nấc thang chuyển cấp từ giai đoạn mầm non sang tiểu học, trẻ cần một nền móng vững chắc để sẵn sàng tâm thế bước sang một giai đoạn mới. Làm thế nào để bé sớm thích nghi, làm quen với những hoạt động ở môi trường tiểu học, làm thế nào để bé được chuẩn bị đầy đủ về kiến thức, kĩ năng, tư duy để không bị bỡ ngỡ khi bước vào lớp một? Đó là những câu hỏi mà các bậc cha mẹ và nhà trường đều trăn trở.

Hoạt động Nghệ thuật Tết tại trường Tiểu học I-Sắc Niu-tơn là một phần không thể thiếu của chuỗi sự kiện Chào Xuân. Các em học sinh không chỉ được tận hưởng không khí sôi động mà còn tham gia vào các hoạt động sáng tạo và mang tính văn hóa cao như Viết thư pháp, In tranh Đông Hồ, Trang trí phong bao lì xì… Thông qua hoạt động, Ban Giám Hiệu nhà trường mong muốn tạo bầu không khí đón Tết vui vẻ, ấm áp, đồng thời giáo dục, giữ gìn nét đẹp văn hóa truyền thống của dân tộc và tạo ra sân chơi lành mạnh, phát huy tính chủ động, tích cực, sáng tạo của học sinh!

Hàng năm, Trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn luôn tích cực tổ chức các hoạt động bổ ích, ý nghĩa hướng tới cộng đồng. Với triết lý “Mỗi học sinh là một nhà lãnh đạo tương lai”, Nhà trường không chỉ tập trung nâng cao chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất, chương trình học mà còn chú trọng vào công tác thiện nguyện đóng góp cho xã hội. Ngày 11/01, Nhà trường tổ chức chương trình thiện nguyện ý nghĩa tới Làng Hữu Nghị Việt Nam (Hoài Đức, Hà Nội) để gặp gỡ và trao tặng các phần quà cho các cô chú, anh chị và bạn nhỏ trong Làng.

Xây dựng được những kĩ năng từ cấp Tiểu học sẽ là bước đệm cho học sinh tiến tới những mục tiêu lớn và xa hơn - đó chính là ý nghĩa của triết lý giáo dục hướng tới sự chủ động và toàn diện cho học sinh mà nhà trường đang theo đuổi. Thay vì học qua sách vở thì các em có cơ hội được quan sát, tìm hiểu về cuộc sống, vạn vật xung quanh thông qua lăng kính rất riêng của chính mình.

Đăng ký nhóm - Nhận ưu đãi giảm học phí 2024 - 2025

 • Hệ thống tự động sắp xếp gom nhóm để bạn được giảm học phí. Bạn chỉ cần điền thông tin và gửi, Sau khi nhận được thông tin, Chúng tôi sẽ tiếp nhận và tự sắp xếp bạn vào nhóm phù hợp để được giảm học phí. Sau đó sẽ thông báo lại cho bạn.
 • Bạn sẽ không cần phải tự tìm thêm học sinh mới. Chúng tôi chính là cầu nối để kết nối các học sinh cũ và học sinh mới với nhau.
 • Vùi lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới và bấm “Đăng Ký” để hoàn thành.
Học sinh mới Giảm 10% + tặng thêm 500K
Học sinh cũ Giảm 10%
 • Địa điểm học*

 • Tên học sinh*

 • Ngày sinh*

 • Là học sinh*

  Là học sinh chưa đăng ký nhóm nào, chưa đặt cọc, không thuộc mầm non liên kết.

  Là học sinh đang học ở Newton, Hoặc học sinh mới đã đặt cọc.

 • Nhóm bạn đã có*

 • Ưu đãi

 • Tên phụ huynh*

 • Điện thoại / Zalo*

 • Email*

https://zalo.me/g/weffed838 Liên hệ 0971661988