Nhóm Facebook Phụ Huynh Newton Nhóm Zalo Phụ Huynh Newton

HỌC SINH KHỐI 6 NEWTON HÀO HỨNG VỚI HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ TẠI BẢO TÀNG TÀI NGUYÊN RỪNG

Nhóm Zalo Phụ huynh Newton 03: https://zalo.me/g/eacish207

Phụ huynh vui lòng liên hệ Zalo: 0971661988 để nhận đầy đủ thông tin tư vấn tuyển sinh về trường Newton tại đây

Nằm trong chương trình giáo dục thường niên của nhà trường, vừa qua các bạn học sinh khối 6 của Trường THCS – THPT Newton vừa có chuyến đi học tập trải nghiệm tìm hiểu sinh vật ngoài thiên nhiên đầy thú vị tại Bảo tàng Tài nguyên Rừng Việt Nam.

Chương trình trải nghiệm này được gắn với môn học khoa học tự nhiên, một môn học mới trong chương trình Giáo dục phổ thông 2018 vừa được đưa vào năm học này. Các thầy cô phụ trách đã thiết kế các nhiệm vụ học tập, đưa các con ra khỏi không gian lớp học để thực sự đến gần với thiên nhiên. Trong buổi trải nghiệm, các bạn học sinh hồ hởi mang theo các sổ tay học tập cá nhân và nhóm để thực hiện nhiệm vụ. Tại đây, các NGSers được tham quan, tìm hiểu về khu vườn thực vật, phòng trưng bày thực vật, phòng trưng bày động vật, côn trùng, phòng mô phỏng sinh thái. Đặc biệt, các em được lắng nghe những chia sẻ của các cô chú hướng dẫn viên về những đặc điểm của các loài động vật, thực vật; được xem những đoạn phim về sự khai thác sừng tê giác trái phép, sự tuyệt chủng của các loài động vật quý hiếm. Từ đó, các con hình thành hơn ý thức bảo vệ sự đa dạng tài nguyên rừng, thiên nhiên và các loài động vật của Việt Nam.

(Học sinh vừa nghe giới thiệu, quan sát vừa ghi chép mọi thông tin rất chăm chú)
(Những mẫu vật giúp học sinh tự quan sát, tìm kiếm thông tin để hoàn thành phiếu học tập)

(Học sinh chăm chú, lắng đọng với những thước phim về số phận của những chú tê giác một sừng)
(Học sinh nhanh nhẹn ghi chú thông tin mọi nơi, mọi chỗ)
(Học sinh hợp tác làm việc nhóm, thảo luận lọc thông tin ngay trong buổi trải nghiệm)

Cũng trong chương trình, dưới sự hướng dẫn của các cô chú tại Bảo tàng, các bạn được tự tay ép tiêu bản thực vật, một trong những phương pháp thu thập mẫu vật khi nghiên cứu KHTN, đây cũng chính là sản phẩm kỷ niệm của các bạn trong chuyến đi này.

(Học sinh thực hành ép tiêu bản thực vật)

Ngắm nhìn những ánh mắt trong trẻo, đầy tò mò muốn khám phá của các con; nhìn các con tranh thủ mọi nơi, mọi chỗ để kịp ghi lại hình ảnh, hoàn thành các nhiệm vụ học tập của mình, các thầy cô đều muốn nhắn nhủ: “Một cuộc sống bình thường mới đã bắt đầu, hãy cứ đi và trải nghiệm, làm dày thêm những kĩ năng và hiểu biết của mình. Các con chính là những nhà lãnh đạo tương lai trong một cuộc sống tươi xanh.”

Hãy tiếp tục đón chờ những bài báo cáo cá nhân và nhóm của các bạn học sinh sau chuyến học tập trải nghiệm này nhé!

Nguồn: ngs.edu.vn

Phụ huynh vui lòng liên hệ Zalo: 0971661988 để nhận đầy đủ thông tin tư vấn tuyển sinh về trường Newton tại đây

Cập nhật liên tục các thông tin và chính sách của trường Newton

Bài viết mới nhất

Nhiều năm qua, trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn luôn chú trọng việc hợp tác cùng các trường Mầm non để tổ chức các buổi tham quan, làm quen, trải nghiệm cho các con học sinh, chuẩn bị hành trang vững vàng cho các con trước khi bước vào lớp 1. Thông qua các chuyến tham quan, trải nghiệm đó, các con học sinh sẽ được:

Lựa chọn môi trường học đúng và phù hợp ngay từ những năm đầu đời sẽ giúp trẻ có được sự khởi đầu vững chắc trên con đường học vấn và là sự chuẩn bị tốt nhất cho thành công sau này của trẻ. Với phương pháp dạy học tiên tiến, rèn luyện tư duy độc lập sáng tạo để học sinh được phát huy hết khả năng, Hệ thống trường liên cấp Newton xứng đáng là lựa chọn tin cậy để các phụ huynh có thể yên tâm gửi gắm những tài năng vàng.

Trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn xin chân thành cảm ơn Quý Phụ huynh đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Nhà trường để tạo nên những khoảnh khắc quý giá trên suốt hành trình vừa qua. Những tình cảm này chính là động lực để nhà trường tiếp tục mang đến chương trình học và trải nghiệm tốt nhất đến các con học sinh và phụ huynh. Các ý kiến đóng góp của phụ huynh đều giúp nhà trường tiếp tục xây dựng, vận hành hoạt động giáo dục tốt hơn.

Hi vọng rằng, tuần học mới sẽ tiếp thêm những động lực để thầy và trò trường Tiểu học Newton Goldmark bắt đầu những tiết học thật nhiều năng lượng! Bố mẹ hãy luôn yên tâm, tin tưởng và đồng hành cùng Hệ thống trường liên cấp Newton để nuôi dưỡng những học trò có đầy đủ nền tảng kiến thức và kỹ năng vững bước trên con đường tương lai.

Đăng ký nhóm - Nhận ưu đãi giảm học phí 2024 - 2025

 • Hệ thống tự động sắp xếp gom nhóm để bạn được giảm học phí. Bạn chỉ cần điền thông tin và gửi, Sau khi nhận được thông tin, Chúng tôi sẽ tiếp nhận và tự sắp xếp bạn vào nhóm phù hợp để được giảm học phí. Sau đó sẽ thông báo lại cho bạn.
 • Bạn sẽ không cần phải tự tìm thêm học sinh mới. Chúng tôi chính là cầu nối để kết nối các học sinh cũ và học sinh mới với nhau.
 • Vùi lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới và bấm “Đăng Ký” để hoàn thành.
Học sinh mới Giảm 10% + tặng thêm 500K
Học sinh cũ Giảm 10%
 • Địa điểm học*

 • Tên học sinh*

 • Ngày sinh*

 • Là học sinh*

  - Là học sinh chưa đăng ký nhóm nào,
  - Và chưa đặt cọc,
  - Và không thuộc mầm non liên kết.
  - Và không là con cháu giáo viên giới thiệu.

  - Là học sinh đang học ở Newton,
  - Hoặc học sinh đã đặt cọc.
  - Hoặc học sinh mầm non liên kết
  - Hoặc con cháu giáo viên giới thiệu.

 • Nhóm bạn đã có*

 • Ưu đãi

 • Tên phụ huynh*

 • Điện thoại / Zalo*

 • Email*

https://zalo.me/g/weffed838 Liên hệ 0971661988