Nhóm Facebook Phụ Huynh Newton Nhóm Zalo Phụ Huynh Newton

HỌC SINH NEWTON BÙNG NỔ TRÊN SÂN CHƠI QUỐC TẾ

Nhóm Zalo Phụ huynh Newton 03: https://zalo.me/g/eacish207

Ngày 13/12/2020, Vòng quốc gia Kỳ thi Lập trình Toán học Toàn cầu GMCC 2020 đã diễn ra thành công với sự tham gia của hàng trăm thí sinh tới từ các tỉnh thành trên cả nước. Đoàn học sinh từ Trường THCS – THPT Newton cũng đã mang về những tin vui và giải thưởng cao tại kỳ thi vừa qua.

Cuộc thi Lập trình Toán học toàn cầu 2020 (Global Mathematics Coding Competition) được thành lập và tổ chức bởi Liên minh Đổi mới Tư duy Thế giới (World Mind Innovation League- WMIL) với sự tham gia của hơn 20.000 thí sinh từ 14 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Và đây là năm đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam.

Điều thú vị là, các câu hỏi sẽ chú trọng khả năng tư duy thuật toán của thí sinh. Và thuật tóan tốt nhất có một số bài ở mức độ học sinh giỏi cấp Quốc gia. Những thách thức ở cả quy mô về chiều rộng lẫn kiến thức ở chiều sâu tại cuộc thi này đã thu hút các nhà chinh phục huy chương của trường THCS – THPT Newton – Ngôi trường từ lâu đã được mệnh danh là bệ phóng các tên lửa lên bầu trời tri thức quốc tế. Và không phụ lòng tin tưởng, những nỗ lực tìm kiếm sân chơi cho học sinh mở rộng các cơ hội cọ sát, nhằm phát huy tối đa năng lực tư duy và khát khao khẳng định của mỗi học trò, các NGSer xuất sắc đã đem về 07 huy chương danh giá, niềm vui và tự hào cho gia đình, thầy cô và nhà trường.

Các bạn học sinh Newton đạt giải trong Vòng Chung kết Quốc gia Kỳ thi Lập trình Toán học GMCC vừa qua

Kết quả Vòng quốc gia Kỳ thi Lập trình Toán học Toàn cầu GMCC 2020 vừa được công bố.  Theo đó,  07 học sinh Newton sẽ tiếp tục tham dự vòng chung kết Quốc tế dự kiến được tổ chức vào tháng 8/2021 bao gồm:

           Đặc biệt tự hào và vui mừng với thành tích của các con khối tiểu học:

 • Đỗ Gia Bảo: 4G0- HCV( Đứng thứ nhất toàn cầu khối 3,4); HCV ( đứng thứ 2 Việt Nam khối 5-6).
 • Bùi Nam Khánh: 4G0, HCV ( xếp thứ 3 toàn cầu khối 3, 4); HCB ( khối 5,6).
 • Nguyễn Chí Thanh: 5G0- HCV ( Xếp thứ 4 Viêt Nam khối 5,6)

Các thí sinh đạt giải sẽ nhận được các phần thưởng tiền mặt tương ứng như sau:

 • Gold Award – 200 $
 • Silver Award – 100 $
 • Bronze Award – 50 $

          Các con “ sẽ mang đất nước đi xa” bằng tài năng của mình. Và trường Newton tự hào là bến xuất phát đầynội lực ở cả hành trình đồng hành, trang bị tri thức cho các con và sự truyền lửa đam mê, để khát vọng luôn được thắp sáng lên trong mỗi trái tim học trò.

                                                     — HOA QUÝ—

Nguồn: ngs.edu.vn

Cập nhật liên tục các thông tin và chính sách của trường Newton

Vượt qua những thử thách đầy trí tuệ trước hàng nghìn thí sinh, AMO chính là cơ hội để học sinh Newton thể hiện năng lực cá nhân, hiểu biết, nhằm phát triển toàn diện và nổi trội cả về tri thức lẫn kỹ năng, sẵn sàng hội nhập quốc tế. Những giải thưởng cao và thành tích vượt cấp ấn tượng của học sinh đã khẳng định sự sáng tạo, đổi mới và chất lượng giáo dục hàng đầu tại Trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn. Trong gần 15 năm gây dựng và phát triển, Newton không ngừng tạo nên những ngôi sao sáng trên bản đồ giáo dục Việt Nam và xây dựng tương lai tươi sáng cho các thế hệ học sinh tiếp theo. Chúc mừng các con học sinh, giáo viên tại Trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn đã góp phần tạo nên một Kỳ thi AMO đáng nhớ trong năm học 2023-2024.

Mỗi năm, Nhà trường đều khuyến khích và ủng hộ học sinh đăng ký dự thi. Trong năm học 2023-2024, hàng trăm học sinh trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn đã tham gia cuộc thi Trạng Nguyên Tiếng Việt và mang về 485 giải thưởng tại cuộc thi Trạng Nguyên Tiếng Việt - vòng cấp Trường, cụ thể tại danh sách dưới đây:

Với những kết quả đáng mừng đã dành được, Nhà trường đã trao tặng những phần thưởng xứng đáng cùng lời chúc mừng động viên tới các em học sinh đã xuất sắc thể hiện mình trong các cuộc thi. Nhằm thúc đẩy việc học tập, phát triển tư duy, đáp ứng thử thách trí tuệ, kích thích và tăng cường khả năng tư duy sáng tạo của học sinh, trường Tiểu học Newton Goldmark luôn khuyến khích các con tham gia các kỳ thi trong nước và quốc tế. Thông qua những thành tích xuất sắc của các NGS-er đã khẳng định được chất lượng giáo dục của nhà trường cùng sự nhiệt huyết của thầy và trò trong thời gian vừa qua.

Hi vọng rằng, tuần học mới sẽ tiếp thêm những động lực để thầy và trò trường Tiểu học Newton Goldmark bắt đầu những tiết học thật nhiều năng lượng! Bố mẹ hãy luôn yên tâm, tin tưởng và đồng hành cùng Hệ thống trường liên cấp Newton để nuôi dưỡng những học trò có đầy đủ nền tảng kiến thức và kỹ năng vững bước trên con đường tương lai.

Đăng ký nhóm - Nhận ưu đãi giảm học phí 2024 - 2025

 • Hệ thống tự động sắp xếp gom nhóm để bạn được giảm học phí. Bạn chỉ cần điền thông tin và gửi, Sau khi nhận được thông tin, Chúng tôi sẽ tiếp nhận và tự sắp xếp bạn vào nhóm phù hợp để được giảm học phí. Sau đó sẽ thông báo lại cho bạn.
 • Bạn sẽ không cần phải tự tìm thêm học sinh mới. Chúng tôi chính là cầu nối để kết nối các học sinh cũ và học sinh mới với nhau.
 • Vùi lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới và bấm “Đăng Ký” để hoàn thành.
Học sinh mới Giảm 10% + tặng thêm 500K
Học sinh cũ Giảm 10%
 • Địa điểm học*

 • Tên học sinh*

 • Ngày sinh*

 • Là học sinh*

  Là học sinh chưa đăng ký nhóm nào, chưa đặt cọc, không thuộc mầm non liên kết.

  Là học sinh đang học ở Newton, Hoặc học sinh mới đã đặt cọc.

 • Nhóm bạn đã có*

 • Ưu đãi

 • Tên phụ huynh*

 • Điện thoại / Zalo*

 • Email*

https://zalo.me/g/weffed838 Liên hệ 0971661988