Nhóm Facebook Phụ Huynh Newton Nhóm Zalo Phụ Huynh Newton

HỌC SINH NEWTON ĐẠT THÀNH TÍCH CAO TẠI HỘI THI TIN HỌC TRẺ QUẬN BẮC TỪ LIÊM LẦN THỨ X

Nhóm Zalo Phụ huynh Newton 03: https://zalo.me/g/eacish207

Ngày 16/3 vừa qua tại trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn đã tổ chức thành công Hội thi “Tin học trẻ” Quận Bắc Từ Liêm lần thứ X năm 2023 với sự tham gia của 81 thí sinh đến từ 33 trường Tiểu học và THCS trên địa bàn Quận.

Hội thi “Tin học trẻ” Quận Bắc Từ Liêm là hoạt động thường niên được triển khai trong nhiều năm qua, tạo sân chơi để các em học sinh giao lưu, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm ứng dụng công nghệ thông tin.

Hội thi được tổ chức với 2 phần thi: chung và sáng tạo. Các thí sinh được chia theo khối Tiểu học và Trung học cơ sở, các phần mềm theo chủ đề giáo dục, môi trường, giao thông, nông nghiệp và đặc biệt là nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao.

 

 

Tại hội thi năm nay, Hệ thống trường liên cấp Newton có 13 học sinh đạt giải trong đó có 01 học sinh đạt điểm tuyệt đối 100/100 điểm: Nguyễn Duy Anh – 4G0 – trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn và 01 học sinh thi vượt cấp đạt 90/100 điểm: Lê Kỳ Nam – 5G0 – trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn.

 • Khối Tiểu học:

Nguyễn Duy Anh – 4G0 – Trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn

Trương Mạnh Quân – 4G0 – Trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn

Đào Đức Giang – 5G1 – Trường Tiểu học Newton Goldmark

Vương Hoàng Long – 5C0 – Trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn

Doãn Tùng Lâm – 4G0 – Trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn

Lê Kỳ Sâm – 4G0 – Trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn

 • Khối Trung học cơ sở:

Đỗ Gia Bảo – 6G0 – THCS – THPT Newton

Nguyễn Bùi Đức Dũng – 9G0 – THCS – THPT Newton

Trần Hoàng Lâm – 6G0 – THCS – THPT Newton

Lê Kỳ Nam – 5C0 – Trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn

Cao Quốc Khánh – 8G0 – THCS – THPT Newton

Nguyễn Chí Thanh – 7G0 – THCS – THPT Newton

Nguyễn Nghĩa Gia An – 8G0 – THCS – THPT Newton

Chúc mừng các em đã đạt thành tích cao tại hội thi lần này. Hy vọng rằng những thành công bước đầu này sẽ giúp các em cũng như nhiều học sinh khác nuôi dưỡng thêm niềm yêu thích, đam mê với bộ môn Tin học, đồng thời, truyền lửa niềm say mê học hỏi cùng tinh thần tự học đến toàn thể cộng đồng học sinh Hệ thống trường liên cấp Newton.

Trải qua 10 lần được tổ chức, Hội thi tin học trẻ quận Bắc Từ Liêm đã thực sự đã trở thành một sân chơi tin học hấp dẫn, bổ ích, là nơi để các tài năng tin học trẻ gặp gỡ, giao lưu, tranh tài, thể hiện những ý tưởng sáng tạo. Từ đây, đã có nhiều nhân tài trẻ trong lĩnh vực công nghệ thông tin được phát hiện và bồi dưỡng đóng góp quan trọng vào nguồn nhân lực cho sự nghiệp phát triển của Quận Bắc Từ Liêm và cho đất nước.

 

Nguồn: ngs.edu.vn

Cập nhật liên tục các thông tin và chính sách của trường Newton

Trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn xin chân thành cảm ơn Quý Phụ huynh đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Nhà trường để tạo nên những khoảnh khắc quý giá trên suốt hành trình vừa qua. Những tình cảm này chính là động lực để nhà trường tiếp tục mang đến chương trình học và trải nghiệm tốt nhất đến các con học sinh và phụ huynh. Các ý kiến đóng góp của phụ huynh đều giúp nhà trường tiếp tục xây dựng, vận hành hoạt động giáo dục tốt hơn.

Vượt qua những thử thách đầy trí tuệ trước hàng nghìn thí sinh, AMO chính là cơ hội để học sinh Newton thể hiện năng lực cá nhân, hiểu biết, nhằm phát triển toàn diện và nổi trội cả về tri thức lẫn kỹ năng, sẵn sàng hội nhập quốc tế. Những giải thưởng cao và thành tích vượt cấp ấn tượng của học sinh đã khẳng định sự sáng tạo, đổi mới và chất lượng giáo dục hàng đầu tại Trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn. Trong gần 15 năm gây dựng và phát triển, Newton không ngừng tạo nên những ngôi sao sáng trên bản đồ giáo dục Việt Nam và xây dựng tương lai tươi sáng cho các thế hệ học sinh tiếp theo. Chúc mừng các con học sinh, giáo viên tại Trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn đã góp phần tạo nên một Kỳ thi AMO đáng nhớ trong năm học 2023-2024.

Trường Tiểu học Newton Goldmark với sứ mệnh cùng chung tay xây dựng nền giáo dục tại Việt Nam, nhà trường coi những chiến dịch thiện nguyện là việc không thể thiếu song hành cùng chương trình giáo dục của nhà trường. Việc đồng hành cùng những chương trình để cứu giúp những mảnh đời đang còn khó khăn là việc nên và phải làm. Dạy và học gắn với trách nhiệm xã hội là triết lý hoạt động của Hệ thống trường liên cấp Newton nói chung và trường Tiểu học Newton Goldmark nói riêng.

Hi vọng rằng, tuần học mới sẽ tiếp thêm những động lực để thầy và trò trường Tiểu học Newton Goldmark bắt đầu những tiết học thật nhiều năng lượng! Bố mẹ hãy luôn yên tâm, tin tưởng và đồng hành cùng Hệ thống trường liên cấp Newton để nuôi dưỡng những học trò có đầy đủ nền tảng kiến thức và kỹ năng vững bước trên con đường tương lai.

Đăng ký nhóm - Nhận ưu đãi giảm học phí 2024 - 2025

 • Hệ thống tự động sắp xếp gom nhóm để bạn được giảm học phí. Bạn chỉ cần điền thông tin và gửi, Sau khi nhận được thông tin, Chúng tôi sẽ tiếp nhận và tự sắp xếp bạn vào nhóm phù hợp để được giảm học phí. Sau đó sẽ thông báo lại cho bạn.
 • Bạn sẽ không cần phải tự tìm thêm học sinh mới. Chúng tôi chính là cầu nối để kết nối các học sinh cũ và học sinh mới với nhau.
 • Vùi lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới và bấm “Đăng Ký” để hoàn thành.
Học sinh mới Giảm 10% + tặng thêm 500K
Học sinh cũ Giảm 10%
 • Địa điểm học*

 • Tên học sinh*

 • Ngày sinh*

 • Là học sinh*

  Là học sinh chưa đăng ký nhóm nào, chưa đặt cọc, không thuộc mầm non liên kết.

  Là học sinh đang học ở Newton, Hoặc học sinh mới đã đặt cọc.

 • Nhóm bạn đã có*

 • Ưu đãi

 • Tên phụ huynh*

 • Điện thoại / Zalo*

 • Email*

https://zalo.me/g/weffed838 Liên hệ 0971661988