Nhóm Facebook Phụ Huynh Newton Nhóm Zalo Phụ Huynh Newton

HỌC SINH NEWTON GIÀNH 3 HCB OLYMPIC TOÁN, KHOA HỌC QUỐC TẾ IMSO 2021

Nhóm Zalo Phụ Huynh Newton 01: https://zalo.me/g/weffed838
Nhóm Zalo Phụ huynh Newton 02: https://zalo.me/g/yetocq462
Nhóm Zalo Phụ huynh Newton 03: https://zalo.me/g/eacish207

Cuộc thi IMSO (International Mathematics and Science Olympiad for Primary School) là cuộc thi Toán và Khoa học quốc tế uy tín hàng đầu được tổ chức thường niên dành cho học sinh dưới 13 tuổi của các nước trên thế giới. Đề thi của IMSO được chuyên gia đầu ngành đánh giá cao về tính khoa học cũng như tính thực tiễn ở cả ba phần thi: tìm đáp án, tự luận và khám phá.

Khai mạc kỳ thi Olympic Toán và Khoa học quốc tế - IMSO 2019
Cuộc thi IMSO (International Mathematics and Science Olympiad for Primary School) là cuộc thi Toán và Khoa học quốc tế uy tín

Kỳ thi năm nay có sự tham gia của 15 quốc gia và vùng lãnh thổ. Do tình hình dịch Covid – 19 vẫn còn diễn biến phức tạp, năm nay, các thí sinh thi của các quốc gia sẽ dự thi theo hình thức trực tuyến vào cùng một khung giờ được truyền hình trực tiếp tại tất cả các nước.

Chiều ngày 24/1/2021, Lễ bế mạc và trao giải Kỳ thi Toán và Khoa học Quốc tế 2021 – lần thứ 17 đã được tổ chức long trọng tại Trường THCS Giảng Võ. Tham dự buổi Lễ có Nhà giáo Phạm Xuân Tiến – Phó GĐ Sở GD-ĐT Hà Nội, Ban lãnh đạo Sở GD, các thầy cô trong BGH các nhà trường; giáo viên phụ trách đội tuyển, phụ huynh học sinh cùng toàn thể 24 học sinh dự thi.

Lễ bế mạc và trao giải Kỳ thi Toán và Khoa học Quốc tế 2021 – lần thứ 17 đã được tổ chức long trọng tại Trường THCS Giảng Võ

Tại kỳ IMSO năm nay, đoàn Việt Nam tự hào giành 20/24 giải với 2 HC Vàng; 10 Huy chương Bạc và 8 huy chương Đồng. Môn Toán có 2 Huy chương Vàng và môn Khoa học thì huy chương Bạc là cao nhất. Những trường có nhiều thí sinh đạt giải là: THCS Amstecdam: 4 Huy chương; Trường Newton: 3 Huy chương; trường Ngôi sao: 2 Huy chương.

Tiếp nối thành công của những mùa IMSO trước, 3 học sinh xuất sắc của trường THCS – THPT Newton đã tiếp tục ghi tên mình vào danh sách các thí sinh đạt giải tại Cuộc thi quốc tế danh giá bậc nhất IMSO 2021 với 3 Huy chương Bạc. Chủ nhân của các Huy chương danh giá này đều là những gương mặt đầy triển vọng thuộc tập thể lớp 6G0; 6GN của Trường THCS – THPT Newton:

 1. Lê Xuân Tuấn – Lớp 6GN: HCB môn Khoa học , điểm cao thứ 2 toàn đoàn Việt Nam.
 2. Võ Thuỳ Linh – Lớp 6G0: HCB môn Khoa học, điểm cao thứ 3 toàn đoàn Việt Nam.
 3. Vũ Lê Đức Minh – lớp 6G0: HCB môn Toán, điểm cao thứ 3 toàn đoàn Việt Nam.
THCS – THPT Newton đã tiếp tục ghi tên mình vào danh sách các thí sinh đạt giải tại Cuộc thi quốc tế danh giá bậc nhất IMSO 2021 với 3 Huy chương Bạc

Kết quả này là trái ngọt xứng đáng cho sự cố gắng, nỗ lực không ngừng của các con trong thời gian qua. Đó cũng là nguồn động viên lớn lao với các thầy cô giáo của Newton – những người trực tiếp lãnh đội tuyển, luôn say mê với từng bài giảng, truyền cảm hứng và tình yêu Toán và Khoa học cho các con. Thầy và trò Newton thêm tự tin vững bước chinh phục những kì thi học thuật uy tín.

IMSO là một kỳ thi uy tín, đã thúc đẩy phong trào học tập, đặc biệt là học Toán và Khoa học trong thế hệ trẻ Việt Nam. Cuộc thi cũng là dịp phát hiện, bồi dưỡng những tài năng khoa học của Việt Nam cũng như thế giới. Với thành tích đã đạt được tại IMSO lần thứ 17 năm 2021, đội tuyển Việt Nam nói chung và học sinh Trường Newton nói riêng đã một lần nữa khẳng định trí tuệ, bản lĩnh, dấu ấn của mình tại các kỳ thi quy mô quốc tế.

Chúc mừng những học sinh xuất sắc của học sinh Trường Newton, các con đã có những trải nghiệm thật quý báu tại một sân chơi trí tuệ đỉnh cao. Đó chính là bệ phóng quan trọng cho các con thêm tự tin, mạnh mẽ trên hành trình học tập lâu dài, nhiều chông gai nhưng luôn có những thành tựu xứng đáng dành cho những người thật sự cố gắng.

_Minh Thanh_

Nguồn: ngs.edu.vn

Cập nhật liên tục các thông tin và chính sách của trường Newton

Giai đoạn mầm non, bố mẹ thường có xu hướng cho con được tự do khám phá, thỏa thích vui chơi. Tuy nhiên, ở nấc thang chuyển cấp từ giai đoạn mầm non sang tiểu học, trẻ cần một nền móng vững chắc để sẵn sàng tâm thế bước sang một giai đoạn mới. Làm thế nào để bé sớm thích nghi, làm quen với những hoạt động ở môi trường tiểu học, làm thế nào để bé được chuẩn bị đầy đủ về kiến thức, kĩ năng, tư duy để không bị bỡ ngỡ khi bước vào lớp một? Đó là những câu hỏi mà các bậc cha mẹ và nhà trường đều trăn trở.

Lựa chọn môi trường học đúng và phù hợp ngay từ những năm đầu đời sẽ giúp trẻ có được sự khởi đầu vững chắc trên con đường học vấn và là sự chuẩn bị tốt nhất cho thành công sau này của trẻ. Với phương pháp dạy học tiên tiến, rèn luyện tư duy độc lập sáng tạo để học sinh được phát huy hết khả năng, Hệ thống trường liên cấp Newton xứng đáng là lựa chọn tin cậy để các phụ huynh có thể yên tâm gửi gắm những tài năng vàng.

Trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn xin chân thành cảm ơn Quý Phụ huynh đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Nhà trường để tạo nên những khoảnh khắc quý giá trên suốt hành trình vừa qua. Những tình cảm này chính là động lực để nhà trường tiếp tục mang đến chương trình học và trải nghiệm tốt nhất đến các con học sinh và phụ huynh. Các ý kiến đóng góp của phụ huynh đều giúp nhà trường tiếp tục xây dựng, vận hành hoạt động giáo dục tốt hơn.

Mỗi hành trình trong đời đều bắt đầu bằng những bước đi nhỏ bé. Bước vào một cấp học mới với nhiều sự mới mẻ, bỡ ngỡ, Trường Tiểu học Newton Goldmark luôn chú trọng việc hợp tác cùng các trường Mầm non để tổ chức các buổi tham quan, làm quen, trải nghiệm cho các con học sinh, chuẩn bị hành trang vững vàng cho các con trước khi bước vào lớp 1.

Đăng ký nhóm - Nhận ưu đãi giảm học phí 2024 - 2025

 • Hệ thống tự động sắp xếp gom nhóm để bạn được giảm học phí. Bạn chỉ cần điền thông tin và gửi, Sau khi nhận được thông tin, Chúng tôi sẽ tiếp nhận và tự sắp xếp bạn vào nhóm phù hợp để được giảm học phí. Sau đó sẽ thông báo lại cho bạn.
 • Bạn sẽ không cần phải tự tìm thêm học sinh mới. Chúng tôi chính là cầu nối để kết nối các học sinh cũ và học sinh mới với nhau.
 • Vùi lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới và bấm “Đăng Ký” để hoàn thành.
Học sinh mới Giảm 10% + tặng thêm 500K
Học sinh cũ Giảm 10%
 • Địa điểm học*

 • Tên học sinh*

 • Ngày sinh*

 • Là học sinh*

  Là học sinh chưa đăng ký nhóm nào, chưa đặt cọc, không thuộc mầm non liên kết.

  Là học sinh đang học ở Newton, Hoặc học sinh mới đã đặt cọc.

 • Nhóm bạn đã có*

 • Ưu đãi

 • Tên phụ huynh*

 • Điện thoại / Zalo*

 • Email*

https://zalo.me/g/weffed838 Liên hệ 0971661988