Nhóm Facebook Phụ Huynh Newton Nhóm Zalo Phụ Huynh Newton

HỌC SINH NEWTON GIÀNH HUY CHƯƠNG TRONG KỲ THI LẬP TRÌNH TOÁN HỌC TOÀN CẦU GMCC 2020

Nhóm Zalo Phụ huynh Newton 03: https://zalo.me/g/eacish207

Đoàn học sinh Việt Nam tham dự Kỳ thi Lập trình Toán học Toàn cầu 2020 đạt nhiều thành tích cao – cả đoàn có 17/18 thí sinh đạt giải. Đặc biệt, Trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn vô cùng vinh dự khi có 1 thí sinh giành huy chương trong vòng Chung kết của kỳ thi.

Đoàn thí sinh Việt Nam tham dự Vòng Chung kết của Kỳ thi dưới hình thức trực tuyến

Xuất sắc vượt qua nhiều thí sinh khác trên toàn quốc trong Vòng thi Quốc gia, Trần Gia Khánh – học sinh lớp 5G0 của Tiểu học I-sắc Niu-tơn là 1 trong 18 thí sinh từ Việt Nam tiếp tục tiến vào Vòng Chung kết. Vòng Chung kết diễn ra sớm hơn dự kiến và được tổ chức dưới hình thức trực tuyến nhưng các thí sinh từ Việt Nam đã nỗ lực hết mình vượt qua những hạn chế, ảnh hưởng của dịch bệnh để giành những vị trí cao chung cuộc.

Học sinh Trần Gia Khánh (5G0) – Tiểu học I-sắc Niu-tơn

Đoàn Việt Nam đạt thành tích đặc biệt xuất sắc tại Vòng Chung kết Quốc tế GMCC khi 17/18 thí sinh đều đạt giải cao với 5 giải Vàng, 5 giải Bạc, 7 giải Đồng và Khuyến khích. Đặc biệt, có 1 thí sinh Việt Nam đạt giải The Star of the Global (Giải dành cho thí sinh có điểm thi cao nhất của ngôn ngữ lập trình).

Kỳ thi Lập trình Toán học Toàn cầu 2020 (Global Mathematics Coding Competition – GMCC) được tổ chức bởi Liên minh Đổi mới Tư duy Thế giới (World Mind Innovation League – WMIL) với sự tham gia của 14 quốc gia và vùng lãnh thổ trên Thế giới: Australia, Đài Loan, Hồng Kông, Singapore, Thái Lan, Trung Quốc, Việt Nam,…

Kỳ thi khơi dậy trí tò mò, truyền cảm hứng khám phá các ngôn ngữ lập trình nổi tiếng dành cho các thí sinh có năng khiếu và niềm đam mê lập trình từ lớp 3 cấp Tiểu học tới lớp 12 cấp THPT. Bên cạnh đó cũng thúc đẩy kỹ năng tự học để các em tự mình khám phá chân lý khoa học – một trong các kỹ năng quan trọng bậc nhất của công dân toàn cầu thế kỷ XXI.

 

 

 

 

 

Nguồn: ngs.edu.vn

Cập nhật liên tục các thông tin và chính sách của trường Newton

Giai đoạn mầm non, bố mẹ thường có xu hướng cho con được tự do khám phá, thỏa thích vui chơi. Tuy nhiên, ở nấc thang chuyển cấp từ giai đoạn mầm non sang tiểu học, trẻ cần một nền móng vững chắc để sẵn sàng tâm thế bước sang một giai đoạn mới. Làm thế nào để bé sớm thích nghi, làm quen với những hoạt động ở môi trường tiểu học, làm thế nào để bé được chuẩn bị đầy đủ về kiến thức, kĩ năng, tư duy để không bị bỡ ngỡ khi bước vào lớp một? Đó là những câu hỏi mà các bậc cha mẹ và nhà trường đều trăn trở.

Hoạt động Nghệ thuật Tết tại trường Tiểu học I-Sắc Niu-tơn là một phần không thể thiếu của chuỗi sự kiện Chào Xuân. Các em học sinh không chỉ được tận hưởng không khí sôi động mà còn tham gia vào các hoạt động sáng tạo và mang tính văn hóa cao như Viết thư pháp, In tranh Đông Hồ, Trang trí phong bao lì xì… Thông qua hoạt động, Ban Giám Hiệu nhà trường mong muốn tạo bầu không khí đón Tết vui vẻ, ấm áp, đồng thời giáo dục, giữ gìn nét đẹp văn hóa truyền thống của dân tộc và tạo ra sân chơi lành mạnh, phát huy tính chủ động, tích cực, sáng tạo của học sinh!

Xây dựng được những kĩ năng từ cấp Tiểu học sẽ là bước đệm cho học sinh tiến tới những mục tiêu lớn và xa hơn - đó chính là ý nghĩa của triết lý giáo dục hướng tới sự chủ động và toàn diện cho học sinh mà nhà trường đang theo đuổi. Thay vì học qua sách vở thì các em có cơ hội được quan sát, tìm hiểu về cuộc sống, vạn vật xung quanh thông qua lăng kính rất riêng của chính mình.

Đón chào một tuần học mới đầy phấn khởi với nhiều hoạt động ý nghĩa, Thầy trò Nhà trường rất vui mừng khi trong thời gian vừa qua, các em học sinh đã giành được nhiều thành tích xuất sắc tại các kỳ thi trong nước và quốc tế: Kỳ thi Olympic trực tuyến FISO 2023-2024, Toán Quốc tế Hoa Kỳ AMO 2023, Kỳ thi Tin học trẻ cấp trường năm học 2023-2024,...

Đăng ký nhóm - Nhận ưu đãi giảm học phí 2024 - 2025

 • Hệ thống tự động sắp xếp gom nhóm để bạn được giảm học phí. Bạn chỉ cần điền thông tin và gửi, Sau khi nhận được thông tin, Chúng tôi sẽ tiếp nhận và tự sắp xếp bạn vào nhóm phù hợp để được giảm học phí. Sau đó sẽ thông báo lại cho bạn.
 • Bạn sẽ không cần phải tự tìm thêm học sinh mới. Chúng tôi chính là cầu nối để kết nối các học sinh cũ và học sinh mới với nhau.
 • Vùi lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới và bấm “Đăng Ký” để hoàn thành.
Học sinh mới Giảm 10% + tặng thêm 500K
Học sinh cũ Giảm 10%
 • Địa điểm học*

 • Tên học sinh*

 • Ngày sinh*

 • Là học sinh*

  Là học sinh chưa đăng ký nhóm nào, chưa đặt cọc, không thuộc mầm non liên kết.

  Là học sinh đang học ở Newton, Hoặc học sinh mới đã đặt cọc.

 • Nhóm bạn đã có*

 • Ưu đãi

 • Tên phụ huynh*

 • Điện thoại / Zalo*

 • Email*

https://zalo.me/g/weffed838 Liên hệ 0971661988