Nhóm Facebook Phụ Huynh Newton Nhóm Zalo Phụ Huynh Newton

HỌC SINH NEWTON GOLDMARK CHINH PHỤC KỲ THI TOÁN HỌC QUỐC TẾ FMO 2023 – 2024

Nhóm Zalo Phụ huynh Newton 03: https://zalo.me/g/eacish207

Vừa qua, BTC Kỳ thi Olympic Toán học FMO đã thông báo kết quả vòng thi quốc gia FMO 2023-2024. Trường Tiểu học Newton Goldmark xin chúc mừng 17 học sinh tiêu biểu đã đạt thành tích xuất sắc trong kỳ thi Olympic Toán học FMO – Vòng Chung kết Quốc gia.

🥇3 Giải Vàng

🥈4 Giải Bạc

🥉9 Giải Đồng

🏅1 Giải khuyến khích

🌱Đặc biệt tại vòng thi này, trường Tiểu học Newton Goldmark vinh dự có 2 học sinh Nguyễn Đức Minh – 4G3 và Nguyễn Đức Minh – 3G0 đạt điểm tuyệt đối 100/100 điểm. Xin chúc mừng các con. Vượt qua 2 vòng thi với hàng nghìn thí sinh trên khắp cả nước, các con đã mang về những chiếc Huy chương danh giá. Sự cố gắng của các con luôn là niềm tự hào của thầy cô và bậc phụ huynh.

🌱Tham gia kỳ thi, các NGS-ers đã được củng cố kiến thức cơ bản, phát triển các kỹ năng và năng lực toán học của bản thân, phát triển kỹ năng quan sát, tưởng tượng và suy luận, tư duy phản biện và thói quen tự nghiên cứu. Đồng thời, qua trải nghiệm với kỳ thi, các con sẽ có cơ hội tìm hiểu vẻ đẹp của toán học trong cuộc sống cũng như nuôi dưỡng đam mê với môn học trí tuệ này.

🌱Nhà trường luôn đồng hành cùng các con trên mỗi chặng đường, khuyến khích các con tham gia các cuộc thi nhằm giúp các con tích lũy kinh nghiệm, phát huy thế mạnh của bản thân. Mong rằng những chiến binh của NGS sẽ đạt được nhiều thành tích nổi bật hơn nữa trong những cuộc thi tiếp theo!

—————

📌Kỳ thi Olympic Toán học quốc tế FMO được thành lập và tổ chức thường niên bởi Công ty Cổ phần Giáo dục FERMAT (Fermat Education) – đơn vị uy tín được ủy quyền tổ chức các kỳ thi Olympic quốc tế như Kỳ thi Olympic Toán học quốc tế TIMO, Kỳ thi Olympic Toán học quốc tế HKIMO, Kỳ thi Olympic Khoa học quốc tế HKISO, Kỳ thi Olympic Toán và Khoa học quốc tế PIMSO, Kỳ thi Olympic Tin học quốc tế HKICO, Kỳ thi Vô địch Toán học Đồng đội WMTC Bắc Kinh, Kỳ thi thử thách Toán học IMC, … Đây là sân chơi trí tuệ bổ ích dành cho đối tượng là tất cả học sinh yêu thích và đam mê Toán học từ bậc tiểu học đến bậc THPT.

Nguồn: ngs.edu.vn

Cập nhật liên tục các thông tin và chính sách của trường Newton

Giai đoạn mầm non, bố mẹ thường có xu hướng cho con được tự do khám phá, thỏa thích vui chơi. Tuy nhiên, ở nấc thang chuyển cấp từ giai đoạn mầm non sang tiểu học, trẻ cần một nền móng vững chắc để sẵn sàng tâm thế bước sang một giai đoạn mới. Làm thế nào để bé sớm thích nghi, làm quen với những hoạt động ở môi trường tiểu học, làm thế nào để bé được chuẩn bị đầy đủ về kiến thức, kĩ năng, tư duy để không bị bỡ ngỡ khi bước vào lớp một? Đó là những câu hỏi mà các bậc cha mẹ và nhà trường đều trăn trở.

Với triết lý “Mỗi học sinh là một nhà lãnh đạo tương lai”, Hệ thống trường liên cấp Newton coi những chiến dịch thiện nguyện để giáo dục học sinh tinh thần chia sẻ và góp phần thực hiện công tác xã hội như một phần không thể thiếu trong triết lý giáo dục của nhà trường. Sau chuyến đi, các thầy cô cùng các con học sinh đã thực sự có góc nhìn đa dạng hơn về thế giới quan cũng như thấu hiểu, chia sẻ với những mảnh đời kém may mắn hơn mình và tạo nên những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng, xã hội.

Trải qua 15 năm phát triển, Newton đã trở thành ngôi trường đáp ứng hơn cả kỳ vọng của quý phụ huynh với chương trình học, cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên đạt chất lượng cao. Hoạt động theo phương châm “Mỗi học sinh là một nhà lãnh đạo tương lai” Newton luôn mang đến những cơ hội cho các em được phát triển toàn diện khi tham gia các chương trình, sự kiện mang phong cách quốc tế, tiến tới là những nhà lãnh đạo tương lai, công dân toàn cầu.

Bằng cách kết hợp học các kiến tiếng Anh với chủ đề Giáng Sinh, học sinh I-sắc Niu-tơn không chỉ được tăng cường vốn từ vựng mà còn giúp các con có cơ hội hiểu rõ hơn về nền văn hóa và ý nghĩa của ngày lễ. Dưới sự hướng dẫn tận tình của giáo viên nước ngoài và đội ngũ giáo viên Tiếng Anh của Nhà trường, NGS-ers được khích lệ để thể hiện bản thân qua việc trình diễn các bài hát, những đoạn kịch ngắn hay chia sẻ tình cảm dành cho ông già Noel. Điều này không chỉ giúp cải thiện kỹ năng ngôn ngữ mà còn phát triển kỹ năng giao tiếp, tự tin và sự tập trung cho các con trong hành trình sau này. Trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn luôn tích cực trong việc tạo ra môi trường học tập đa dạng, thú vị và mang tính ứng dụng cao, giúp học sinh phát triển toàn diện và tự tin hơn trong việc sử dụng tiếng Anh cũng như trong cuộc sống hàng ngày.

Đăng ký nhóm - Nhận ưu đãi giảm học phí 2024 - 2025

 • Hệ thống tự động sắp xếp gom nhóm để bạn được giảm học phí. Bạn chỉ cần điền thông tin và gửi, Sau khi nhận được thông tin, Chúng tôi sẽ tiếp nhận và tự sắp xếp bạn vào nhóm phù hợp để được giảm học phí. Sau đó sẽ thông báo lại cho bạn.
 • Bạn sẽ không cần phải tự tìm thêm học sinh mới. Chúng tôi chính là cầu nối để kết nối các học sinh cũ và học sinh mới với nhau.
 • Vùi lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới và bấm “Đăng Ký” để hoàn thành.
Học sinh mới Giảm 10% + tặng thêm 500K
Học sinh cũ Giảm 10%
 • Địa điểm học*

 • Tên học sinh*

 • Ngày sinh*

 • Là học sinh*

  Là học sinh chưa đăng ký nhóm nào, chưa đặt cọc, không thuộc mầm non liên kết.

  Là học sinh đang học ở Newton, Hoặc học sinh mới đã đặt cọc.

 • Nhóm bạn đã có*

 • Ưu đãi

 • Tên phụ huynh*

 • Điện thoại / Zalo*

 • Email*

https://zalo.me/g/weffed838 Liên hệ 0971661988