Nhóm Facebook Phụ Huynh Newton Nhóm Zalo Phụ Huynh Newton

HỌC SINH NEWTON GOLDMARK HOÀN THÀNH XUẤT SẮC CUỘC THI TÌM KIẾM TÀI NĂNG TIN HỌC TRẺ QUỐC GIA – VÒNG THI CẤP TRƯỜNG

Nhóm Zalo Phụ huynh Newton 03: https://zalo.me/g/eacish207

Sáng nay 9/12/2023, Học sinh Trường Tiểu học Newton Goldmark đã tham gia vòng thi cấp trường cuộc thi Tìm kiếm tài năng tin học trẻ quốc gia năm học 2023-2024.

💫 Đây là cơ hội để phát hiện và bồi dưỡng cho các tài năng trẻ về công nghệ thông tin và xây dựng đội tuyển Tin học trẻ của Nhà trường để tham gia các cuộc thi Tin học cấp Quận, Thành Phố được tổ chức hàng năm.

💫 Tham gia Cuộc thi, các thí sinh được trải nghiệm các bài thi về kiến thức và kỹ năng Tin học phù hợp từng độ tuổi với các nội dung: Giải quyết các bài toán Tiểu học bằng ngôn ngữ lập trình Scratch, Lập trình Game bằng Scratch, Giải quyết các yêu cầu của đề bài bằng ngôn ngữ lập trình Scratch.

💫 Đến với sân chơi trí tuệ bổ ích này, các bạn đã có thêm những hiểu biết về ứng dụng công nghệ thông tin vào học tập và cuộc sống một cách khoa học, hiệu quả; từ đó nâng cao chất lượng học tập và bồi đắp hành trang cho nghề nghiệp tương lai.

💫 Xin chúc mừng các bạn học sinh đã hoàn thành xuất sắc bài thi của mình. Chúc các NGS-er đạt được thật nhiều thành tích trong thời gian tới.

——–

Cuộc thi do Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) Hà Nội phối hợp với Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam (Đại diện quốc gia của Tập đoàn khảo thí Tin học Certiport – Hoa Kỳ) tổ chức dành cho học sinh phổ thông từ lớp 3 đến lớp 12 trên địa bàn Thủ đô; nhằm thúc đẩy hơn nữa phong trào học tập Tin học theo chuẩn quốc tế cho học sinh của Thủ đô, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của nguồn nhân lực thời kỳ chuyển đổi số.

Nguồn: ngs.edu.vn

Cập nhật liên tục các thông tin và chính sách của trường Newton

Luôn là một trong những đơn vị dẫn đầu cả về số lượng và chất lượng thí sinh, học sinh Newton luôn giữ vững phong độ và thể hiện xuất sắc xuyên suốt trong các vòng thi. Hãy cùng chúc mừng cho các con học sinh trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn đã đạt thành tích tốt tại vòng thi cấp Trường và mong rằng các con sẽ cố gắng, chuẩn bị thật tốt cho các vòng thi sắp tới nhé!

Vượt qua những thử thách đầy trí tuệ trước hàng nghìn thí sinh, AMO chính là cơ hội để học sinh Newton thể hiện năng lực cá nhân, hiểu biết, nhằm phát triển toàn diện và nổi trội cả về tri thức lẫn kỹ năng, sẵn sàng hội nhập quốc tế. Những giải thưởng cao và thành tích vượt cấp ấn tượng của học sinh đã khẳng định sự sáng tạo, đổi mới và chất lượng giáo dục hàng đầu tại Trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn. Trong gần 15 năm gây dựng và phát triển, Newton không ngừng tạo nên những ngôi sao sáng trên bản đồ giáo dục Việt Nam và xây dựng tương lai tươi sáng cho các thế hệ học sinh tiếp theo. Chúc mừng các con học sinh, giáo viên tại Trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn đã góp phần tạo nên một Kỳ thi AMO đáng nhớ trong năm học 2023-2024.

Vừa qua, Trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn vui mừng đón nhân thông báo vinh danh các học sinh đạt giải thưởng cao trong "Kỳ thi Học sinh giỏi Tiếng Anh qua Internet - IOE năm học 2023-2024” - Vòng cấp Trường với chuỗi giải thưởng ấn tượng. Đặc biệt, nhà trường tuyên dương các con học sinh đã đăng ký thi vượt cấp cùng các anh chị khối trên để thử thách và khẳng định tài năng. Căn cứ kết quả ghi nhận trên hệ thống và đối chiếu với biên bản thi do các Hội đồng thi gửi về, Ban Tổ chức IOE công bố danh sách vinh danh TOP học sinh trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn có kết quả thi cao nhất Kỳ thi IOE cấp Trường năm học 2023-2024:

Tiêu chí đánh giá năng lực học sinh của Hệ thống Trường liên cấp Newton dựa trên tố chất cá nhân của mỗi học sinh để nhà trường định hướng cho các con được phát huy thế mạnh, cải thiện phần còn thiếu trong quá trình học tập tương lai tại Newton để “Mỗi học sinh là một nhà lãnh đạo tương lai”.

Đăng ký nhóm - Nhận ưu đãi giảm học phí 2024 - 2025

 • Hệ thống tự động sắp xếp gom nhóm để bạn được giảm học phí. Bạn chỉ cần điền thông tin và gửi, Sau khi nhận được thông tin, Chúng tôi sẽ tiếp nhận và tự sắp xếp bạn vào nhóm phù hợp để được giảm học phí. Sau đó sẽ thông báo lại cho bạn.
 • Bạn sẽ không cần phải tự tìm thêm học sinh mới. Chúng tôi chính là cầu nối để kết nối các học sinh cũ và học sinh mới với nhau.
 • Vùi lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới và bấm “Đăng Ký” để hoàn thành.
Học sinh mới Giảm 10% + tặng thêm 500K
Học sinh cũ Giảm 10%
 • Địa điểm học*

 • Tên học sinh*

 • Ngày sinh*

 • Là học sinh*

  Là học sinh chưa đăng ký nhóm nào, chưa đặt cọc, không thuộc mầm non liên kết.

  Là học sinh đang học ở Newton, Hoặc học sinh mới đã đặt cọc.

 • Nhóm bạn đã có*

 • Ưu đãi

 • Tên phụ huynh*

 • Điện thoại / Zalo*

 • Email*

https://zalo.me/g/weffed838 Liên hệ 0971661988