Nhóm Facebook Phụ Huynh Newton Nhóm Zalo Phụ Huynh Newton

HỌC SINH NEWTON GOLDMARK – PHAN BẢO NGỌC ĐƯỢC VINH DANH TẠI DIỄN ĐÀN & GIẢI THƯỞNG NGOẠI GIAO THẾ GIỚI (WORLD DIPLOMACY FORUM & AWARDS 2023 – WDFA)

Nhóm Zalo Phụ huynh Newton 03: https://zalo.me/g/eacish207

Phan Bảo Ngọc hay được biết đến với tên Jenny Bảo Ngọc, là một học sinh của trường Tiểu học Newton Goldmark đã ghi dấu ấn với những thành tích xuất sắc của mình không chỉ trong học tập mà còn trong tất cả các hoạt động ngoại khoá. Nhà trường vô cùng tự hào khi con đã xuất sắc nhận giải thưởng “Giải thưởng Nhà lãnh đạo 2023” tại Diễn đàn & Giải thưởng Ngoại giao Thế giới 2023- World Diplomacy Forum & Awards 2023 diễn ra tại Bangkok, Thái Lan.

“Giải thưởng Nhà lãnh đạo 2023” là một giải thưởng danh giá được trao bởi Diễn đàn & Giải thưởng Ngoại giao Thế giới 2023 (World Diplomacy Forum & Awards 2023 – WDFA) để vinh danh những cá nhân có những đóng góp xuất sắc trong học tập, văn hóa, hoạt động thiện nguyện và tuyên truyền vì cộng đồng. Việc lựa chọn người nhận giải được thực hiện sau một quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng thông qua “Ủy ban giám khảo” của WDFA.

🌟 Trong những năm vừa qua, Phan Bảo Ngọc đã tỏa sáng với những thành tích đáng nể trong nhiều lĩnh vực từ học tập, múa, MC,… Sự cống hiến, đam mê và thành công của con đã được đã được công nhận và đánh giá cao bởi Ủy ban giám khảo.

💕 Trường Tiểu học Newton Goldmark

chúc mừng về thành tích của Bảo Ngọc, giải thưởng không chỉ tôn vinh những thành tựu của con mà còn đặt niềm tin và hy vọng vào việc trở thành MỘT NHÀ LÃNH ĐẠO TƯƠNG LAI. Hy vọng rằng con sẽ tiếp tục trở thành nguồn cảm hứng cho các bạn học sinh và luôn thành công trên những chặng đường sắp tới.

Nguồn: ngs.edu.vn

Cập nhật liên tục các thông tin và chính sách của trường Newton

Trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn xin chân thành cảm ơn Quý Phụ huynh đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Nhà trường để tạo nên những khoảnh khắc quý giá trên suốt hành trình vừa qua. Những tình cảm này chính là động lực để nhà trường tiếp tục mang đến chương trình học và trải nghiệm tốt nhất đến các con học sinh và phụ huynh. Các ý kiến đóng góp của phụ huynh đều giúp nhà trường tiếp tục xây dựng, vận hành hoạt động giáo dục tốt hơn.

Với phương châm “Mỗi nhà giáo là một một người thầy truyền cảm hứng”, Trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn luôn cố gắng tạo điều kiện tốt nhất cho các giáo viên - nhân viên nhà trường tiếp thu, trải nghiệm và nghiên cứu những kiến thức, công nghệ mới, tạo nguồn động lực cho các thầy cô trao truyền cho các con học sinh kiến thức, kỹ năng, đưa các con học sinh đến bến bờ tri thức.

Các bạn nhỏ trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn nói riêng và đoàn học sinh giỏi Việt Nam nói chung với sự chuẩn bị kỹ lưỡng đã rất tự tin thể hiện năng lực tốt nhất của mình và hoàn thành bài thi. Thành tích tại cuộc thi lần này chính là kết quả từ tinh thần tuyệt vời, sự chăm chỉ của NGS-ers, cùng với đó là sự ủng hộ và hỗ trợ của PHHS và các thầy cô giáo nhà trường.

Chia sẻ tại chương trình Tiến sĩ Lê Thị Chính - Chủ tịch Hội đồng giáo dục Hệ thống trường Liên cấp Newton nhấn mạnh: Trong những năm qua, Newton luôn nỗ lực tìm kiến, bổ sung, hoàn thiện một chương trình đào tạo, mô hình giáo dục để trang bị cho các con những kiến thức văn hoá, vốn tiếng anh vững vàng, những hiểu biết cần thiết để có thể đón nhận xu thế hội nhập ngày nay. Đồng thời, Newton luôn cố gắng tạo môi trường học tập cho các con để mỗi ngày đến trường là một ngày vui, tạo cơ hội để các con phát huy tài năng của mình, được toả sáng - là những ngôi sao rực rỡ nhất.

Đăng ký nhóm - Nhận ưu đãi giảm học phí 2024 - 2025

 • Hệ thống tự động sắp xếp gom nhóm để bạn được giảm học phí. Bạn chỉ cần điền thông tin và gửi, Sau khi nhận được thông tin, Chúng tôi sẽ tiếp nhận và tự sắp xếp bạn vào nhóm phù hợp để được giảm học phí. Sau đó sẽ thông báo lại cho bạn.
 • Bạn sẽ không cần phải tự tìm thêm học sinh mới. Chúng tôi chính là cầu nối để kết nối các học sinh cũ và học sinh mới với nhau.
 • Vùi lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới và bấm “Đăng Ký” để hoàn thành.
Học sinh mới Giảm 10% + tặng thêm 500K
Học sinh cũ Giảm 10%
 • Địa điểm học*

 • Tên học sinh*

 • Ngày sinh*

 • Là học sinh*

  Là học sinh chưa đăng ký nhóm nào, chưa đặt cọc, không thuộc mầm non liên kết.

  Là học sinh đang học ở Newton, Hoặc học sinh mới đã đặt cọc.

 • Nhóm bạn đã có*

 • Ưu đãi

 • Tên phụ huynh*

 • Điện thoại / Zalo*

 • Email*

https://zalo.me/g/weffed838 Liên hệ 0971661988