Nhóm Facebook Phụ Huynh Newton Nhóm Zalo Phụ Huynh Newton

HỌC SINH NEWTON PHÁT HUY THẾ MẠNH TIẾNG ANH TẠI KỲ THI NGÔN NGỮ QUỐC TẾ WILLKOMMEN

Nhóm Zalo Phụ huynh Newton 03: https://zalo.me/g/eacish207

Trong không khí Tết Nguyên Đán đã len lỏi trên từng con phố, người người tất bật sắm tết, thầy và trò Trường Tiểu học và THCS Newton lại đón nhận niềm vui chiến thắng trong kì thi Ngôn ngữ Quốc tế WILLKOMMEN.

 

Kỳ thi Ngôn ngữ quốc tế WILLKOMMEN (International Willkommen Foreign Languages Competition) được tổ chức thường niên, nhằm mang đến một cơ hội trao đổi và học tập cho các thí sinh đến từ các quốc gia trên thế giới có hệ thống giáo dục với chương trình học ngoại ngữ là một trong ba ngôn ngữ: tiếng Anh, tiếng Pháp và tiếng Đức.

Kỳ thi WILLKOMMEN được tổ chức bởi Trung tâm Văn hóa và Giáo dục Đức – Áo có trụ sở tại Nakec Willkommen Đure Dukica 82, Kraljevo, Cộng hòa Serbia. Đến nay kỳ thi được tổ chức lần thứ tám, thu hút được hàng trăm nghìn thí sinh tham dự đến từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau trên thế giới như nước Cộng hòa Serbia, Ru-ma-ni, Hung-ga-ri, Cộng hòa Montenegro, Cộng hòa Bắc Macedonia, Cộng hòa Croatia, Liên bang Bosnia và Herzegovina…

Kỳ thi được chia làm 2 vòng thi:

 • Vòng loại Quốc gia tổ chức vào ngày 21/11/2020.
 • Vòng chung kết Quốc tế tổ chức vào ngày 23/1/2021

Ở vòng loại Quốc gia, Trường Tiểu học – THCS Newton tự hào khi có 4/5 học sinh xuất sắc đạt hạng Nhất và đại diện cho đoàn Việt Nam tranh tài trên đấu trường quốc tế.

Ở vòng chung kết Quốc tế, cả 4 NGSers lại xuất sắc rinh về 1 huy chương Vàng và 3 huy chương Bạc, mang niềm vui rộn ràng cho thầy cô và các bạn Trường Tiểu học – THCS Newton.

 1. Học sinh Vũ Khánh Vy (lớp 4Gnew) – Huy chương Bạc
 2. Học sinh Phạm Ngọc Lam Giang ( lớp 5G0) – Huy chương Bạc
 3. Học sinh Nguyễn Nghĩa Gia An (lớp 6G0) – Huy chương Bạc
 4. Học sinh Mạc Minh Dũng (Lớp 7G0) – Huy chương Vàng

Ở lớp 4Gnew, Khánh Vy là một bạn gái dễ mến, hòa đồng, luôn vui vẻ và sẵn sàng giúp đỡ các bạn trong lớp. Con khá chín chắn và cẩn thận trong cuộc sống nên luôn được cô giáo và các bạn tin tưởng.

Vũ Khánh Vy (4Gnew) – Cô bé ngoan ngoãn, dịu dàng nhưng cũng đầy bản lĩnh.
Vũ Khánh Vy (4Gnew) – Cô bé ngoan ngoãn, dịu dàng nhưng cũng đầy bản lĩnh.

Vào lớp 5G0, chắc hẳn mọi người đều ấn tượng với gương mặt thanh tú, thông minh của Lam Giang. Bạn nhẹ nhàng, khéo léo, được các bạn rất yêu quý. Lam Giang không chỉ học giỏi môn Tiếng Anh mà bạn còn học giỏi môn Tiếng Việt và đạt nhiều thành tích trong các kỳ thi Toán học Quốc tế nữa.

Phạm Ngọc Lam Giang (5G0) – Cô gái xinh đẹp, chăm chỉ, không chỉ học giỏi môn Tiếng Anh mà cũng rất xuất sắc môn Toán và Tiếng Việt.
Phạm Ngọc Lam Giang (5G0) – Cô gái xinh đẹp, chăm chỉ, không chỉ học giỏi môn Tiếng Anh mà cũng rất xuất sắc môn Toán và Tiếng Việt.

Hai bạn trai Mạc Minh Dũng và Nguyễn Nghĩa Gia An là những gương mặt quen thuộc được nhắc đến  trong nhiều cuộc thi Toán, Tiếng Anh các cấp Quốc gia và Quốc tế bởi những thành tích rất đáng nể.

Mạc Minh Dũng (lớp 7G0) và Nguyễn Nghĩa Gia An (lớp 6G0)
Mạc Minh Dũng (lớp 7G0) và Nguyễn Nghĩa Gia An (lớp 6G0)

Khi tham dự kì thi, các con không chỉ được học hỏi, rèn luyện mà còn chứng tỏ được bản lĩnh của những công dân toàn cầu, cùng sánh vai với bạn bè quốc tế năm châu.

Với nền tảng kiến thức vững chắc và sự nỗ lực không ngừng của bản thân, chắc chắn các NGSers sẽ đạt được nhiều thành tích xuất sắc hơn nữa trên con đường học tập của mình. Các con là niềm tự hào của gia đình và thầy cô Trường Newton.

Người viết : Phạm Thị Phấn

Nguồn: ngs.edu.vn

Cập nhật liên tục các thông tin và chính sách của trường Newton

Trải qua 15 năm phát triển, Newton đã trở thành ngôi trường đáp ứng hơn cả kỳ vọng của quý phụ huynh với chương trình học, cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên đạt chất lượng cao. Hoạt động theo phương châm “Mỗi học sinh là một nhà lãnh đạo tương lai” Newton luôn mang đến những cơ hội cho các em được phát triển toàn diện khi tham gia các chương trình, sự kiện mang phong cách quốc tế, tiến tới là những nhà lãnh đạo tương lai, công dân toàn cầu.

Hi vọng những tin vui trong của tuần học mới sẽ tiếp thêm những động lực để thầy và trò trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn bắt đầu một tuần mới với thật nhiều năng lượng! Bố mẹ hãy luôn yên tâm, tin tưởng và đồng hành cùng Hệ thống trường liên cấp Newton để nuôi dưỡng những học trò không chỉ có đầy đủ nền tảng kiến thức mà còn có một tâm hồn rộng mở, một trái tim biết yêu thương, quan tâm có trách nhiệm đến những người xung quanh.

Thêm một hành trình trải nghiệm đã qua, các con học sinh chắc chắn đã có thêm những bài học, những trải nghiệm và cơ hội khám phá bản thân. Nhà trường xin chúc mừng và tuyên dương các con đã thể hiện xuất sắc và đem về nhiều giải thưởng cao tại cuộc thi ASMO 2023. Chúc các con học sinh luôn giữ vững phong độ để khẳng định và chinh phục thêm nhiều thành tích xuất sắc tại các cuộc thi trong nước và quốc tế trong tương lai.

BGH #NewtonGoldmark luôn mong muốn trong mọi hoàn cảnh các con hãy luôn luôn tỏa sáng như những đóa hoa hướng dương, luôn chia sẻ yêu thương và luôn hạnh phúc. Sau này khi các con đã học xong hay khi các con đi bất cứ đất nước nào – hãy nói về Newton cho bạn bè năm châu với sự tự hào, hãy kể về những việc tốt mình đã làm. Và nếu các con không thể nhớ được hết, đừng quên Newton luôn lưu giữ hình ảnh đẹp của các con tại đây nhé.

Đăng ký nhóm - Nhận ưu đãi giảm học phí 2024 - 2025

 • Hệ thống tự động sắp xếp gom nhóm để bạn được giảm học phí. Bạn chỉ cần điền thông tin và gửi, Sau khi nhận được thông tin, Chúng tôi sẽ tiếp nhận và tự sắp xếp bạn vào nhóm phù hợp để được giảm học phí. Sau đó sẽ thông báo lại cho bạn.
 • Bạn sẽ không cần phải tự tìm thêm học sinh mới. Chúng tôi chính là cầu nối để kết nối các học sinh cũ và học sinh mới với nhau.
 • Vùi lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới và bấm “Đăng Ký” để hoàn thành.
Học sinh mới Giảm 10% + tặng thêm 500K
Học sinh cũ Giảm 10%
 • Địa điểm học*

 • Tên học sinh*

 • Ngày sinh*

 • Là học sinh*

  Là học sinh chưa đăng ký nhóm nào, chưa đặt cọc, không thuộc mầm non liên kết.

  Là học sinh đang học ở Newton, Hoặc học sinh mới đã đặt cọc.

 • Nhóm bạn đã có*

 • Ưu đãi

 • Tên phụ huynh*

 • Điện thoại / Zalo*

 • Email*

https://zalo.me/g/weffed838 Liên hệ 0971661988