Nhóm Facebook Phụ Huynh Newton Nhóm Zalo Phụ Huynh Newton

HỌC SINH NEWTON TẠI KỲ THI NGÔN NGỮ QUỐC TẾ WILLKOMMEN

Nhóm Zalo Phụ huynh Newton 03: https://zalo.me/g/eacish207

Kỳ thi Ngôn ngữ quốc tế WILLKOMMEN (International Willkommen Foreign Languages Competition) được tổ chức bởi Trung tâm Văn hóa và Giáo dục Đức – Áo, có trụ sở tại Nakec Willkommen Đure Dukica 82, Kraljevo, Cộng hòa Serbia.

Kỳ thi Ngôn ngữ quốc tế WILLKOMMEN được tổ chức thường niên, nhằm mang đến một cơ hội trao đổi và học tập cho các thí sinh đến từ các quốc gia trên thế giới có hệ thống giáo dục với chương trình học ngoại ngữ là một trong ba ngôn ngữ: tiếng Anh, tiếng Pháp và tiếng Đức. Năm 2020, Vòng Chung kết quốc tế kỳ thi Ngôn ngữ quốc tế WILLKOMMEN được tổ chức tại thủ đô Viên, nước Áo, đồng thời miễn phí ăn ở trong 03 ngày cho tất cả các thí sinh và giáo viên hướng dẫn đi cùng (nếu quốc gia đó có hơn 120 người tham dự).

Kỳ thi WILLKOMMEN được tổ chức đến nay là lần thứ tám, thu hút được hàng trăm nghìn thí sinh tham dự đến từ nhiều quốc gia và vùng lãnh th ổ khác nhau trên thế giới như nước Cộng hòa Serbia, Ru-ma-ni, Hung-ga-ri, Cộng hòa Montenegro, Cộng hòa Bắc Macedonia, Cộng hòa Croatia, Liên bang Bosnia và Herzegovina… Năm 2020, Việt Nam vinh dự là quốc gia tiếp theo tham dự kỳ thi này.

Tại sân chơi ngôn ngữ đầy thử thách và cũng vô cùng thú vị này, ngày 16/11/2020 học sinh Newton lại tiếp tục khẳng định tài năng bằng những kết quả vô cùng ấn tượng ở vòng chung kết Quốc tế. Đoàn học sinh Newton đã mang về 9 giải: 2 Nhất; 4 Nhì; 3 Ba. Trong đó, em Nguyễn Nghĩa Gia An lớp 6G0 đã xuất sắc đứng đầu toàn quốc khối 6 và em Mạc Minh Dũng lớp 7G0 đứng đầu toàn quốc khối 7 của thành phố Hà Nội. Hai em trở thành đại diện duy nhất cho từng khối lớp của cả nước sẽ tranh tài vòng thi Quốc tế sắp tới.

02 Học sinh Newton: Nguyễn Nghĩa Gia An lớp 6G0, Mạc Minh Dũng lớp 7G0 sẽ tiếp tục sứ mệnh thiêng liêng, trở thành gương mặt đại diện cho Quốc gia Việt Nam tại vòng chung kết Quốc tế WILLKOMMEN. Và chắc chắn, các con, với tài năng và tình yêu Tổ quốc sẽ lại giương cao lá cờ đỏ sao vàng bằng những thành tích đáng tự hào; tiếp nối truyền thống của ngôi trường mang tên nhà bác học lừng danh Issac Newton.

 Mạc Minh Dũng lớp 7G0 và Nguyễn Nghĩa Gia An lớp 6G0

 

No Full name Class Place
1. Nguyễn Nghĩa Gia An 6G0

Huy chương hạng Nhất quốc gia- tham dự vòng thi Quốc tế

2. Mạc Minh Dũng 7G0 Huy chương hạng Nhất quốc gia- Tham dự vòng thi Quốc tế
3. Vũ Đức Bình 6G0 Huy chương hạng Nhì quốc gia
4. Nguyễn Hoàng Phương Linh 7G0 Huy chương hạng Nhì quốc gia
5. Nguyễn Thu Trang 11G2 Huy chương hạng Nhì quốc gia
6. Nguyễn Trung Huy 12A3 Huy chương hạng Nhì quốc gia
7. Nguyễn Cảnh Dương 8G0 Huy chương hạng Ba quốc gia
8. Nguyễn Thu An 10G1 Huy chương hạng Ba quốc gia
9. Hoàng Bảo Ngọc 11G2 Huy chương hạng Ba quốc gia

 

 

— HOA QUÝ—

Nguồn: ngs.edu.vn

Cập nhật liên tục các thông tin và chính sách của trường Newton

Với triết lý “Mỗi học sinh là một nhà lãnh đạo tương lai”, Hệ thống trường liên cấp Newton coi những chiến dịch thiện nguyện để giáo dục học sinh tinh thần chia sẻ và góp phần thực hiện công tác xã hội như một phần không thể thiếu trong triết lý giáo dục của nhà trường. Sau chuyến đi, các thầy cô cùng các con học sinh đã thực sự có góc nhìn đa dạng hơn về thế giới quan cũng như thấu hiểu, chia sẻ với những mảnh đời kém may mắn hơn mình và tạo nên những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng, xã hội.

Hàng năm, Trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn luôn tích cực tổ chức các hoạt động bổ ích, ý nghĩa hướng tới cộng đồng. Với triết lý “Mỗi học sinh là một nhà lãnh đạo tương lai”, Nhà trường không chỉ tập trung nâng cao chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất, chương trình học mà còn chú trọng vào công tác thiện nguyện đóng góp cho xã hội. Ngày 11/01, Nhà trường tổ chức chương trình thiện nguyện ý nghĩa tới Làng Hữu Nghị Việt Nam (Hoài Đức, Hà Nội) để gặp gỡ và trao tặng các phần quà cho các cô chú, anh chị và bạn nhỏ trong Làng.

Thêm một hành trình trải nghiệm đã qua, các con học sinh chắc chắn đã có thêm những bài học, những trải nghiệm và cơ hội khám phá bản thân. Nhà trường xin chúc mừng và tuyên dương các con đã thể hiện xuất sắc và đem về nhiều giải thưởng cao tại cuộc thi ASMO 2023. Chúc các con học sinh luôn giữ vững phong độ để khẳng định và chinh phục thêm nhiều thành tích xuất sắc tại các cuộc thi trong nước và quốc tế trong tương lai.

Vừa qua, Trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn vui mừng đón nhân thông báo vinh danh các học sinh đạt giải thưởng cao trong "Kỳ thi Học sinh giỏi Tiếng Anh qua Internet - IOE năm học 2023-2024” - Vòng cấp Trường với chuỗi giải thưởng ấn tượng. Đặc biệt, nhà trường tuyên dương các con học sinh đã đăng ký thi vượt cấp cùng các anh chị khối trên để thử thách và khẳng định tài năng. Căn cứ kết quả ghi nhận trên hệ thống và đối chiếu với biên bản thi do các Hội đồng thi gửi về, Ban Tổ chức IOE công bố danh sách vinh danh TOP học sinh trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn có kết quả thi cao nhất Kỳ thi IOE cấp Trường năm học 2023-2024:

Đăng ký nhóm - Nhận ưu đãi giảm học phí 2024 - 2025

 • Hệ thống tự động sắp xếp gom nhóm để bạn được giảm học phí. Bạn chỉ cần điền thông tin và gửi, Sau khi nhận được thông tin, Chúng tôi sẽ tiếp nhận và tự sắp xếp bạn vào nhóm phù hợp để được giảm học phí. Sau đó sẽ thông báo lại cho bạn.
 • Bạn sẽ không cần phải tự tìm thêm học sinh mới. Chúng tôi chính là cầu nối để kết nối các học sinh cũ và học sinh mới với nhau.
 • Vùi lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới và bấm “Đăng Ký” để hoàn thành.
Học sinh mới Giảm 10% + tặng thêm 500K
Học sinh cũ Giảm 10%
 • Địa điểm học*

 • Tên học sinh*

 • Ngày sinh*

 • Là học sinh*

  Là học sinh chưa đăng ký nhóm nào, chưa đặt cọc, không thuộc mầm non liên kết.

  Là học sinh đang học ở Newton, Hoặc học sinh mới đã đặt cọc.

 • Nhóm bạn đã có*

 • Ưu đãi

 • Tên phụ huynh*

 • Điện thoại / Zalo*

 • Email*

https://zalo.me/g/weffed838 Liên hệ 0971661988