Nhóm Facebook Phụ Huynh Newton Nhóm Zalo Phụ Huynh Newton

HỌC SINH NEWTON TRANH TÀI TẠI GIẢI ĐẤU VÕ TAEKWONDO CẤP QUẬN 2023 – 2024

Nhóm Zalo Phụ huynh Newton 03: https://zalo.me/g/eacish207

Nằm trong khuôn khổ Giải thi đấu các môn thể thao của quận Bắc Từ Liêm năm 2023 – 2024, đoàn học sinh từ Trường Tiểu Học I-sắc Niu-tơn đã trải qua các vòng thi đấu “cân sức, cân tài” ở bộ môn Võ Taekwondo và mang về những giải thưởng ấn tượng

Huy Chương Bạc:

Học sinh Nguyễn Anh Quốc (Lớp 4G2) – Đối kháng cá nhân nam 32kg.

🥉 Huy Chương Đồng:

– Học sinh Nguyễn Ngân Châu (Lớp 3A2) – Quyền cá nhân nữ – Quyền đồng đội nữ.

– Học sinh Bùi Thảo Vy (Lớp 3A1) – Quyền đồng đội nữ.

– Học sinh Nguyễn Bảo An (Lớp 4G3) – Quyền đồng đội nữ.

– Học sinh Nguyễn Diệu Linh (Lớp 4G0) – Đối kháng cá nhân nữ 42 kg.

🌹 Để có được những thành tích đáng ngưỡng mộ này các con đã phải tập luyện chăm chỉ cho giải đấu ngày hôm nay. Có thể nói rằng ngoài việc học tốt các môn văn hoá thì các con còn có niềm yêu thích với các môn thể thao. Trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn luôn tạo điều kiện tốt nhất để giúp các con học sinh được thoả mãn với những sở thích đó, cũng như giúp các con phát triển thêm được những kỹ năng khác. Một lần nữa, xin chúc mừng các võ sĩ trẻ của chúng ta đã thi đấu tốt và mang về giải thưởng cao.

——–

📌 Giải thi đấu các môn thể thao quận cho học sinh là một sân chơi được tổ chức thường niên dành cho học sinh các cấp (Tiểu học, THCS, THPT) trong địa bàn quận, nhằm khuyến khích, vận động phong trào thể thao trong học đường. Giải đấu được tổ chức bao gồm nhiều bộ môn khác nhau như Taekwondo, bóng đá, điền kinh, cờ vua, cầu lông, đá cầu, bơi lội, v.v. Riêng với Taekwondo thì có 2 nội dung chính đó là; thi biểu diễn quyền và đối kháng cá nhân. Năm nay, Giải đấu được tổ chức ở nhà thi đấu TTVH & TT quận Bắc Từ Liêm và do TTVH & TT quận Bắc Từ Liêm quản lý.

🔥 Giải đấu là cơ hội để các học sinh được cọ xát, tham gia tranh tài và được rèn luyện, nâng cao sức khoẻ thể chất. Thông qua giải đấu, các học sinh có thành tích xuất sắc tại cấp Quận sẽ có góp mặt trong đội tuyển tham dự thi đấu ở cấp Thành phố.

Nguồn: ngs.edu.vn

Cập nhật liên tục các thông tin và chính sách của trường Newton

Hàng năm, Trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn luôn tích cực tổ chức các hoạt động bổ ích, ý nghĩa hướng tới cộng đồng. Với triết lý “Mỗi học sinh là một nhà lãnh đạo tương lai”, Nhà trường không chỉ tập trung nâng cao chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất, chương trình học mà còn chú trọng vào công tác thiện nguyện đóng góp cho xã hội. Ngày 11/01, Nhà trường tổ chức chương trình thiện nguyện ý nghĩa tới Làng Hữu Nghị Việt Nam (Hoài Đức, Hà Nội) để gặp gỡ và trao tặng các phần quà cho các cô chú, anh chị và bạn nhỏ trong Làng.

Trải qua quá trình xây dựng và phát triển, Trường Tiểu học Newton Goldmark luôn nỗ lực làm tốt nhất những gì có thể làm được mang đến môi trường học tập năng động, hiện đại, phát triển nhất cho các con học sinh. Và minh chứng cho sự nỗ lực đó là thật nhiều những niềm vui, thật nhiều những thành tích và thật nhiều sự tự hào. Chúc thầy và trò Newton Goldmark sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong học kỳ II sắp tới.

Xin cảm ơn Quý Phụ huynh và các con học sinh đã luôn tin tưởng, đồng hành cũng Newton. Newton luôn là nơi các con luôn được yêu thương, tôn trọng, khuyến khích trải nghiệm học tập thực tế, ứng dụng công nghệ thông tin hiện đại giúp các con mỗi ngày đi học là một ngày vui vẻ và bổ ích

Trường Tiểu học Newton Goldmark với sứ mệnh cùng chung tay xây dựng nền giáo dục tại Việt Nam, nhà trường coi những chiến dịch thiện nguyện là việc không thể thiếu song hành cùng chương trình giáo dục của nhà trường. Việc đồng hành cùng những chương trình để cứu giúp những mảnh đời đang còn khó khăn là việc nên và phải làm. Dạy và học gắn với trách nhiệm xã hội là triết lý hoạt động của Hệ thống trường liên cấp Newton nói chung và trường Tiểu học Newton Goldmark nói riêng.

Đăng ký nhóm - Nhận ưu đãi giảm học phí 2024 - 2025

 • Hệ thống tự động sắp xếp gom nhóm để bạn được giảm học phí. Bạn chỉ cần điền thông tin và gửi, Sau khi nhận được thông tin, Chúng tôi sẽ tiếp nhận và tự sắp xếp bạn vào nhóm phù hợp để được giảm học phí. Sau đó sẽ thông báo lại cho bạn.
 • Bạn sẽ không cần phải tự tìm thêm học sinh mới. Chúng tôi chính là cầu nối để kết nối các học sinh cũ và học sinh mới với nhau.
 • Vùi lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới và bấm “Đăng Ký” để hoàn thành.
Học sinh mới Giảm 10% + tặng thêm 500K
Học sinh cũ Giảm 10%
 • Địa điểm học*

 • Tên học sinh*

 • Ngày sinh*

 • Là học sinh*

  Là học sinh chưa đăng ký nhóm nào, chưa đặt cọc, không thuộc mầm non liên kết.

  Là học sinh đang học ở Newton, Hoặc học sinh mới đã đặt cọc.

 • Nhóm bạn đã có*

 • Ưu đãi

 • Tên phụ huynh*

 • Điện thoại / Zalo*

 • Email*

https://zalo.me/g/weffed838 Liên hệ 0971661988